Ngỡ ngàng trước độ cao bật nhảy của cầu thủ Maroc khiến Ronaldo khóc hận

Youssef En Nesyri đã thực hiện pha nhảy cao cao 2,78 mét và đã ghi bàn cho đội của mình vào lưới đối thủ Bồ Đào Nha. Thành tích này đã khiến cho cả Cristiano Ronaldo và toàn đội của anh ta bị loại khỏi giải đấu World Cup 2022. Đối tác phát sóng World Cup 2022 của FIFA tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi là Bein Sports đã xác nhận điều này.

Kết quả đáng chú ý là chiều cao bật nhảy đạt 2,78 mét. Thậm chí ngay cả Cristiano Ronaldo, một cầu thủ nổi tiếng với khả năng nhảy cao và “đeo bám” trên không khi thực hiện cú đánh đầu, cũng chỉ đạt được chiều cao này một lần duy nhất.

Cầu thủ Maroc nhún nhảy lên đến 2,78 mét để đưa bóng vào lưới đội tuyển Bồ Đào Nha.

Cầu thủ Maroc nhảy cao 2,78 mét để ghi bàn loại Bồ Đào Nha.

Trận đấu giữa Real Madrid và Man Utd tại Champions League năm 2013 đã chứng kiến ​​một cú bật nhảy ghi bàn cao nhất của Ronaldo đạt 2,93m. Bên cạnh thành tích này, Ronaldo đã ghi được cú bật cao ghi bàn tốt nhất là 2,56 mét trong trận Juventus đấu Sampdoria ở Serie A mùa giải 2019/20.

  Chủ tịch ủy ban trọng tài FIFA, Pierluigi Collina: 'Công tác trọng tài ở World Cup 2022 sẽ khác rất nhiều'

Bàn thắng của Youssef En Nesyri được xem là một cú nhảy vọt lịch sử và được Bein Sports đăng tải trên trang Twitter. Thành tích ghi bàn của tiền đạo đang chơi cho Sevilla đã giúp cho đội tuyển Maroc đi tiếp vào bán kết của một kỳ World Cup, trở thành đội bóng châu Phi đầu tiên có được thành tích này.

Youssef En Nesyri đã phát biểu sau trận đấu rằng sự cố gắng của tất cả đồng đội đã làm cho chúng tôi rất vui mừng và tôi muốn cảm ơn họ. Chúng tôi cũng rất biết ơn sự cổ vũ của người hâm mộ vì đã giúp đỡ rất nhiều và hiện tại chúng tôi sẽ tiếp tục trên con đường này.

  Top cầu thủ được dùng nhiều nhất Hàn FO4 2023 rank 1vs1 mới tháng này

Bằng thị giác, khán giả có thể nhận ra đây là một tình huống bóng đá ấn tượng khi tiền đạo người Maroc thực hiện pha bật nhảy ghi bàn mà chưa đo được độ cao.- En Nesyri nhảy cao hơn cầu thủ phòng ngự đối phương tới một nửa chiều cao.

En Nesyri vừa thực hiện một pha nhảy đầy ấn tượng để ghi bàn, khiến thủ thành Diogo Costa bị chỉ trích vì đánh giá sai trong tình huống bắt bóng, để lại khung thành trống trải. Tuy nhiên, có lẽ người bảo vệ cửa hàng của Bồ Đào Nha không thể nghĩ ra điều này.

  Ronaldo 'béo': Đá bóng hay, kiếm tiền giỏi

Trong thời điểm En Nesyri ghi bàn, Cristiano Ronaldo được quay góc chuyển ngay lập tức. Sự phản ứng của ngôi sao 37 tuổi ngay lập tức trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán và tranh luận.

Tài khoản Twitter của kênh truyền hình ITV (Anh) viết: ”Đó là một bàn thắng theo phong cách của Ronaldo”. Gary Lineker, cựu danh thủ, nhận xét rằng: ”Có lẽ sân bóng được trang bị một chiếc giường đàn hồi?”. En Nesyri đã thực hiện một pha nhảy đẳng cấp”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *