Người chơi yêu thích thể loại game bóng đá hiện nay đã quen với sự chuyển đổi từ FIFA Online 3 sang FIFA Online 4. EA sẽ sớm khai tử FO3 để tập trung vào FO4. Để trở nên thành thạo với FIFA Online 4, các game thủ cần tìm hiểu về cách xây dựng đội hình đá xếp hạng, nâng cao kỹ năng của cầu thủ và các thông tin khác. Đừng bỏ qua hướng dẫn chơi FIFA Online 4 cho người mới và bài viết hướng dẫn các chế độ chơi cơ bản trong FO4 của chúng tôi.

Các chế độ chơi trong game FIFA Online 4

Gồm ba lựa chọn chơi ban đầu là Đấu giải, Giao hữu và Trận đấu mời, FIFA ONLINE 4 mang đến cho người chơi ba chế độ khác nhau. Ngoài ra, khi đạt cấp độ 4, người chơi sẽ có thêm hai lựa chọn chơi khác là Đội hình trong mơ và Xếp hạng.

  Cách chạy marathon đúng kỹ thuật cho người mới | S

Chế độ Đấu giải

Đây là chế độ cơ bản nhất trong FIFA Online 4, được gọi là chế độ đấu với máy hoặc Đấu giải. Mức độ khó của màn chơi sẽ phụ thuộc vào kết quả của màn đấu trước đó. Nếu bạn ghi được nhiều bàn thắng ở màn chơi trước, mức độ khó của màn chơi tiếp theo sẽ tăng lên để đặt thêm thử thách cho người chơi.

Nói chung, cách thức thi đấu của chế độ Giải đấu hoàn toàn tương đương với các giải bóng đá quốc gia hàng đầu ở Châu Âu. Bạn có thể chọn đội bóng cùng với các cầu thủ hiện đang thi đấu ở đội đó trong mùa giải hiện tại.

  Ronaldo gia nhập Al-Nassr nhận mức lương gần 13 tỷ đồng mỗi ngày, truyền thông Anh nói gì?
Chế độ Đấu giải là một hoạt động giải trí phổ biến trong các trò chơi điện tử, trong đó người chơi đối đầu với nhau để xác định người chiến thắng. Thường được tổ chức dưới dạng giải đấu, đây là một cách để các game thủ thể hiện kỹ năng và tài năng của mình trước đông đảo khán giả.

Chế độ Giao hữu

Chế độ Giao lưu cho phép đội bóng tìm kiếm đối thủ để thi đấu cùng nhau, bạn có thể đối đầu với bất kỳ đội bóng nào trên toàn cầu trong trò chơi FIFA Online 4. Các trận đấu giao lưu tương tự như bóng đá thực tế, là nơi để các đội bóng rèn luyện, sắp đặt đội hình phù hợp trước khi tham gia các giải đấu quan trọng.

Chế độ Giao hữu là một phương pháp giáo dục mang tính cộng đồng, nhằm tạo ra môi trường học tập và trao đổi thông tin giữa các cá nhân, đồng thời khuyến khích sự hợp tác và tương tác xã hội.

Chế độ Trận đấu mời

Cho phép bạn tham gia cuộc chiến cùng với bạn bè của mình qua chế độ Trận đấu mời. Bạn có thể mời trực tiếp bạn của mình, khi họ đồng ý thì trận đấu sẽ bắt đầu. Hoặc bạn cũng có thể đồng ý với lời mời của bạn bè để tham gia trận đấu.

Chế độ Trận đấu mời cho phép người chơi mời bạn bè của mình để cùng tham gia trận đấu và trải nghiệm những pha đánh đối kháng hấp dẫn trong game.

Chế độ Đội bóng trong mơ

Chế độ Đội bóng trong mơ, hay còn được biết đến như Chế độ Xếp hạng, chỉ ra hiện sau level 4 của FIFA Online 4. Người huấn luyện cần ghi danh trước 18 cầu thủ và tổng số tiền của đội không được vượt quá 200 khi tham gia chế độ này.

  Ngỡ ngàng trước độ cao bật nhảy của cầu thủ Maroc khiến Ronaldo khóc hận

Gồm 5 hình thức thi đấu bao gồm Nghiệp dư, Bán chuyên, Chuyên nghiệp, Thế giới và Huyền Thoại, Đội bóng trong mơ cũng có chế độ này. Các trận đấu không được tính điểm cho đội thua, còn đội hòa được cộng 1 điểm và đội thắng được cộng 3 điểm. Sau mỗi mùa giải, số điểm sẽ được sử dụng để xác định vị trí của các đội và quyết định việc thăng hạng, trụ hạng hoặc xuống hạng.

Chế độ Đội bóng trong mơ là một bộ phim của Hàn Quốc, nó kể về một nhóm thanh niên đam mê bóng đá và cố gắng thực hiện ước mơ của mình trong giải đấu các đội trẻ. Bộ phim mang đến cho khán giả những cảm xúc thăng hoa khi chứng kiến sự nỗ lực và tinh thần đồng đội của các nhân vật chính.

Video giới thiệu chế độ chơi trong game FIFA Online 4

Hi vọng hướng dẫn này sẽ hỗ trợ các người chơi lựa chọn chế độ phù hợp với phong cách chơi của bản thân, dưới đây là các chế độ chơi cơ bản trong trò chơi FIFA Online 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *