HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI KHI ĐĂNG NHẬP VÀO FIFA ONLINE 4

Xin chào các huấn luyện viên.

Bài viết này sẽ hỗ trợ các huấn luyện viên của FIFA Online 4 hiểu rõ và giải quyết những khó khăn gặp phải khi cố gắng tải và đăng nhập vào trò chơi sau khi bản cập nhật mùa giải mới 2021/2022 được thực hiện vào ngày 03/12/2021.

CÁC LỖI TRÊN MÁY TÍNH (PC)

LỖI: KHÔNG THỂ TẢI FILE DO TƯỜNG LỬA

Khi GPC phát hiện hệ điều hành của máy tính đang kích hoạt tường lửa, đó là sự cố hiện tại. FIFA Online 4 đang tích cực thu thập thông tin để khắc phục hoàn toàn vấn đề này.

  Top 10 Hậu Vệ Cánh Phải hay nhất thế giới cập nhật 2022
Lỗi xảy ra khi tải file do tường lửa chặn trở, có thể do cài đặt bảo mật hoặc cấu hình mạng. Hãy kiểm tra lại các thiết lập và thử tải lại.
 • Khi xảy ra sự cố này, huấn luyện viên cần chọn tùy chọn ‘Không’ và tải lại phiên bản cập nhật của FIFA Online 4 tại đường dẫn sau đây: https://fo4.Garena.Vn/hoc-vien/d/huong-dan-tai-va-cai-dat-fifa-online-4-tren-pc/ để khắc phục vấn đề.
 • LỖI: TẬP TIN CỦA GAME BỊ THAY ĐỔI

  Điều này là sai sót khi GPC không thể tải được các tệp cần thiết để bắt đầu chạy FIFA Online 4.

  Lỗi
 • Thực hiện đảo ngược cấu trúc bằng cách bổ sung các tập tin quan trọng vào thư mục chơi game của FIFA Online 4 hoặc tải và cài đặt lại từ đường link sau: https://fo4.Garena.Vn/hoc-vien/d/huong-dan-tai-va-cai-dat-fifa-online-4-tren-pc/. HLV cần tiến hành để giải quyết vấn đề.
 •   Crossing Trong Bóng Đá Là Gì? ⚡️ +4 Yếu Tố Để Tạt Bóng Tốt
  LỖI: PHIÊN ĐĂNG NHẬP HẾT HẠN (KẸT MÀN HÌNH CHỜ)

  Các huấn luyện viên đang sử dụng mạng VNPT có thể gặp phải sự cố này. FIFA Online 4 đang cố gắng nghiên cứu và khắc phục để đảm bảo tất cả các huấn luyện viên có thể trải nghiệm FIFA Online 4 một cách trơn tru. Điều này là một vấn đề.

  Lỗi
 • Các huấn luyện viên cần tiếp xúc với nhà cung cấp dịch vụ mạng và yêu cầu hỗ trợ tối đa hóa băng thông để khắc phục tình trạng này.
 • CÁC LỖI TRÊN ĐIỆN THOẠI (MOBILE)

  LỖI: KHÔNG ĐỦ TIỀN THUÊ HLV

  Điều này chỉ là lỗi trong quá trình cập nhật vì FIFA Online 4 Mobile chưa được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

  LỖI: Không đủ tiền để thuê huấn luyện viên (HLV) để tập luyện.
 • Các huấn luyện viên cần cập nhật phiên bản mới nhất của FIFA Online 4 trên di động hoặc xoá và cài đặt lại ứng dụng để giải quyết vấn đề.
 •   Top 10 tiền vệ phòng ngự tốt nhất Ngoại hạng Anh: top 1 thuộc về ai?
  LỖI: TẠO HLV MỚI (DÙ TRƯỚC ĐÓ ĐÃ CÓ SẴN HLV)

  Điều này chỉ là lỗi trong quá trình cập nhật vì FIFA Online 4 Mobile chưa được nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

  Lỗi xảy ra khi tạo HLV mới mặc dù đã có sẵn HLV trước đó, có thể do trùng tên hoặc thông tin sai sót. Cần kiểm tra lại trước khi thực hiện thao tác này.
 • Các huấn luyện viên cần cập nhật phiên bản mới nhất của FIFA Online 4 trên di động hoặc xoá và cài đặt lại ứng dụng để giải quyết vấn đề.
 • Tại địa điểm này, huấn luyện viên vui lòng thông báo về các sự cố xảy ra trong khi tham gia trò chơi. FIFA Online 4 sẽ xem xét và giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn nhất.

  Hy vọng các huấn luyện viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với FO4.

  Trân trọng.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *