Trước khi lấy vợ Tây, thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có cỡ nào?

Nơi diễn ra lễ cưới của hai tổ chức được bảo mật và không có thông tin chính thức, chỉ biết rằng nằm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu. Điều này cho thấy người anh hùng Thường Châu có tài chính phát triển không thua kém gì.

Sau khi tham gia vào vòng chung kết U23 châu Á đầu năm 2018, người chơi bóng đá quê Thanh Hóa đã trở thành một trong những nhân vật được quan tâm nhiều nhất trong cả nước. Anh được xem là “thủ môn quốc gia” và “người đàn ông phụ trách gia đình”, cho thấy sự yêu mến của công chúng. Do đó, thu nhập của anh tăng lên đáng kể, giúp cho cầu thủ 25 tuổi có một số lượng tài sản đáng ngưỡng mộ khi còn rất trẻ.

  Các trọng tài FIFA Việt Nam gây tranh cãi
Trước khi lấy vợ Tây, thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có cỡ nào?

Anh đã mua ngay một căn hộ để thuận tiện đi làm và sống chung với Dianka khi chuyển đến chơi cho CLB TP.HCM vào năm 2020, vì hình ảnh thân mật của cặp đôi liên tục được cập nhật trên mạng xã hội.

Tiến Dũng không chỉ mua căn nhà mà còn tham gia một câu lạc bộ chơi xe nổi tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh và thay đổi chiếc xe “lắc lư”. Anh sở hữu chiếc BMW i8 biển số 6 số hoành tráng với giá từ 7 tỷ đồng trở lên, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, anh đã bán chiếc xe đó.

Trước khi lấy vợ Tây, thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có cỡ nào?

Sau thành tích tại Thường Châu, anh được nhận một chiếc xe Mercedes GLC 250 trị giá hơn 1,9 tỷ đồng từ những người hỗ trợ mạnh mẽ. Trước đó, anh đã được tặng phần thưởng này.

  Độ Mixi, Đình Trọng, Vinh Râu và Tiến Dũng 'tấu hài' trong Gameshow mừng sinh nhật FO4

Anh đã trở thành chủ sở hữu của một thương hiệu thời trang nam tại TP.HCM và khai trương một cửa hàng đẳng cấp trên con phố quận 1. Ngoài việc đam mê lái xe, anh còn đảm nhận vai trò người mẫu cho cửa hàng của mình sau khi trải qua thời gian kinh doanh trên mạng.

Trước khi lấy vợ Tây, thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có cỡ nào?

Tiếp thị bằng chương trình truyền hình để tăng thêm thu nhập là một tính cách tích cực của người chơi thủ môn từ Thanh Hóa. Vào năm 2018, một bài đăng trên Facebook của anh ta được cho là có giá trị lên tới 2.500 USD và một lần truyền trực tiếp có giá trị là 5.500 USD.

  Cúp C1 làm bằng chất liệu gì? Đôi nét về giải đấu Cúp C1 châu Âu - Chaolua TV

Khi tổ chức một sự kiện, phải chi ra khoản tiền lên đến 10.000 USD, trong khi chi phí quay một MV quảng cáo là 50.000 USD. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác thực và có thể chỉ là tin đồn.

Trước khi lấy vợ Tây, thủ môn Bùi Tiến Dũng giàu có cỡ nào?

Mặc dù Tiến Dũng chưa có sự phát triển rực rỡ trong sự nghiệp của mình, anh vẫn đã đạt được mức hợp đồng chuyển nhượng cao. Ví dụ, trong mùa giải 2019, anh đã chuyển từ Thanh Hóa sang Hà Nội với số tiền lớn tới 6 tỷ đồng và mức lương 40 triệu đồng mỗi tháng. Sau đó, Tiến Dũng đã ký hợp đồng kéo dài 3 năm với CLB TP.HCM, với số tiền lớn hơn đến 8 tỷ đồng và mức lương 50 triệu đồng mỗi tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *