HLV Miura khi trở lại V.League

HLV Miura khi trở lại V.League

Quay trở về nước vào tháng 7/2022, huấn luyện viên Miura đã xử lý một số việc riêng tư. Đa số các đội bóng V.League đều muốn có được sự ký tên của người đã từng huấn luyện đội tuyển Việt Nam.

Vào buổi sáng ngày 22/7, ông Lê Hồng Cường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Bình Dương cho biết rằng đang trong quá trình đàm phán để mời cựu huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng đá Việt Nam là Toshiya Miura đến dẫn dắt đội bóng. Theo nguồn tin đáng tin cậy, đội bóng của ông Miura sẽ có trụ sở mới tại Thủ đô và nếu kế hoạch này được tiến hành thuận lợi và thành công, ông Miura sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của Bình Dương trong thời gian sắp tới.

  Tổng hợp 9+ bình luận bóng đá hài hước nhất Việt Nam

Toshiya Miura sinh vào năm 1963. Ông giữ vị trí HLV trưởng Việt Nam trong thời gian từ năm 2014 đến năm 2016, tuy nhiên, do không đạt được thành tích đáng kể nên ông đã bị sa thải. Vào năm 2018, ông được mời quay trở lại Việt Nam để dẫn dắt đội bóng của CLB TP HCM bởi Lê Công Vinh – khi đó là chủ tịch. Tuy nhiên, sau một năm không thực hiện được mục tiêu, HLV người Nhật đã chấm dứt hợp đồng.

Người từng là huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam đã quay trở lại Nhật Bản để giữ vị trí Giám đốc kỹ thuật cho CLB Gifu ở giải J-League 3 từ tháng 9/2021. Tuy nhiên, vào tháng 5/2022, ông đã bị sa thải vì thành tích không đạt kết quả tốt.

  TOP 10 Cầu Thủ lương cao nhất việt nam 2023

Huấn luyện viên Đặng Trần Chỉnh đang dẫn dắt CLB Bình Dương. Chuỗi ba trận gần đây của đội tại giải V.League không tốt, bao gồm thất bại trước CLB Hà Tĩnh, hòa CLB Đà Nẵng và thua CLB Hoàng Anh Gia Lai. Ban lãnh đạo Bình Dương muốn thay thế HLV để giúp đội bóng trở lại đua tranh ngôi vô địch.

Để đạt được thành công, Becamex Bình Dương phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Sài Gòn FC và Thành phố Hồ Chí Minh. Họ cũng đã đạt được sự đồng ý của một chiến lược gia đến từ Nhật Bản. Tuy vậy, điều này không đảm bảo sẽ dẫn đến thành công.

  Cách Làm Thủ Môn Giỏi - Khung Thành Bất Khả Xâm Phạm

Liên kết chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản luôn được đội bóng này duy trì trong thời kỳ chủ tịch Trần Hòa Bình. Do đó, khả năng ông Toshiya Miura trở lại để “cứu” Sài Gòn FC thoát khỏi vị trí cuối bảng là rất có thể.

Sự mời gọi HLV chính Toshiya Miura về đội bóng CLB Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã được đưa ra tin tức. Trong quá khứ, HLV Miura đã từng dẫn dắt đội bóng CLB Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2017, tuy nhiên không để lại nhiều ấn tượng khi chỉ giúp đội bóng đạt vị trí thứ 12 trong cuộc đua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *