Cấu hình chơi Fifa Online 4 cho anh em game thủ

Chắc hẳn không có ai không biết về FO4 hay FIFA Online 4, là một fan của các trò chơi bóng đá. FO4 là một trò chơi trực tuyến trên máy tính với nhiều ưu điểm vượt trội từ các động tác mềm mại, hình ảnh rõ nét, cách chơi hấp dẫn,…

Yêu cầu cấu hình chơi FIFA Online 4 trên FO4 khá chính xác và đòi hỏi hệ thống máy tính đáp ứng được yêu cầu thiết lập game. Tuy nhiên, FO3 phiên bản trước đó có yêu cầu cấu hình chơi đơn giản hơn. Thông thường, các máy tính, PC gaming cũ không được trang bị card rời sẽ không đáp ứng được yêu cầu để chơi FO4. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về yêu cầu cấu hình chơi FIFA Online 4 cho từng loại máy tính PC games hiện nay.

  Jr là gì? Tìm hiểu ý nghĩa của Jr trong một số trường hợp phổ biến
Cấu hình chơi Fifa Online 4 cho anh em game thủ

Cấu hình chơi Fifa Online 4

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1 /10 64-bit

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1 /10 64-bit

CPU: Intel Core [email protected] hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent

CPU: Intel Core [email protected] hoặc AMD FX-6350 Six-Core equivalent

RAM: 4GB

RAM: 8GB

HDD: 16GB

HDD: 16GB

Card đồ họa: GeForce GT 730 ATI Radeon 750

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 Radeon HD 6870

GPU Memory: 1GB

GPU Memory: 3GBG

DirectX: Version 11.0

DirectX: Version 11.0

Cấu hình chơi Fifa Online 4 bao gồm các yêu cầu về phần cứng như bộ vi xử lý, RAM, card đồ họa, cũng như các thiết lập về độ phân giải, màu sắc và âm thanh để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Cần chú ý khi sử dụng hệ điều hành Windows 7 64-bit, Windows 8 và Windows 10 cùng với bộ nhớ RAM thường là 4GB, người chơi hiện nay cần lưu ý điều này. Ngoài ra, ổ đĩa cứng HDD cũng là yếu tố không thể thiếu. Tối thiểu cần đạt 160GB và ít nhất 16GB có thể cài đặt và vận hành FIFA Online 4 được ổn định theo tiêu chuẩn cao nhất.

  Hậu vệ quét - Vị trí đang bị lãng quên trong FIFA Online 3

Yêu cầu phiên bản cấu hình được nhà sản xuất cung cấp để người chơi có thể trải nghiệm trò chơi với chất lượng tốt nhất khi nâng cấp máy tính chơi game của mình. Chất lượng game được nâng cao đáng kể với đồ họa đẹp mắt và chuyển động mượt mà hơn so với phiên bản tối thiểu dành cho trò chơi FO4.

Đánh giá 5+ Tay Cầm Chơi Game FIFA Online 4 tốt nhất để mua, vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham khảo các thiết bị đa nền tảng khác để có trải nghiệm chơi FIFA Online 4 tốt hơn.

  Lương của các cầu thủ Việt Nam có cao như lời đồn?
Cấu hình chơi Fifa Online 4 bao gồm các yêu cầu về phần cứng như bộ vi xử lý, RAM, card đồ họa, cũng như các thiết lập về độ phân giải, màu sắc và âm thanh để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Các thông tin cơ bản về cấu hình chơi FIFA Online 4 cần thiết, từ yêu cầu cơ bản đến yêu cầu cấu hình đề nghị, đã được đưa ra ở đây. Tất cả đều dựa trên các tiêu chí cần thiết để mang lại cảm giác chơi game một cách chân thực, thoải mái và thư giãn nhất cho người chơi. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc các thông tin hữu ích.

Hãy liên hệ ngay với HACOM trong ngày hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và thiết lập PC Gaming builder phù hợp nhất với ngân sách của bạn, để sở hữu những bộ máy tính chơi game phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *