Thông tin đội hình fifa online 4 của Độ Mixi mới nhất 2023

Được biết đến là một streamer nổi tiếng, Độ Mixi được cho là sở hữu một đội hình fifa online 4 “vô cùng mạnh mẽ” với giá trị lên tới hơn 435 triệu BP. Nếu bạn đang tò mò về đội hình này và các thông tin quan trọng liên quan, hãy tham khảo bài viết dưới đây trên trang xem bóng đá trực tuyến MiTom TV – miễn phí!

Một người phát trực tiếp được yêu thích và rất nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay là Độ Mixi. Anh ta hiện đang có một lượng người xem trực tuyến khổng lồ và có thể đạt đến hàng chục nghìn người, thậm chí lên đến hàng trăm nghìn người mỗi khi tham gia phát sóng.

Giới thiệu đội hình FIFA Online 4 của Độ Tày.
Giới thiệu về đội hình fifa online 4 của Độ Tày

Độ Tày rất phấn khích và hạnh phúc khi sở hữu đội hình được coi là “đại gia” trong trò chơi FIFA ONLINE 4. Độ Phùng, còn được biết đến như là Độ Mixi và Độ Tày, là đại diện cho đội tuyển Đức trong trò chơi FIFA ONLINE 4 ở mùa giải World Cup 2018 tại Nga. Tình yêu bóng đá của anh được thể hiện rõ nhất trong những sự kiện mà FIFA ONLINE 4 tổ chức.

  Bóng đá trong nhà – Wikipedia tiếng Việt

Người đứng đầu tộc Tày này nổi tiếng với giải đấu “Ao làng FIFA” rất hấp dẫn và thú vị. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi biết rằng Streamer Độ Mixi sở hữu 2 đội bóng khác nhau với 2 màu sắc đội khác nhau là Real Madrid và Chelsea.

Streamer Độ Mixi và đội hình Real Madrid đang gây sốt và ấn tượng.
Streamer Độ Mixi cùng với đội hình Real Madrid cực hot và hoành tráng

Đội hình fifa online 4 của Độ Mixi team color Real đã gây ấn tượng và thu hút sự chú ý với giá trị hiện tại lên đến hơn 317 tỷ BP, đứng trong top 200 tài khoản khủng nhất của đội hình fifa online 4. Trong khi đó, đội hình Chelsea của anh chỉ được sử dụng để tham gia giao lưu vui vẻ cùng với các game thủ trong giải ”Ao làng FIFA” mà không ảnh hưởng đến cân bằng.

  Cách làm cúp bóng đá bằng giấy đơn giản và ấn tượng - Cakhia TV

Thông tin chi tiết về đội hình fifa online 4 của Độ Tày

Độ Mixi đã chia sẻ rằng anh rất yêu thích tựa game FIFA ONLINE 4. Điều hấp dẫn và thu hút anh nhất là tính năng đập thẻ cầu thủ trong trò chơi. Từ đó, anh đã dụ dỗ và thu hút các bạn bè như Xemesis, QTV, KL7… Để cùng chơi và thi đấu. Trong trò chơi, anh có thể mở thẻ cầu thủ và nâng cấp chúng lên đến mức công cao.

Một số thông tin liên quan đến đội hình fo4 của Độ Mixi vượt quá 435 triệu BP.
Một vài thông tin về đội hình fo4 của Độ Mixi hơn 435 triệu BP

Mixi đã thử thách QTV bằng cách nâng cấp tiền đạo Fernando Torres lên +5 trong mùa giải NHD. Kết quả là anh ta đã nâng cao đáng kinh ngạc cho cầu thủ và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả theo dõi trực tuyến.

  Tải xuống FIFA Online 4 Mod Apk v1.2206.0011 (Vô hạn tiền)

Anh đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc và phấn khởi khi anh thành công nâng cấp thẻ cầu thủ Fernando Torres trong phiên bản NHD của tựa game FO4 lên +5. Giá trị ước tính của thẻ này dao động khoảng 77 triệu BP.

Tiếp tục thử sức với các màn cải thiện thẻ, Độ Mixi đã có kết quả tốt trong việc nâng cấp thẻ của mình. Bất ngờ việc nâng cấp lúc này cũng thành công vượt trội, thủ thành Courtois của mùa 17 đã được tăng cấp lên +5.

Đội hình FIFA Online 4 độc nhất vô nhị của Độ Mixi.
Đội hình fifa online 4 có 1 không 2 của Độ Mixi

Sau khi tăng cao giá trị đội hình fo4 của Độ Mixi lên hơn 435 triệu BP, anh đã trải qua cảm giác hạnh phúc ẩn sâu trong lòng. Khán giả xem trực tuyến cũng đã chúc mừng nồng nhiệt. Sau đó, anh đã đề ra thử thách với người bạn QTV trong trò chơi và đạt được 1 chiến thắng và 1 trận hòa.

Kết luận

Gần đây, Độ Mixi đã sát cánh hơn với các fan khi sở hữu đội hình FO4. Hy vọng rằng bạn sẽ thường xuyên theo dõi các trận đấu FO4 của Độ Mixi!

Điều hướng bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *