Skill Mẹo – Một Số Skill Cơ Bản Với Bàn Phím Trong FiFa Online 4

Skill Mẹo - Một Số Skill Cơ Bản Với Bàn Phím Trong FiFa Online 4

Dành chiến thắng trong trò chơi Fifa Online 4 sẽ trở nên thuận lợi hơn đối với các bạn khi nắm được một số kỹ năng căn bản. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số kỹ thuật cơ bản để tăng cường sự lựa chọn khi tham gia trò chơi này. Hãy cố gắng rèn luyện các kỹ năng có độ khó cấp 1.

Kỹ thuật đơn giản và hiệu quả nhất trong game là Shift xoay góc 45 và 90 độ (SHIFT+↑←/↑→) ở độ khó 1. Đây là kỹ thuật phổ biến nhất trong game và hầu như game thủ nào cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên, từ khi FO3 thay đổi Gameplay và giờ là Fo4, kỹ thuật này không còn hiệu quả như trước. Trong game, kỹ thuật này khá thô cứng và đôi khi dẫn đến bóng bật xa khỏi cầu thủ, dễ mất bóng. Vì vậy, kỹ thuật này chỉ hiệu quả khi chỉ đối mặt với 1 hậu về đối phương. Hiệu quả của kỹ thuật này được đánh giá là 5/10.

  Đội hình bóng đá Brazil mạnh nhất | Có cả các huyền thoại

https://www.youtube.com/watch?v=g7T1Chv-Mvs

Độ khó 1: Thực hiện hành động giả (Tổ hợp phím AS và DS). Hai hành động này còn đơn giản hơn nhiều so với hành động trong ngoặc. Hiệu quả của 2 hành động này còn cao hơn nhiều so với Shift ngoặc. Với AS hay còn được gọi là giả chuyền, bạn có thể dừng bóng đột ngột, quay đầu theo 1 hướng khác, đổi hướng 180 độ ngay lập tức. Khi thực hiện gần cầu thủ đối phương thì cầu thủ đội bạn sẽ bị hiệu ứng nhầm bàn đã chuyền bóng, nhưng thực chất bóng vẫn có thể nằm trong chân của bạn. Bạn có thể kết hợp thêm DS để qua người dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cần phải nhanh tay bấm DS sau khi bấm AS.

Để thực hiện động tác DS, cần phải vượt qua phần sân đối phương trước. Nó rất dễ sử dụng và giống như Shift ngoặc nhưng có hiệu quả cao hơn. Bóng không được đá quá xa so với người chơi. Kỹ thuật này được áp dụng rất hiệu quả trong tình huống 1 vs 1 để vượt qua đối thủ hoặc trong tình huống 1 vs 1 với thủ môn trong fo4. Hiệu quả được đánh giá là 7/10.

  Báo Anh sốc với mức lương gần 13 tỷ đồng mỗi ngày của Ronaldo ở Al-Nassr

https://www.youtube.com/watch?v=VTn227jseDQ

Phương pháp xoay tròn bóng gần chân, độ khó thấp, phù hợp với những người có sở thích xoay tròn bóng và chơi đẹp mắt. Nếu trong đội hình có các cầu thủ như Messi hay Neymar thì đây là một kỹ năng khá ấn tượng. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này kết hợp với phím tắt bóng riêng trên FO4, tốc độ sẽ bị hạn chế khá nhiều và cầu thủ sẽ di chuyển chậm. Hiện nay, việc sử dụng phương pháp này bị hạn chế nhiều hơn nếu bạn sử dụng phòng ngự tự động và các trung vệ, hậu vệ chạy với tốc độ nhanh. Đánh giá hiệu quả: 5/10.

  Vai trò và nhiệm vụ của Tiền vệ phòng ngự trong Football Manager
Skill Mẹo - Một Số Skill Cơ Bản Với Bàn Phím Trong FiFa Online 4

Kỹ thuật Flick gót chân (SHIFT + ↑ sau ↓) có độ khó 1 và khá đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong các pha vượt người và tìm kiếm những quả phạt. Khi fo4 thiết kế 1 phím riêng để tắt bóng, nó giống như 1 con dao hai lưỡi đối với các game thủ trong phòng ngự. Tốc độ lao vào quá nhanh khiến đối phương phạm lỗi nếu sử dụng kỹ năng này đúng lúc. Nếu E + C là kỹ thuật mà chỉ cần nhấn phím tắt bóng, thì kỹ thuật này sẽ khiến nhiều hậu vệ đối phương đau đầu. Hãy tập luyện kỹ năng này vì vào gần hoặc trong vòng 16m50, đây là một kỹ thuật chỉ có lợi không gây hại. Hiệu quả của nó được đánh giá là 7/10.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *