Quang Hải đang nhận mức lương bao nhiêu tại Hà Nội FC?

Trong nhiều tờ báo, tin tức về việc Quang Hải chấm dứt hợp đồng với Hà Nội FC đang lan truyền trong thời gian gần đây. Để cụ thể hơn, tiền vệ sinh năm 1997 đang gặp phải vấn đề khi muốn tái ký hợp đồng với đội bóng Thủ đô.

Vấn đề về sức khỏe của Quang Hải trở nên nghiêm trọng hơn khi anh từ chối tham gia trận đấu đầu tiên tại mùa giải V.League 2022. Thông tin được tiết lộ rằng anh sẽ rời câu lạc bộ Hà Nội để gia nhập một đội bóng mới.

Quang Hải chưa tán thành kéo dài bản hợp đồng với CLB Hà Nội (Hình ảnh từ SPORT).

Quang Hải chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC (Ảnh SPORT)

Đang có nhiều người đặt câu hỏi về tương lai của Quang Hải, liệu tiền vệ này sẽ tiếp tục chơi bóng tại V.League hay chuyển đến một giải đấu tốt hơn để phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, còn có những lo ngại về mức lương mà “Hải con” đang nhận tại Hà Nội FC, gây ra khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng. Những ngày gần đây, Quang Hải đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  Top 10 Tiền Vệ Phòng Ngự hay nhất thế giới năm 2022

Theo thông tin tìm hiểu từ Dân Việt, mức lương cơ bản hiện tại của Quang Hải tại Hà Nội FC dao động từ 50-70 triệu/tháng (không bao gồm phần thưởng). Tuy nhiên, con số này vẫn là khiêm tốn so với những thành tích mà Quang Hải đã đạt được trên sân cỏ.

Tuy nhiên, việc prolongation hợp đồng cùng với những yêu cầu về thù lao tương xứng với đóng góp của mình cho CLB là điều dễ hiểu. Ít ai biết rằng Quang Hải đã sign hợp đồng khi anh còn là một cầu thủ trẻ và chưa đạt được tầm sao như hiện nay.

  TOP 10 Thủ Môn Giỏi, Xuất Sắc Nhất Việt Nam 2023, Hay Huyền thoại số1
Quang Hải đang đối diện với vấn đề trong việc đàm phán hợp đồng với Hà Nội FC.

Quang Hải đang gặp khúc mắc về việc thương thảo hợp đồng với Hà Nội FC (Ảnh SPORT)

Các cuộc đàm phán đã bị đình trệ vì tin đồn cho rằng Hà Nội FC chỉ đồng ý trả mức tiền lót tay 4,5 tỷ đồng, trong khi Quang Hải yêu cầu mức tiền lót tay lên đến 5 tỷ đồng cùng với mức lương 400 triệu/tháng trong hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Quang Hải vẫn đang có hiệu lực hợp đồng với đội bóng Hà Nội FC, vì vậy đã có rất nhiều câu lạc bộ bóng đá hàng đầu ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Tây Ban Nha muốn sở hữu anh trong đội hình của mình. Hiện tại, giới chuyên môn đang đưa ra những đánh giá khách quan và muốn Quang Hải ra nước ngoài thi đấu, tuy nhiên anh vẫn chưa thể đưa ra quyết định về tương lai của mình.

  Sân vận động San Mamés – Đấu trường bò tót của bóng đá - Cakhia TV

Tất cả đã thay đổi ở thời điểm hiện tại, có thể Quang Hải sẽ có một bước tiến lớn trong sự nghiệp và việc ra nước ngoài là hoàn toàn khả thi nếu không tìm được sự thống nhất với đội bóng chủ quản.

Với trình độ chơi bóng của Quang Hải, châu Âu là mục tiêu tuyệt vời. Lâu nay, tiền vệ sinh năm 1997 đã mong muốn có cơ hội thử sức tại môi trường bóng đá chuyên nghiệp.

  • Quang Hải đang nhận mức lương bao nhiêu tại Hà Nội FC?

    13/03/2022 22:10

  • Quang Hải đang nhận mức lương bao nhiêu tại Hà Nội FC?
  • Quang Hải đang nhận mức lương bao nhiêu tại Hà Nội FC?
  • Quang Hải đang nhận mức lương bao nhiêu tại Hà Nội FC?
  • Quang Hải đang nhận mức lương bao nhiêu tại Hà Nội FC?
  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *