Review phim BABYLON – Bộ phim nói về mặt tối của Hollywood

Review phim BABYLON – Bộ phim nói về mặt tối của Hollywood

.

BABYLON được xem là một siêu phẩm trong những năm gần đây. Sau bức thư tình La La Land, BABYLON ra đời như một món quà mà đạo diễn Damien Chazelle dành tặng cho khán giả của mình. Bộ phim thuộc thể loại hài sử thi – chính kịch. Trong bài viết dưới đây, review phim BABYLON sẽ giúp mọi người biết được sâu hơn về nội dung của bộ phim này.

Review phim BABYLON: Nội dung chính

.

Nội dung phim BABYLON xoay quanh bối cảnh Los Angeles thập niên 1920, ở thời điểm này, phim câm bắt đầu chuyển thành phim có tiếng nói. Theo review phim BABYLON tì nó chủ yếu nói về thời kỳ hoàng kim của phim câm Hollywood mà ở đó, chúng ta thấy thói ăn chơi sa đoạ, tiệc tùng suy đồi, thác loạn bị lụi tàn dần theo năm tháng.

Nội dung chính

.

Nếu có một bộ phim tương đương với một vị khách tiệc tùng ồn ào mang tính giải trí nhưng cũng hơi quá đà, thì đó sẽ là Babylon .

.

Bộ phim sử thi dài ba giờ lấy bối cảnh những năm 1920, do Damien Chazelle viết kịch bản và đạo diễn, là một bức thư tình quá mức gửi đến ngành công nghiệp điện ảnh, sức hấp dẫn của sự nổi tiếng và lối sống khoái lạc đi kèm với nó.

.

Theo review phim BABYLON thì nó cũng có hình ảnh tuyệt đẹp, với dàn diễn viên toàn sao và một chuỗi cảnh âm nhạc rực rỡ, nhưng tôi chưa bao giờ thấy mâu thuẫn về một bộ phim như sau khi xem Babylon.

  Chạy marathon là gì? Quy định cần nắm khi chạy marathon

Review phim BABYLON: Diễn viên

.

Dàn diễn viên phim BABYLON được chọn lựa khá kỹ lưỡng, thổi hồn cho bộ phim thêm phần thành công.

Diễn viên

.

Theo review phim BABYLON nghiên cứu, phim BABYLON có Diego Calva đóng vai Manuel “Manny” Torres, một người Mỹ gốc Mexico nhập cư mơ ước được làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh và dần bắt đầu thăng tiến sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với một số nhân vật nặng ký trong ngành tại một Los Angeles trác táng. bữa tiệc Angeles.

.

Trong số những nhân vật đó có Jack Conrad (Brad Pitt), một ngôi sao phim câm, sau nhiều năm trở thành một trong những diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất Hollywood, cảm thấy sự nghiệp của mình đang tuột dốc và vì vậy cố gắng che giấu nỗi đau của mình bằng cách uống rượu quá độ và nhiều vợ.

.

Ngoài ra còn có Nellie LaRoy ( Margot Robbie ), một nữ diễn viên đầy tham vọng, người cũng gặp Manny trong đêm định mệnh này.

.

Một đêm hóa ra lại là bước đột phá lớn của cô ấy trong điện ảnh nhờ sự thật là một nữ diễn viên trẻ khác ( Phoebe Tonkin ) đã dùng thuốc quá liều trong bữa tiệc và nhanh chóng bị thay thế vào ngày hôm sau.

Review phim BABYLON: Chi tiết tạo nên thành công bộ phim

.

Theo review phim BABYLON, chí tiết tạo nên thành công bộ phim này chính là những chi tiết gây cười châm biếm xuyên suốt bộ phim.

  Chạy marathon là gì? Quy định cần nắm khi chạy marathon
Chi tiết tạo nên thành công bộ phim

.

Những khoảnh khắc mà bạn thấy một loạt nhân vật lớn hơn ngoài đời cố gắng làm phim (phải nói là rất ít quan tâm đến tính mạng con người) và sau đó chuyển từ phim câm sang phim có tiếng.

.

Đó là xem những trò hề diễn ra tại các bữa tiệc hào nhoáng và một loạt các vở hài kịch lớn mà tất cả đều tập trung vào động vật ở nơi lý tưởng mà chúng không nên ở (một con voi, một con cá sấu, một con rắn đuôi chuông và một con chuột đen đủi đều là những người chơi hài lớn trong thế giới Ba-by-lôn).

.

Review phim BABYLON nhận thấy, đây là những khoảnh khắc làm nên thành công của Babylon , những khoảnh khắc khiến khán giả cười ồ lên và sau đó há hốc mồm với một số khoảnh khắc đồ họa hơn.

.

Nhưng cũng có rất ít khoảnh khắc thể hiện tính nhân văn của những nhân vật này mà chúng ta phải theo dõi qua những cuộc truy hoan, đấu súng, những bữa tiệc xã hội thượng lưu và những cuộc đối đầu căng thẳng trong trường quay.

.

Có một cảnh trong đó nhà báo điện ảnh nổi tiếng Elinor St. John (Jean Smart) đưa ra một đoạn độc thoại tàn bạo nhưng trung thực với Jack về bản chất thực sự của sự nổi tiếng và sự nghiệp thất bại của anh ta.

.

Một cảnh trong đó Sidney Palmer (Jovan Adepo), một nghệ sĩ kèn jazz Da đen, cuối cùng đã được nghỉ ngơi cuối cùng ở Hollywood và sau đó buộc phải đưa ra một quyết định khó khăn khi họ thay đổi diện mạo của anh ấy.

  Chạy marathon là gì? Quy định cần nắm khi chạy marathon

.

Và – một trong những phần hấp dẫn nhất của bộ phim – cảnh Nellie quay vai diễn điện ảnh đầu tiên của mình và, trong một diễn biến bất ngờ, không chỉ là một ngôi sao điên cuồng và lộn xộn mà câu chuyện đã xây dựng nên cô. Mà đúng hơn là một nữ diễn viên lành nghề sẽ hạ gục đối thủ của mình bằng bất cứ giá nào.

.

Nhưng những khoảnh khắc này rất ít và xa nhau và trong nhiều trường hợp, các nhân vật giống như những bức tranh biếm họa về các ngôi sao điện ảnh hơn là những người chơi thực tế trên màn ảnh.

.

Đối với mỗi cảnh thể hiện một chút tính nhân văn, có hàng chục cảnh khác chất đống xung quanh mô tả Nellie trong trạng thái say xỉn và điên cuồng hoặc Jack nhìn chằm chằm vào khoảng không với một ngôi sao điện ảnh đang khao khát hoặc quay sang một người phụ nữ với nụ cười nhếch mép trên môi. khuôn mặt.

.

Ý nghĩa phim BABYLON cũng đề cập khá rõ ràng. Trong suốt các giây phút phim chiếu ra, người ta chỉ cảm thấy sự tiếc nuối về một thời hoàng kim khi phim câm còn là loại phim thời thượng, đó cũng là điểm đặc trưng riêng của phim.

Kết luận

.

Hy vọng bài viết trên review phim BABYLON sẽ giúp mọi người có hứng thú với bộ phim này. Hãy xem ngay tại phim88.vip, bạn đừng quá quan tâm tới các quảng cáo như: nhacaiuytin.bet vì nó sẽ trôi qua nhanh thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *