Lương của các cầu thủ Việt Nam có cao như lời đồn?

1- Trung bình mức lương của các cầu thủ Việt Nam:

Về lĩnh vực bóng đá và các ngành nghề liên quan, vấn đề thu nhập là một vấn đề đáng quan tâm. Để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi, cần phải có kỹ năng và tập luyện thường xuyên theo quy định nghiêm ngặt. Do đó, mức lương trung bình trong lĩnh vực này được xem là khá cao. Mức lương của các cầu thủ Việt Nam được phân bổ vào nhiều khối lương khác nhau và cầu thủ có kinh nghiệm sẽ có mức lương cao hơn so với những cầu thủ khác.

Lương của các cầu thủ Việt Nam được ảnh hưởng bởi CLB mà họ tham gia. Tùy thuộc vào từng đội bóng, mức hỗ trợ sẽ khác biệt và lương của cầu thủ sẽ tăng. Hơn nữa, mức hỗ trợ cũng có sự khác biệt tùy thuộc vào từng CLB.

Các thành viên trong đội bóng có sự góp mặt của Thành Lương và Văn Quyết sẽ được hưởng lương từ 35 đến 38 triệu đồng/tháng, trong khi đó, các cầu thủ trẻ như Đình Trọng và Duy Mạnh đang đóng vai trò quan trọng trong đội hình nhưng lương của họ không quá cao. Thực tế, số tiền trung bình mà các cầu thủ này nhận được mỗi tháng chỉ khoảng 15 triệu đồng.

Các dịch vụ pháp lý liên quan đến lĩnh vực lao động.

  Hat-trick là gì? Cầu thủ nào ghi được hat-trick đầu tiên?

2- Cầu thủ lương cao nhất V-League:

Hiện tại, Công Phượng đang là cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử V-League với số tiền lương đáng mơ ước của nhiều cầu thủ Việt Nam. Đáng chú ý là Công Phượng cũng được liệt kê trong danh sách cầu thủ Việt Nam nhận lương cao nhất.

Theo Saostar, Công Phượng là cầu thủ nhận mức lương cao nhất ở V-league 2020 với khoản tiền lên đến 120 triệu đồng mỗi tháng từ CLB TPHCM. Điều đáng tự hào là lương của anh ta vượt xa cầu thủ Lê Công Vinh với 80 triệu đồng mỗi tháng. Khi V-league mới ra đời, cầu thủ Kiatisak được trả lương lên đến 200 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, trong danh sách lương của các cầu thủ Việt Nam, Công Phượng là ngôi sao sáng nhất tại V-league.

Những vận động viên Việt Nam phải đóng những khoản thuế khác ngoài khoản thu nhập đáng kể này. Muốn tìm hiểu thêm về các khoản đóng thuế cá nhân, hãy tham khảo Luật lao động. Hãy khám phá ngay số tiền lương cao nhất của cầu thủ trên toàn thế giới trong năm 2021 tại đây!

Cầu thủ lương cao nhất V-League hiện nay là Đỗ Merlo, tiền đạo người Argentina của CLB Hà Nội FC với mức lương ở mức 50.000 USD/tháng.

Tiêu chí quan trọng nhất trong mọi lĩnh vực đều là về thu nhập. Mức thu nhập sẽ khác nhau đối với từng lĩnh vực và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề và kinh nghiệm của người làm việc. Những lĩnh vực đang được ưa chuộng như kinh doanh, công nghệ thông tin và nghề phi công đều có mức thu nhập cao. Ngoài ra, thu nhập của các cầu thủ bóng đá cũng được đặc biệt quan tâm. Dưới đây là thông tin về mức thu nhập trung bình của cầu thủ và danh sách 07 cầu thủ có thu nhập cao nhất trong bóng đá Việt Nam.

  Tiểu sử cầu thủ Roberto Carlos - Huyền thoại người Brazil

3- Bảy cầu thủ lương cao nhất Việt Nam:

[1] Mức lương của Đặng Văn Lâm:

Đặng Văn Lâm là một cầu thủ quen thuộc với những pha ghi bàn xuất sắc và anh đến từ Hải Phòng. Anh đã trở thành một hiện tượng trên mạng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Đặng Văn Lâm cũng là một trong những cầu thủ có mức thu nhập cao nhất tại Việt Nam với mức lương 11.200 USD/tháng. Anh được xem là một trong những ngôi sao sáng nhất của bóng đá Việt Nam.

Cầu thủ có giá trị cao nhất là anh, đã được một câu lạc bộ Muangthong đáng kính chi ra số tiền khoảng 12 tỷ đồng. Anh luôn tâm niệm rằng để đạt được thành công trên sân cỏ, phải no lực thi đấu hết mình và dựa vào tài năng của bản thân.

[2] Mức lương của Lương Xuân Trường:

Luôn được săn đón trong làng bóng U23 Việt Nam, Lương Xuân Trường được xem là một đội trưởng tuyệt vời. Những pha sút ghi điểm của anh đã đứng đầu và được trả lương cao hơn hẳn so với các cầu thủ khác tại Việt Nam. Tiền lương của các cầu thủ Việt Nam luôn được quan tâm, đặc biệt là cầu thủ gốc Tuyên Quang đang chơi cho CLB Buriram United với mức lương khoảng 10.000 USD/tháng.

[3] Mức lương của Nguyễn Công Phượng:

Trong danh sách những cầu thủ Việt Nam có mức lương cao nhất, Nguyễn Công Phượng cũng nằm trong số đó. Số tiền anh nhận được là 22.000 euro mỗi tháng, không thua kém bất kỳ ai. Người chơi bóng gốc Nghệ An đã có cơ hội được CLB Bỉ mời về và anh đã nhanh chóng chấp nhận mức lương khủng như vậy.

[4] Mức lương của Nguyễn Quang Hải:

Nguyễn Quang Hải, một cầu thủ bản địa của Hà Nội, luôn có khả năng ghi bàn đẹp mắt và được người hâm mộ yêu mến. Số áo 19 đã mang lại may mắn cho anh khi anh được nhận mức lương cao khoảng 40 triệu đồng mỗi tháng, vượt trội hơn so với các cầu thủ khác. Bên cạnh đó, anh còn có nhiều nguồn thu nhập khác như hợp đồng quảng cáo sản phẩm,… Thậm chí, anh còn tham gia nhiều chương trình làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

  Ông Philippe Troussier trở thành huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam | Bóng đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

[5] Mức lương của Đoàn Văn Hậu:

Với mức thu nhập ấn tượng lên tới 510 triệu đồng mỗi tháng, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cảm thấy rất tự hào. Không phải ai cũng có thể nhận được mức thu nhập cao như vậy. Nhờ vào các kỹ năng chơi bóng tốt và đóng góp trong nhiều trận đấu, anh đã được chiêu mộ vào đội bóng Hà Lan, và đó cũng là lý do giúp anh có thu nhập lên tới hơn 3 con số.

[6] Mức lương của Nguyễn Trọng Hoàng:

Người con Nghệ Nguyễn Trọng Hoàng, một trong những tiền vệ đang được nhiều đội bóng săn đón, vừa gia nhập đội bóng CLB Viettel và được hưởng mức lương khoảng 50 triệu đồng mỗi tháng.

[7] Mức lương của Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh:

Hai cái danh xưng quá quen thuộc trong những trận đấu quan trọng, đó là điều chắc chắn. Rất may mắn khi cả hai cầu thủ này được đưa vào danh sách lương cao của các cầu thủ, nhờ vào thành tích đáng kinh ngạc của họ. Vì vậy, mức lương của cả hai ngày càng tăng lên. Với mức lương khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng, cả hai cầu thủ này đã thu hút được sự chú ý của nhiều CLB lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *