EA sẽ đóng cửa dòng game FIFA, phát triển series game bóng đá mới?

Theo báo New York Times, thỏa thuận kéo dài 10 năm giữa EA và FIFA sẽ kết thúc vào năm 2022. EA đã sẵn sàng khai tử loạt game bóng đá FIFA và phát triển một thương hiệu mới thay vì gia hạn thỏa thuận.

 • EA sẽ đóng cửa dòng game FIFA, phát triển series game bóng đá mới?
 • Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự cố giữa EA và FIFA vào năm là vì FIFA yêu cầu EA phải đóng thêm 1 tỷ USD sau mỗi kỳ World Cup và hạn chế tính năng độc quyền của EA, theo thông tin từ New York Times.

  EA Sports sẽ không sử dụng tên gọi FIFA trong phiên bản mới của trò chơi của họ.
  EA Sports sẽ từ bỏ tựa đề FIFA trong tựa game của mình

  Trong bài phát biểu, Phó chủ tịch của EA Cabb Webber đã đề cập đến tương lai của FIFA vào ngày 7/10 gần đây.

  Sau nhiều năm phát triển thương hiệu toàn cầu, chúng tôi nhận thấy sự quan trọng của trải nghiệm thực tế. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào đội ngũ, với hơn 300 đối tác được cấp phép và tiếp cận với hơn 17.000 VĐV, 700 đội bóng, 100 sân vận động và 30 giải đấu trên toàn thế giới.

    Đỗ Hùng Dũng quê ở đâu? Sinh năm bao nhiêu? Chơi cho câu lạc bộ nào?

  Để mang đến tính chân thật tối đa trong các trò chơi bóng đá EA Sports, chúng tôi không ngừng đầu tư vào các mối quan hệ đối tác và giấy phép tốt nhất dành cho người chơi. Nhờ đó, trò chơi của chúng tôi là nơi duy nhất mà bạn có thể tham gia các giải đấu như UEFA Champions League, UEFA Europa League, CONMEBOL Libertadores, Premier League, Bundesliga và LaLiga Santander. Sự sâu sắc trong mối quan hệ đối tác và hệ sinh thái bản quyền của chúng tôi sẽ giúp cho nhà sản xuất game tiếp tục mang đến trải nghiệm tốt nhất này trong nhiều năm tới.

    Cầu thủ Văn Toàn nặng bao nhiêu kg?

  Chúng tôi đang cân nhắc việc đổi tên cho dòng game bóng đá EA Football để tiến bước tiến lên phía trước. Nghĩa tương đương với việc chúng tôi đang xem xét thoả thuận về quyền đặt tên giữa EA và FIFA, thoả thuận này hoàn toàn độc lập với tất cả các mối quan hệ đối tác và giấy phép chính thức khác của chúng tôi.

  Theo thông tin từ nhiều nguồn, EA hiện đang lên kế hoạch thay đổi tên game FIFA thành EA Sports FC sau khi đã gửi đơn đăng ký nhãn hiệu bản quyền cho cả Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Vương quốc Anh và Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu.

    Van Dijk cao bao nhiêu, có ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh
  Có thể viết lại câu này như sau: Có thể EA Sports FC sẽ trở thành tên mới của trò chơi FIFA?
  EA Sports FC sẽ là tên mới của dòng game FIFA?

  Trong ngày hôm nay, một thông cáo báo chí đã tiết lộ rằng EA và FIFPRO sẽ tiếp tục hợp tác. FIFPRO là tổ chức đại diện toàn cầu cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Việc nhượng quyền mang tính biểu tượng sẽ được tiếp tục thực hiện để đại diện cho các cầu thủ bóng đá trên toàn thế giới. Bằng việc hợp tác với FIFPRO, EA sẽ đảm bảo được quyền tên tuổi và hình ảnh của các cầu thủ trong dòng game bóng đá mà họ đang phát triển trong tương lai. Mặc dù điều này có thể không ảnh hưởng đến bất kỳ quy ước đặt tên nào mà EA quyết định chuyển sang FIFA, nhưng đây là điều đáng chú ý.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *