Kaka bị dính thẻ đỏ tức tưởi vì công nghệ trọng tài video VAR khi vuốt mặt bạn thân

Vào ngày thứ bảy vừa qua (12/08), trận đấu giữa Orlando City và New York Red Bulls đã diễn ra trong giải bóng đá MLS tại Mỹ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất trong trận đấu không phải kết quả 3-1 thuận lợi cho New York Red Bulls, mà là thẻ đỏ gây tranh cãi.

Sau khi đã tiến vào phút thi đấu bù giờ thứ hai của trận đấu, trận đấu đã bị tạm dừng trong vài phút do một cuộc ẩu đả nhỏ giữa hai đội xảy ra. Thái độ nghiêm trọng và những lời nói xấu đã được chứng kiến. Tuy nhiên, cầu thủ điển trai Kaka đã đến để ngăn chặn và không có bất kỳ ý định xấu nào khác.

Kaka đã rất vui vẻ và đùa nghịch trong tình huống đó khi chọc ghẹo với đồng đội trước đây của mình tại Orlando, Aurelien Collin, người anh chơi cùng từ năm 2015 đến 2016 và cũng là người bạn thân của anh ngoài đời.

  [CẬP NHẬT] Top 10 tiền vệ hay nhất thế giới hiện nay
Kaka bị dính thẻ đỏ tức tưởi vì công nghệ trọng tài video VAR khi vuốt mặt bạn thân

Không có bất kỳ xung đột nào xảy ra, cả hai đồng đội đã từng là bạn thân của anh đã đùa vui với đối thủ trong thời gian Kaka.

Kaka đã ôm và vuốt mặt của Aurelien Collin trong lúc đùa giỡn, không có bất kỳ xô xát nào giữa hai cầu thủ này. Aurelien Collin đã quay lại và cười đùa với Kaka, cho thấy rõ ràng tình huống là một trò đùa vui tươi.

Sau khi xem lại băng quay chậm sử dụng công nghệ trọng tài video VAR, trọng tài Jorge Gonzalez đã quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp đối với Kaka do hành động “nghịch ngợm” trên sân, cùng với hai thẻ vàng cảnh cáo cho các cầu thủ của hai đội. Theo đánh giá của trọng tài này, Kaka đã có hành động “chơi xấu” với Collin từ phía sau. Tuy nhiên, sau khi xem lại băng quay chậm, trọng tài đã quyết định áp dụng công nghệ VAR để đưa ra quyết định chính xác nhất.

  Cầu thủ Văn Toàn nặng bao nhiêu kg?
Kaka bị dính thẻ đỏ tức tưởi vì công nghệ trọng tài video VAR khi vuốt mặt bạn thân

Dù đã cố gắng giải thích với hai đội nhưng Kaka vẫn bị đuổi khỏi sân vì thẻ đỏ đáng sợ.

Quyết định của trọng tài vẫn được duy trì, mặc dù đã nỗ lực giải thích từ cả Kaka và đồng đội. Người đồng đội trước đây Aurelien Collin và đội viên khác cũng đã lên tiếng để bào chữa cho Kaka.

Một cuộc thi thể thao phụ thuộc vào sự quyết định của nhân viên và có vẻ như lần này, người đứng đầu đội áo đen đã quá phụ thuộc vào công nghệ VAR, dẫn đến sự cứng nhắc và quyết đoán quá mức.

  Thủ môn Văn Toản: Bàn thua điếng người và nỗi nhớ HLV Nguyễn Đức Cảnh
Kaka bị dính thẻ đỏ tức tưởi vì công nghệ trọng tài video VAR khi vuốt mặt bạn thân

Trọng tài quyết định Kaka bị rút thẻ đỏ vì đùa cợt với bạn thân trên sân bóng sau khi xem xong đoạn phim quay chậm sử dụng công nghệ VAR.

Kể từ bây giờ, các vận động viên bóng đá sẽ phải đề phòng hơn với các hành động trêu chọc bạn đồng đội thân mật của mình trên sân cỏ, chắc chắn là vậy.

Theo TheSun.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *