Top 5 hậu vệ cánh cân lương FO4 có giá trị sử dụng cao nhất

Một trong những vị trí luôn được các HLV FIFA Online 4 quan tâm đặc biệt là vị trí hậu vệ cánh, bởi vì các hậu vệ cánh thường là những cầu thủ có lương thấp và có thể được lựa chọn để cân đối ngân sách. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cầu thủ có lương thấp, nhưng lại có giá trị sử dụng cao ở khu vực hai bên sân.

Achraf Hakimi (Trong mùa Live – Mức lương 9).

Hakimi là một trong những cầu thủ nổi bật nhất ở đội của mình hiện nay với vị trí hậu vệ cánh, không cần nói nhiều về anh ấy. Tốc độ là ưu điểm hàng đầu của Hakimi, tuy nhiên anh ta cũng có thể sánh ngang về thể lực với các hậu vệ cánh khác. Khả năng tấn công và phòng ngự của anh ta đều rất ổn định. Đặc biệt, sự ổn định trong lối chơi của anh ta đã giúp anh ta được tin tưởng trong rất nhiều phiên bản gameplay của FIFA Online 4.

  5 LOẠI THỨC UỐNG GIÚP CẦU THỦ TĂNG THỂ LỰC KHI CHƠI BÓNG ĐÁ
Chỉ số Hakimi mùa Live là thông tin đánh giá kỹ năng và khả năng thi đấu của cầu thủ Achraf Hakimi trong trò chơi FIFA, bao gồm tốc độ, kỹ năng đá phạt và kiến tạo, cùng nhiều yếu tố khác.
Chỉ số Hakimi mùa Live

Kyle Walker (Phiên bản Trực tiếp – Mức lương 8).

Kyle Walker, một cầu thủ bóng đá người Anh, được coi là hậu vệ cánh toàn diện nhất trong trò chơi FIFA Online 4 nhờ vào tốc độ, thể hình, sức mạnh và khả năng tranh chấp vượt trội so với những hậu vệ cánh khác trong mùa Live. Trừ khi gặp vấn đề về chuyền bóng có thể ảnh hưởng tới khả năng của chân đá thứ 2-5, Kyle Walker gần như không có bất kỳ điểm yếu nào.

Chỉ số Kyle Walker mùa Live bao gồm tốc độ, kỹ thuật và khả năng phòng ngự xuất sắc, giúp anh trở thành một trong những hậu vệ hàng đầu của bóng đá thế giới.
Chỉ số Kyle Walker mùa Live

Phần phía sau liên quan đến trí tuệ nhân tạo và khả năng giúp tấn công của Kyle Walker được nhìn thấy rõ hơn so với Hakimi, tuy nhiên anh ta đền bù bằng cách bảo vệ mạnh mẽ hơn và cạnh tranh hiệu quả hơn.

Éder Militão (Phiên bản trực tiếp – Mức lương 8).

Nếu các huấn luyện viên mong muốn một hậu vệ cánh phòng thủ có khả năng không chiến, thì Militao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhờ khả năng tranh chấp tuyệt vời, hậu vệ cánh người Brazil đem lại sự an tâm. Đặc biệt, với chiều cao và sức bật tốt, Militao thường xuyên chiến thắng trong những tình huống không chiến.

  Bảng lương khủng khiếp của PSG: Messi và người thừa
Chỉ số Militao mùa Live bao gồm tốc độ, kỹ thuật, sức mạnh và khả năng phòng thủ của cầu thủ, được đánh giá bởi các chuyên gia bóng đá và người hâm mộ trên toàn thế giới để đánh giá trình độ và đóng góp của Militao cho đội bóng.
Chỉ số Militao mùa Live

Khả năng cắt bóng thông minh của Militao đã được rất nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, anh thường xuất hiện ở những vị trí nguy hiểm để giúp đội phòng ngự thoát khỏi tình huống khó khăn.

Layvin Kurzawa (Phiên bản trực tiếp – Tiền lương 5, Mùa giải 21UCL – Lương 9).

Mức thẻ từ +7 trở lên được đặt lên hàng đầu do Kurzawa thể hiện rõ nhược điểm về tốc độ. Trong khi đó, thẻ mùa Live có khả năng đeo bám cực kỳ chặt chẽ và thực hiện những pha tắc bóng với độ chính xác cao.

Chỉ số Kurzawa mùa 21UCL bao gồm 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo, cho thấy đóng góp đáng kể của anh trong hành trình của Paris Saint-Germain tại giải đấu này.
Chỉ số Kurzawa mùa 21UCL

Kurzawa 21UCL, có tốc độ đặc biệt ấn tượng, khả năng tranh bóng tốt nhưng lại dễ mất vị trí và phạm lỗi khi kèm người. Cả hai giải đấu Live và 21UCL đều cho thấy Kurzawa là một hậu vệ cánh mạnh trong việc cạnh tranh và ngăn chặn đường chuyền dài.

  Sân vận động tượng đài Antonio Vespucio Liberti lớn nhất - Cakhia TV
 • Top 5 hậu vệ cánh cân lương FO4 có giá trị sử dụng cao nhất
 • Nuno Mendes (Mùa Trực tiếp – Lương 7).

  Nuno Mendes là một gương mặt mới so với những người khác. Dù vậy, hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha đang được rất nhiều huấn luyện viên sử dụng, bao gồm cả các cầu thủ chuyên nghiệp. Khả năng nhanh chóng và tốc độ tuyệt vời là điểm mạnh của Mendes, giúp anh chuyển động linh hoạt giữa công về thủ và thu hồi bóng một cách nhanh chóng.

  Chỉ số Nuno Mendes mùa Live là một trong những chỉ số quan trọng trong trò chơi bóng đá FIFA, thể hiện khả năng thi đấu của cầu thủ Nuno Mendes trong mùa giải đó.
  Chỉ số Nuno Mendes mùa Live

  Khả năng ủng hộ tấn công của Nuno Mendes được đánh giá là khá. Anh ta là một lựa chọn tuyệt vời cho vị trí hậu vệ trái vì mức lương rất hợp lý. Bên cạnh đó, anh mới chỉ 20 tuổi và còn rất nhiều tiềm năng phát triển, mặc dù anh có khá nhiều điểm yếu như vị trí và khả năng kèm người.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *