Những quốc gia nào sẽ được phát hành FIFA Online 4?

Được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông khắp nơi, những tin tức về FIFA Online 4 trong thời gian gần đây đã thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. Hãy cùng xem những quốc gia đã xác nhận sẽ tiếp tục phát hành game này.

².5. Dân số của quốc gia này là 51,64 triệu người.6. Đơn vị tiền tệ được sử dụng ở đây là Won.7. Hàn Quốc có chính phủ là Cộng hòa dân chủ.8. Tuy không có tôn giáo chính thức, nhưng dân tộc Hàn Quốc vẫn có các tôn giáo khác nhau.9. Múi giờ tại Hàn Quốc là UTC+9.

Đất nước Hàn Quốc đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong các giải đấu quốc tế của FIFA Online và được coi là tấm gương về trò chơi này. Họ cũng là quốc gia tiên phong thông báo về sự ra mắt của FIFA Online 4 vào ngày 2/11/2017. Thông tin này được công bố khi FIFA Online 3 đang hoạt động bình thường, tuy nhiên, nhiều người chơi đã trông mong FO4 và không còn cảm thấy hứng thú với FO3.

  Trọng Hoàng bất ngờ giã từ ĐT Việt Nam
Những quốc gia nào sẽ được phát hành FIFA Online 4?

Nexon đã thông báo sản phẩm hợp tác với EA Sports – FIFA Online 4 vào ngày 2/11/2017.

Phiên bản cập nhật thứ hai của FO4 tại Hàn Quốc đã được thử nghiệm và hiện nay, các game thủ chơi FIFA Online có thể theo dõi thông tin về cách chơi và hình ảnh hàng ngày. Các chế độ xếp hạng đặc biệt và gói quà tặng dành cho người chơi FO3 thông qua EP Point đang nhận được sự quan tâm đặc biệt, tất cả đều hướng về “quê hương”.

2. Quốc gia Trung Hoa.

Tencent, nhà phát hành trò chơi FIFA Online 3 tại quốc gia có dân số đông nhất Thế giới, cũng có những điểm khác biệt so với các nước chuẩn bị phát hành FIFA Online 4. Đầu tiên, có thể nói Trung Quốc là quốc gia duy nhất phát hành song song FO4 trong khi server FO3 vẫn sẽ tiếp tục hoạt động. Đặc biệt hơn, những thẻ Ultimate Legend của người chơi tại FO3 sẽ được chuyển đổi trực tiếp sang FO4 để gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ tại Trung Quốc.

  Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất 2023
Những quốc gia nào sẽ được phát hành FIFA Online 4?

Tất cả các thẻ Ultimate Legends trong FO3 sẽ được chuyển sang FO4!

Sau khi tin tức này được đăng tải, giá của World Legend đã giảm đáng kể trong khi Ultimate Legend tăng lên gấp 2-3 lần. Hơn nữa, Tencent đã quyết định phát hành FIFA Online 4 đồng thời với FIFA Online 3 hiện tại một cách táo bạo.

3. Đất nước Việt Nam.

Tại Việt Nam, nhà phát hành Garena đã thông báo về trò chơi FIFA Online 4 ngay sau khi công bố tại Hàn Quốc. Các thông tin về việc chuyển đổi tài khoản sang FO4 và các hoạt động nhận mã close beta đã được tổ chức trong suốt tháng 2, gây ấn tượng tích cực đối với người chơi.

Những quốc gia nào sẽ được phát hành FIFA Online 4?

Mặc dù hơi chần chừ, sự kiện “Hồi sinh niềm đam mê” đã tạo ra một cuộc thi thú vị thực sự cho các game thủ FO3.

  Đội hình 11 cầu thủ trẻ thế hệ 2000 xuất sắc nhất thế giới

4. Quốc gia Thái Lan.

Những người chơi game đến từ miền Đông Nam Á sẽ được tham gia thử nghiệm FIFA Online 4 trong vòng 3 ngày từ ngày 6/3/2018 đến 8/3/2018 tại đất nước Thái Lan. Đây là một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm sản phẩm được đánh giá là rất phổ biến.

Những quốc gia nào sẽ được phát hành FIFA Online 4?

FIFA Online 3 Thái Lan đã tạo ra một trang web riêng để công bố lộ trình phát hành FIFA Online 4.

5. Singapore, Malaysia và Indonesia.

Mặc dù đã có thông tin đầu tiên về việc ra mắt FIFA Online 4 từ ngày 2/11/2017, song ba quốc gia còn lại vẫn chưa có nhiều động thái có liên quan. Do đó, người chơi tại đây có thể phải đợi một khoảng thời gian khá dài để có thể trải nghiệm siêu phẩm thế hệ tiếp theo – FIFA Online 4 này trên tay.

Tất cả thông tin mới nhất về FIFA Online 4 sẽ được cập nhật thường xuyên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *