Hublot trở thành đối tác của Premier League

Lần thứ hai, niềm đam mê bóng đá của Hublot được xác nhận khi thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này trở thành nhà tài trợ thời gian cho Premier League từ mùa giải 2020/2021.

Thương hiệu đồng hồ Hublot đã trở nên quen thuộc với hàng tỷ người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, khi được hiển thị trên màn hình thay cho các quảng cáo tại các giải đấu từ Europa League, Champions League cho đến Euro Cup hay thậm chí là sự kiện lớn nhất của bóng đá thế giới – FIFA World Cup. Trong suốt 10 năm qua, nhãn hiệu xa xỉ của Thụy Sĩ đã luôn cùng bóng đá và thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với môn thể thao vua này.

Nhà tài trợ của giải bóng đá hàng đầu Premier League, Hublot đã trở thành địa điểm thu hút những tài năng bóng đá, những huấn luyện viên tài ba và được theo dõi bởi hàng tỉ người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Có thể rằng không có giải đấu nào vượt trội hơn Premier League để thể hiện đam mê với bóng đá. Vì giải đấu này bao gồm 20 đội bóng và được phát sóng đến hơn 880 triệu gia đình tại 188/193 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo nghiên cứu của Nielsen Sports, số lượng người xem trên toàn cầu của Premier League đạt 3,2 tỷ người. Nếu Hublot đã tham gia vào World Cup hoặc Champions Leagues, thì Premier League cũng là một lựa chọn hoàn hảo để thể hiện đam mê với bóng đá.

  DM là vị trí nào trong bóng đá? Nhiệm vụ chính của DM là gì?
Hublot trở thành đối tác của Premier League

Hình ảnh Hublot tại FIFA World Cup 2018.

Kể từ năm 2006, khi hợp tác với đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ, Hublot đã bắt đầu chặng đường tình duyên với bóng đá. Thương hiệu này đã xây dựng được hình ảnh gắn bó với môn thể thao vua, đồng hành cùng những giải đấu hàng đầu từ đó đến nay. Hublot đã thiết lập mối quan hệ hợp tác rộng khắp, từ cấp độ đội tuyển quốc gia đến các câu lạc bộ danh tiếng, huấn luyện viên và cầu thủ huyền thoại.

Những tên như Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA, Giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA (nam/nữ), Giải vô địch bóng đá các câu lạc bộ châu Âu UEFA (nam/nữ) và Giải Europa League, các đội bóng như CLB Chelsea, CLB Juventus, SL Benfica, AFC Ajax, cùng những huyền thoại Pelé, Maradona, Didier Deschamps, José Mourinho, tài năng trẻ Kylian Mbappé và Alex Morgan là những điều ấn tượng trong danh sách đó.

  Cầu thủ bóng đá Hoàng Đức
Hublot trở thành đối tác của Premier League

Hublot là bạn đồng hành của huyền thoại Péle và tài năng trẻ Kylian Mbappé.

Không chỉ là một trong những thương hiệu sang trọng hàng đầu đầu tư vào môn bóng đá thông qua việc hợp tác cùng đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ vào năm 2006, Hublot còn là một trong những tập đoàn có danh mục đầu tư rộng lớn nhất về lĩnh vực thể thao trên toàn cầu.

Richardo Guadalupe, người đứng đầu Hublot, cho biết việc trở thành đối tác chính thức của Premier League là một điểm tự hào đáng kể đối với chúng tôi. Đây là bước ngoặt quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của chúng tôi. Thương hiệu Hublot luôn thể hiện sự đam mê mãnh liệt với bóng đá, góp phần tạo ra nhiều giá trị đáng kể cho các giải đấu, các câu lạc bộ và cá nhân. Chúng tôi rất mong đợi sự hợp tác này, để có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp cả trong và ngoài sân cỏ. Điều này cũng chứng tỏ rõ ràng tình yêu của Hublot dành cho bóng đá.

Richard Masters, Giám đốc điều hành Premier League, đã thể hiện niềm vui khi chào đón Hublot trở thành đối tác chính thức của giải đấu. Ông đánh giá cao thương hiệu Hublot với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực thể thao, đặc biệt là bóng đá, và luôn đổi mới và sử dụng công nghệ tiên tiến. Ông còn kỳ vọng vào một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ giữa hai bên để mang lại những trận đấu hấp dẫn và những hoạt động kỹ thuật số đặc sắc dành cho người hâm mộ toàn cầu.

  Top 5 hậu vệ trái xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá thế giới

Biểu tượng của thương hiệu Hublot sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị thời gian và kết quả trên bảng tính thời gian thi đấu trên sân và trên truyền hình, như là một nhà tài trợ chính thức. Hàng triệu người hâm mộ Premier League sẽ thấy logo của Hublot mỗi cuối tuần.

Một yếu tố không thể thiếu trong mỗi trận đấu là bảng thay người với hình dáng của mẫu Big Bang quen thuộc. Các trọng tài có thể tiện lợi với việc được trang bị những mẫu đồng hồ Big Bang thông minh, đồng thời sự đầu tư mạnh mẽ của thương hiệu với nền tảng đồng hồ digital trong nhiều năm qua cũng hỗ trợ cho việc điều khiển trận đấu dễ dàng và chính xác hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *