Hublot trở thành đối tác của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh Premier League | Robb Report Vietnam

Hublot không còn là một tên lạ lẫm với hàng tỉ fan bóng đá trên khắp thế giới. Nhãn hiệu đồng hồ sang trọng đến từ Thụy Sĩ này thường xuyên xuất hiện trên những màn hình điện tử thay cho người trong các giải đấu ở nhiều cấp độ. Trong suốt 10 năm qua, Hublot đã luôn đồng hành và thể hiện tình cảm đặc biệt với môn thể thao vua.

Kể từ năm 2006, Hublot đã liên kết cùng đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ và bắt đầu xây dựng hình ảnh của mình trong lĩnh vực thể thao vua. Thương hiệu đã sở hữu một danh mục sản phẩm ấn tượng liên quan đến cầu thủ và huấn luyện viên lừng danh, cũng như các câu lạc bộ danh tiếng. Hublot đã tham gia vào FIFA World Cup™, UEFA EURO (Nam và Nữ), UEFA Champions League (Nam và Nữ) và Europa League, và cũng xuất hiện trong các giải đấu hàng đầu như Chelsea FC, Juventus FC, SL Benfica, và AFC Ajax. Hơn nữa, Hublot đã hợp tác cùng những đối tác danh tiếng như Pelé, Maradona, Didier Deschamps, José Mourinho, tài năng trẻ Kylian Mbappé và Alex Morgan.

  Top 10 tiền đạo hay nhất thế giới mọi thời đại
Hublot brand has become a close
Thương hiệu Hublot đã trở thành “người bạn” thân thiết của huyền thoại Péle và tài năng trẻ Kylian Mbappé

Giải đấu Premier League là một trong những giải đấu được xem nhiều nhất trên thế giới, thu hút được 3,2 tỉ người theo dõi trên toàn cầu. Nó được phát sóng trên hơn 880 triệu gia đình tại 188/193 quốc gia và vùng lãnh thổ được công nhận bởi Liên Hợp Quốc. Với sự tham gia của 20 đội bóng, giải đấu này là lựa chọn tuyệt vời để chứng tỏ niềm đam mê của Hublot với bóng đá, đặc biệt là trong những kỳ World Cup hay Champions Leagues. Theo các thống kê được tiến hành bởi Nielsen Sports.

  Nữ BLV thể thao được khán giả yêu mến của VTV

Các hình ảnh của Hublot sẽ tiếp tục xuất hiện trên bảng tính giờ và truyền hình như một nhà tài trợ chính thức. Bàn thay người có hình dáng của Big Bang cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi trận đấu, cùng với biểu tượng thương hiệu xuất hiện trên ô hiển thị thời gian và tỷ số. Nền tảng đồng hồ kỹ thuật số của thương hiệu đã được đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm qua và đã mang lại các mẫu đồng hồ Big Bang thông minh giúp trọng tài điều khiển trận đấu một cách dễ dàng và chính xác hơn.

  Top 5 tiền vệ huyền thoại Real Madrid mọi thời đại
Hình ảnh của Hublot tại giải bóng đá World Cup 2018.
Hình ảnh Hublot tại kỳ FIFA World Cup 2018

Trước khi liên kết với Hublot, Premier League đã có 4 năm hợp tác vô cùng thành công với TAG Heuer, một thương hiệu cũng nằm trong quyền sở hữu của tập đoàn sang trọng LVMH. Tập đoàn LVMH tin rằng Premier League sẽ là một nền tảng tuyệt vời để tăng cường tầm ảnh hưởng của Hublot đối với môn thể thao vua, nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của Hublot đến bóng đá và TAG Heuer cho thấy sức mạnh của mình ở các môn đua xe thể thao. Stéphane Bianchi, CEO phụ trách mảng Đồng hồ & Trang sức của tập đoàn LVMH, cho biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *