FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

Bao giờ FO5 được phát hành? Khi nào FO4 sẽ ngừng hoạt động? Đó là câu hỏi được nhiều người hâm mộ trò chơi điện tử này đặt ra. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về FO5.

Giải đáp FIFA Online 5 khi nào ra mắt?

Nhà sản xuất FIFA Online 4 đang thống trị thị trường mà không cần cạnh tranh với bất kỳ trò chơi bóng đá trực tuyến nào khác (ít nhất là ở Việt Nam và một số quốc gia khác). Tuy nhiên, điều này khiến họ trở nên khá bị động trong việc cải thiện trải nghiệm của người chơi, từ tính năng đến sự kiện trong và ngoài trò chơi. Họ đang tập trung vào việc phát triển và liên tục đổi mới “đứa con cưng” của mình, bởi vì các mùa thẻ đang đè chồng lên nhau gây ra cảm giác nhàm chán không thể tránh khỏi.

  Làm sao để bơm bóng không cần kim bơm?

Đa số người chơi FIFA Online đã có kinh nghiệm mong muốn FO5 (FIFA Online 5) được phát hành vì lý do không hề vô lý. Điều này bởi FO4 đã tồn tại trong thời gian ngắn hơn một nửa so với FO3. Sự lựa chọn của người chơi hiện nay đòi hỏi một sản phẩm game bóng đá trực tuyến “gần gũi” hơn với phiên bản FIFA hàng năm truyền thống – điều mà Nexon và EA chưa thể đáp ứng ở phiên bản hiện tại.

Thời gian chơi game bóng đá thường kéo dài từ 5-6 năm và FO4 đã được phát hành từ năm 2018. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc phát triển và phát hành FO5, nhưng người chơi có kinh nghiệm đã biết điều này.

Khi nào FIFA Online 5 sẽ được phát hành? FO4 sẽ đóng cửa khi nào?
FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

Tìm hiểu giả thiết FO4 khi nào đóng cửa?

Sau hơn 3 năm ra mắt, FIFA Online 4 đang phát triển rất mạnh mẽ với nhiều giải đấu, tính năng chơi game và mục tiêu hướng tới Esport cao nhất. Dù nhiều người thấy thất vọng vì FO4 không còn sống động như FO3 và số lượng người chơi ít hơn rất nhiều. Tuy nhiên, FO4 vẫn đang tiến bộ và cải thiện chất lượng từng ngày nhờ sự quản lý và quảng bá tốt của Garena Việt Nam đến với cộng đồng game thủ.

  Tiền Vệ là gì? Top 10 Tiền Vệ Hay Nhất Thế Giới 2022

Khoảng 5 năm 6 tháng là thời gian hoạt động của trò chơi FIFA Online khi nhìn vào quá khứ. Bản quyền của EA cho tựa game này trên nền tảng PC Online có thể là hợp đồng. Nexon đã phát triển Fo4 từ đầu năm 2017 khi FO3 đi gần hết chặng đường của mình trong quá khứ. Do đó, người chơi đang mong đợi sự xuất hiện của FO5.

Ngày khởi đầu của FIFA Online 4 tại server Hàn Quốc là 17/5/2018. Nếu FO4 cũng tương tự như hai phiên bản game trước đó, có khả năng sẽ kết thúc vào tháng 12/2023. Tuy nhiên, đó chỉ là dự báo và chúng ta vẫn có đủ thời gian để xây dựng đội bóng ưa thích.

  Ronaldo có xứng đáng mức lương 210 triệu USD/năm?

Thời điểm phát hành FIFA Online 5 là thông tin bổ ích được cung cấp trong bài viết này. Bên cạnh đó, vị trí của cầu thủ tấn công trong môn thể thao bóng đá và khái niệm liên quan cũng là những điều thu hút sự quan tâm của người đọc.

  • Theo theo dõi thêm những tài năng trẻ của FIFA Online 4 | Danh sách các cầu thủ trẻ hàng đầu trong đội hình của FO4.
  • Hãy xem thêm Danh sách đội hình FO4 phổ biến | Tạo ra đội hình FO4 giá rẻ và hợp lý.
  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *