Fifa Online 4 – Những điều bạn nên biết: Hệ thống “Lương cầu thủ”

Hệ thống tiền lương là gì đó đáng sợ thật sao?

Một tính năng mới hoàn toàn trong FIFA Online 4 là hệ thống “Lương”, chỉ có sẵn trong khu vực đấu Xếp Hạng. Khác với FIFA Online 3, tính năng này không chỉ đơn giản là trả lương bằng tiền sau khi cầu thủ đã thi đấu 30 trận, mà còn giới hạn số lượng cầu thủ trong đội hình. Mức lương của mỗi cầu thủ sẽ khác nhau và được phân chia theo cấp độ từng loại thẻ.

Tối đa số lượng “Tiền lương” trong đội hình là 200/200 cho 18 cầu thủ, gồm 11 cầu thủ ra sân và 7 cầu thủ dự bị. Mức lương tối đa của một cầu thủ hiện tại là 20 và giới hạn “Tiền lương” không thể tăng lên là 200/200. Chỉ số lương của cầu thủ cũng không tăng theo cấp độ thẻ.

Ví dụ:.

Fifa Online 4 - Những điều bạn nên biết: Hệ thống “Lương cầu thủ”

Việc nâng cao chỉ số lương của cầu thủ không liên quan đến việc đánh giá theo độ cao.

Thẻ C.Ronaldo 17 +1 có mức thù lao là 14.

Thẻ 17 +2 của C.Ronaldo vẫn được trả mức lương 14.

Thậm chí khi chỉ số của C.Ronaldo tăng lên đến 85, mức lương vẫn là 14.

Công việc sắp xếp đội hình sẽ trở nên phong phú và thú vị hơn bởi vì có nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn đội hình pha trộn giữa các cầu thủ của Season 17 và 18TY (Team of the Year 2018) hoặc NHD (National Hero Debut). Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng đội hình đầy đủ của Season 17 với mức lương rất hợp lý, nhưng chỉ số của các cầu thủ sẽ không quá cao.

  Giày đá bóng Mira của nước nào? Chất lượng ra sao?

Một số điểm nổi bật về thu nhập của các cầu thủ thông qua 3 loại thẻ chính thức đã được Nexon tiết lộ, hãy cùng xem qua bây giờ.

Fifa Online 4 - Những điều bạn nên biết: Hệ thống “Lương cầu thủ”

Thẻ mùa bóng 17 là thẻ cơ bản nhất và có mức lương thấp nhất, Ronaldo chỉ nhận được 15.

Các cầu thủ NỔI BẬT sẽ có mức lương từ 7 đến 14, do đó đây là mức lương tối ưu để bạn có thể tạo đội hình đầy đủ 17 cầu thủ với mức thẻ nâng cao. Nếu không, bạn có thể thử phương án PHA TRỘN các loại thẻ với nhau. Tuy nhiên, việc này có thể hơi phức tạp vì bạn phải phân chia vị trí của từng cầu thủ cho phù hợp. Bên cạnh đó, loại thẻ 18TY và NHB có chỉ số rất cao tương đương với mức lương không kém.

Fifa Online 4 - Những điều bạn nên biết: Hệ thống “Lương cầu thủ”

SS17 luôn có mức thu nhập tương đối thấp và đều đặn.

Fifa Online 4 - Những điều bạn nên biết: Hệ thống “Lương cầu thủ”

Với mức độ chuyên nghiệp ở mức 90 điểm, có 2 loại thẻ tiếp theo. Nhưng áp lực kèm theo là mức lương quá cao và chênh lệch so với thẻ mùa giải 17.

  Top 10 tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới

Ví dụ:.

Ronaldo SS17 chỉ được trả lương 15.

Ronaldo của đội TY18 đã tăng lương lên 19.

Ronaldo De Lima được trả mức lương tối đa là 20.

Chúng ta sẽ mua những cầu thủ nào để phù hợp với tỉ lệ 180/200 trong trường hợp đội hình của bạn có Ronaldo De Lima (20).

Không thể sử dụng đội hình 18TY hoặc NHB vì giới hạn lương đội hình là 200/200. Vì vậy, chúng ta cần phải kết hợp các thẻ với nhau. Tìm hiểu về các vị trí chiến thuật mà chúng ta có để tìm một hoặc hai con hàng tốt, đồng thời dẫn dắt lối chơi của chúng ta. Các vị trí không quan trọng lắm có thể được lấp đầy bởi ss17. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận.

Fifa Online 4 - Những điều bạn nên biết: Hệ thống “Lương cầu thủ”

”Tiền lương” đang là tính năng thu hút nhất của trò chơi.

Một tính năng đặc biệt mà Nexon đã thêm vào cho FIFA Online 4 là hệ thống thưởng lương. Điều này làm cho mọi thứ dường như khác biệt rất nhiều, khiến các trận đấu xếp hạng sẽ cân bằng hơn và đòi hỏi sự suy nghĩ kỹ lưỡng hơn khi không còn sự chênh lệch quá lớn về đội hình. Tất cả đều được giới hạn ở mức 200/200. Lúc này, tính chiến thuật sẽ là chìa khóa giải quyết mọi thử thách.

  Nguồn gốc của môn thể thao bóng đá bắt đầu từ đâu?

Nếu bạn yêu thích ban bật và chuyền ngắn, thì hàng giữa luôn chứa những vận động viên hàng đầu.

Nếu bạn đam mê chơi cánh và ghi bàn, thì nên có tiền vệ cánh và tiền đạo xuất sắc trong đội hình.

Nếu bạn có tính kiên trì và đợi chờ cơ hội để tấn công, thì việc bảo vệ sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong đội hình, có rất nhiều phương án để lựa chọn. Chúng ta cần phải nhận biết được phong cách chơi của mình để khi phối hợp các loại thẻ với nhau, chúng ta có thể tận dụng hết tất cả tình huống chiến lược. Hãy thường xuyên luyện tập và nghĩ đến các tính năng mới nếu bạn chưa quen với chúng. Nếu bạn muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong FIFA Online 4, hãy lên kế hoạch và tìm hiểu kỹ hơn. Đúng vậy.

FIFA Online 4 sẽ đem đến cho chúng ta một không khí căng thẳng, đầy áp lực với tính năng thay đổi hoàn toàn đội hình cầu thủ mới và lôi cuốn sau những tính toán lương khó nhằn. Vấn đề này sẽ được thảo luận rõ hơn trong loạt video: “Những thông tin cần biết” sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *