Top 10 Cầu Thủ Lương Cao Nhất Thế Giới trong năm 2023

Mỗi tuần, các vận động viên bóng đá thường được trả mức lương vô cùng đáng kể. Tuy nhiên, bạn đã biết rằng mức lương cao nhất của những ngôi sao bóng đá hàng đầu trên thế giới là bao nhiêu chưa? Hãy cùng #SportX khám phá chi tiết danh sách 10 cầu thủ có mức lương cao nhất trên thế giới trong năm 2023 để tìm hiểu xem các siêu sao như C. Ronaldo hay L. Messi đang nhận được bao nhiêu tiền lương.

Cầu thủ lương cao nhất thế giới là ai?

Dù được cho là mức lương cao nhất trong giới cầu thủ thi đấu ở Ngoại Hạng Anh, thực tế vẫn chưa đạt tới mức lương cao nhất thế giới. Chúng ta thường quen thuộc với giải đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh và cho rằng các cầu thủ nổi tiếng hàng đầu như C. Ronaldo, M. Salah, Kevin de Bruyne… Được trả mức lương cao nhất.

Cristiano Ronaldo là cầu thủ được trả lương cao nhất trên toàn cầu vào năm 2023, sau khi ký hợp đồng với CLB Al Nassr và nhận mức lương lên đến 172 triệu bảng Anh trong một năm, tương đương với 3,3 triệu bảng Anh mỗi tuần. So với cầu thủ Kylian Mbappé – người có mức lương cao nhất vào năm 2022 với mức lương gần 1 triệu bảng Anh mỗi tuần, mức lương của Ronaldo cao hơn tới 3 lần.

Cầu thủ lương cao nhất thế giới là Lionel Messi, với mức lương hằng năm lên đến 126 triệu USD từ hợp đồng với CLB Barcelona và các hợp đồng tài trợ.

Kylian Mbappé của đội bóng Paris Saint-Germain (PSG) đang nhận mức lương cao nhất thế giới, lên đến 1 triệu bảng Anh mỗi tuần. Năm 2022, CLB PSG cũng sở hữu cầu thủ nhận mức thù lao cao nhất với số tiền không thể tin được. Mức lương của Mbappé vượt xa so với các đội bóng khác trên toàn cầu. Ngoài ra, lương của anh còn cao hơn gấp 2,5 lần so với M. Salah.

  10 tiền vệ “ghi bàn như máy” trong lịch sử bóng đá
Cầu thủ lương cao nhất thế giới là Lionel Messi, với mức lương hằng năm lên đến 126 triệu USD từ hợp đồng với CLB Barcelona và các hợp đồng tài trợ.

PSG đang chi trả số tiền rất lớn cho hai ngôi sao quan trọng khác của đội bóng, bao gồm Lional Messi với mức lương 960.000 bảng Anh mỗi tuần và Neymar với mức lương 606.000 bảng Anh mỗi tuần, bên cạnh Mbappé.

Danh sách 10 cầu thủ lương cao nhất thế giới

Danh sách 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất trên toàn cầu được cập nhật vào năm 2022 dưới đây. Thu nhập của những cầu thủ này được đàm phán khi họ ký kết hợp đồng với câu lạc bộ. Khi hợp đồng hết hạn, họ và câu lạc bộ sẽ tiếp tục thương lượng để đạt được một thu nhập mới và gia hạn hợp đồng. Do đó, khi một cầu thủ sắp hết hợp đồng thì thu nhập của họ sẽ được thay đổi (tăng hoặc giảm tùy thuộc vào các thỏa thuận mới).

STT Cầu thủ Câu lạc bộ Mức lương hàng tuần
1 Cristiano Ronaldo Al Nassr 3,3 triệu bảng Anh (92,4 tỉ VNĐ)
2 Kylian Mbappe PSG 960.000 bảng Anh (26 tỉ VNĐ)
3 Lionel Messi PSG 606.000 bảng Anh (16,5 tỉ VNĐ)
4 Neymar PSG 400.000 bảng Anh (11 tỉ VNĐ)
5 Mohamed Salah Liverpool 385.000 bảng Anh (10,5 tỉ VNĐ)
6 Kevin de Bruyne Manchester City 385.000 bảng Anh (10,5 tỉ VNĐ)
7 Erling Haaland Manchester City 375.000 bảng Anh (10 tỉ VNĐ)
8 David de Gea Manchester United 375.000 bảng Anh (10 tỉ VNĐ)
9 Antoine Griezmann Atletico Madrid, cho mượn từ Barcelona 356.000 bảng Anh (9,7 tỉ VNĐ)
10 Robert lewandowski Bayern Munich 350.000 bảng Anh (9,5 tỉ VNĐ)

1. Cristiano Ronaldo (92,4 tỷ đồng mỗi tuần).

Tham gia CLB Al Nassr của Ả Rập Saudi với mức thu nhập lên đến 172 triệu bảng Anh/năm (tương đương 3,3 triệu bảng Anh/tuần, 92,4 tỉ VNĐ/tuần), Cristiano Ronaldo đã trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới đến năm 2023. Với mức thu nhập khổng lồ như vậy, không ai có thể vượt qua anh được.

Danh sách 10 cầu thủ lương cao nhất thế giới gồm những ngôi sao đang chơi bóng tại các câu lạc bộ hàng đầu như Real Madrid, Barcelona hay PSG, với thu nhập hàng năm lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ.

Kylian Mbappé (27 tỷ đồng/tuần).

Một cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá thế giới năm 2022 là Kylian Mbappé. Kylian Mbappé đã liên tục thể hiện mong muốn chuyển đến CLB khác thi đấu để đạt được nhiều thành tích hơn cho bản thân trong thời gian gần đây.

  Tiền Đạo Ảo Là Gì? Nam Châm Thu Hút đối phương
Danh sách 10 cầu thủ lương cao nhất thế giới gồm những ngôi sao đang chơi bóng tại các câu lạc bộ hàng đầu như Real Madrid, Barcelona hay PSG, với thu nhập hàng năm lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ.

PSG đã phải sử dụng mức thù lao cực kỳ cao để giữ chân ngôi sao sáng nhất của CLB này, chính vì vậy. Rất khó có cầu thủ nào có mức thù lao vượt qua được Mbappé trong thời gian tới đây, với mức thù lao 1 tỉ bảng Anh/tuần.

3. Lionel Messi (26 tỉ VNĐ/tuần)

Tại thành phố Barcelona, L. Messi đã từng là một cầu thủ vô cùng quan trọng. Siêu sao này cho biết luôn muốn liên kết sự nghiệp của mình với đội bóng Barcelona. Tuy nhiên, vì những khó khăn về tài chính cùng với áp lực từ CLB Barcelona, L. Messi đã chuyển đến CLB PSG.

Lionel Messi (26 tỉ VNĐ/tuần) là một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới, là cầu thủ của câu lạc bộ Barcelona và đội tuyển Argentina. Anh được xem là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.

PSG phải bỏ ra số tiền rất lớn là 960.000 bảng Anh/tuần để thu hút ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới. Messi hiện đang có mức lương cao thứ hai trên toàn cầu, chỉ thấp hơn Mbappé một chút.

4. Neymar (16,5 tỉ VNĐ/tuần)

PSG mong muốn giữ chân Neymar, ngôi sao quan trọng, hiện đang nhận mức lương 606.000 bảng Anh/tuần và đứng thứ 3 trong danh sách 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất trên thế giới.

Neymar được coi là một trong những cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất thế giới, với mức lương lên tới 16,5 tỉ VNĐ/tuần.

5. Mohamed Salah (11 tỉ VNĐ/tuần)

Được chính thức gia hạn hợp đồng với CLB Liverpool, Mohamed Salah thu về mức lương khổng lồ lên tới 400.000 bảng Anh/tuần, là mức lương cao nhất trong số các cầu thủ đang thi đấu tại giải bóng đá Ngoại Hạng Anh.

Mohamed Salah là cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Liverpool và được trả lương lên đến 11 tỉ VNĐ mỗi tuần, đứng đầu danh sách những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.

6. Kevin de Bruyne (10,5 tỉ VNĐ/tuần)

Được trả lương bằng với Cristiano Ronaldo là 385.000 bảng Anh/tuần, Kevin de Bruyne được coi là ngôi sao quan trọng nhất của câu lạc bộ Manchester City. Anh ta đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đội bóng và được xem là tinh hoa của đội. Chỉ có mức thu nhập cao như vậy mới có thể giữ chân được ngôi sao người Bỉ này ở đội bóng.

Kevin de Bruyne là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, được trả lương lên đến 10,5 tỉ VNĐ/tuần, là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới hiện nay.

7. Erling Haaland (10 tỉ VNĐ/tuần)

Vào đầu mùa giải 2022-2023, tiền đạo người Na Uy Erling Haaland đã chính thức gia nhập Manchester City với một bản hợp đồng kỷ lục. Để có anh trong đội hình, CLB Manchester City đã phải chi ra mức lương cao nhất lên đến 375.000 bảng Anh/tuần. Với phong độ ấn tượng trong giai đoạn đầu mùa giải, Erling Haaland đã chứng tỏ được tài năng của mình và xứng đáng với mức lương mà anh được trả.

  Đinh FG có đá được sân cỏ nhân tạo không? | Hỏi đáp
Erling Haaland là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, được trả lương lên đến 10 tỉ VNĐ mỗi tuần, là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất hiện nay với khả năng ghi bàn đáng kinh ngạc.

8. David de Gea (10 tỉ VNĐ/tuần)

Với phong độ ấn tượng, David de Gea được xếp vào top 10 cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới và là thủ môn duy nhất trong danh sách này. Ông là một phần không thể thiếu trong đội hình Manchester United, giúp đội hạn chế thua bàn hiệu quả. Với mức lương 375.000 bảng Anh mỗi tuần, đó là một phần thưởng xứng đáng với tài năng và vai trò của anh ta trong đội.

David de Gea là một thủ môn tài năng của Manchester United, với mức lương hằng tuần lên đến 10 tỉ VNĐ, anh là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.

9. Antoine Griezmann (9,7 tỉ VNĐ/tuần)

Antoine Griezmann đang đượ c cho vay từ Atletico Madrid với mức thu nhập là 356.000 bảng Anh. Đây là mức thu nhập tối đa tại La Liga và đến từ bản hợp đồng đắt giá của Barcelona.

Antoine Griezmann (9,7 tỉ VNĐ/tuần) là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Pháp, hiện đang chơi cho Barcelona. Anh là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới, với thu nhập hàng tuần lên đến 9,7 tỉ VNĐ.

10. Robert lewandowski (9,5 tỉ VNĐ/tuần)

Robert Lewandowski, chân sút hàng đầu thế giới, vừa mới gia nhập Bayern Munich qua một hợp đồng có mức lương lên tới 350.000 bảng Anh mỗi tuần, đây là mức thù lao cao nhất tại giải đấu Bundesliga tính đến năm 2022. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Robert Lewandowski hoàn toàn xứng đáng với mức lương cao xếp thứ 10 trong danh sách các cầu thủ có thu nhập cao nhất trên toàn cầu.

Robert Lewandowski là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và có thu nhập lớn, với mức lương 9,5 tỉ VNĐ/tuần. Anh là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới và đã đạt được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp của mình.

Trong bài viết này, SportX đã tổng hợp danh sách 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất trên toàn cầu. Cầu thủ có thu nhập cao nhất đứng đầu danh sách và là Kylian Mbappé. Trong khi đó, cầu thủ có thu nhập cao nhất tại giải bóng đá Premier League là Mohamed Salah. Kết thúc.

GIÀY BÓNG ĐÁ SPORTX có địa chỉ tại số 16, ngõ 184 Hoa Bằng, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ qua số điện thoại/Zalo 0972.616.723 để được tư vấn.

Email:.

Website: https://sportx.Vn/.

Tổng hợp bởi: SportX.Vn – Hình ảnh: Internet – Nguồn: https://www.Footballtransfers.Com/en/transfer-news/uk-premier-league/2022/07/ai-là-cầu-thủ-hưởng-lương-cao-nhất-thế-giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *