Top 5 Tiền Vệ Phòng Ngự CDM Trong Fo4 Dưới 50 Triệu BP

Vị trí rất quan trọng trên sân là tiền vệ phòng ngự (CDM – Viết tắt của cụm từ Trung tâm phòng ngự). Trong Fo4, nhiệm vụ của CDM là thu hồi bóng, chặn đường chuyền từ xa, phát động tấn công phản công và thậm chí có thể đóng vai trò như một trung vệ thứ ba. CDM là một bộ phận không thể thiếu trong game và phải cố gắng hết sức từ đầu đến cuối trận, đóng vai trò quan trọng trong mọi tình huống trên sân. Hãy cùng nhớ lại một huyền thoại CDM một thời như Claude Makélélé – kẻ chặn đứng số 10. Bây giờ, hãy cùng xem ai là top 5 tiền vệ phòng ngự hàng đầu trong Fo4.

Top 5 tiền vệ phòng ngự trong fo4

Tôi muốn liệt kê những tiêu chí sau để đánh giá và xếp hạng tiền vệ CDM trong trò chơi.

  Top 5 HLV giành nhiều danh hiệu nhất thế giới cho đến nay (tháng 1-2023)

Những tiêu chí để lựa chọn tiền vệ phòng ngự trong Fifa Online 4.

 • Kỹ năng lấy lại quả bóng – Xung đột về quả bóng.
 • Kỹ năng đọc trận đấu – Ghi nhận các đường chuyền.
 • Phòng phòng ngự có đa dạng và tốc độ linh hoạt.
 • Sức khỏe – Phạm vi vận động.
 • Top 5 CDM trong Fo4: Radja Nainggolan TT ( 22.8 triệu BP )

  Di chuyển nhanh, quay đầu linh hoạt, đá xa cực kỳ kém, có khả năng cải thiện tốt hơn phiên bản S18, mùa này có tính đa dạng hơn những khiếm khuyết của S18. Tóm lại, cao hơn S18 một chút và có mái tóc đẹp trai.

  Radja Nainggolan TT là một trong những CDM được yêu thích nhất trong trò chơi bóng đá FIFA Online 4 với giá trị lên đến 22.8 triệu BP, vì khả năng cắt bóng, xây dựng tấn công và phòng ngự tốt cùng với kỹ năng tăng tốc và sút xa ấn tượng.

  Tốc độ không quá cao nhưng đeo bám rất khó chịu.

  Top 4 CDM trong Fo4: N’Golo Kanté TB ( 17.2 triệu BP)

  Hài lòng với sơ đồ 1 CDM 41212, tôi cảm thấy phù hợp.- Với thể hình nhỏ và khả năng lách bóng tốt, tôi có thể di chuyển nhanh chóng và cắt bóng một cách mượt mà.- Đặc biệt, tôi không quá ham công như mùa 18.

  Trong Fo4, Top 4 CDM bao gồm N’Golo Kanté TB (17.2 triệu BP), là một cầu thủ có khả năng phòng ngự và chuyền bóng tuyệt vời, được đánh giá cao trong cộng đồng game thủ.

  Khuyết điểm là sự thiếu khả năng đấu tay đôi và chiến đấu.

    WF là vị trí nào? Vai trò và nhiệm vụ của tiền đạo cánh

  Top 3 CDM trong Fo4: Arturo Vidal TT ( 27.2 triệu BP )

  Điểm mạnh nhất của người này là lao vào cắt bóng, dù chân ngắn nhưng thò chân lấy bóng rất tốt. Người này cũng rất thông minh khi đánh bóng và có tốc độ nâng cấp cao hơn so với trung bình. Về phía công và thủ, người này đều có thể chạy qua penanty mà không mất quá nhiều sức. Ngoài ra, người này có khả năng sút chéo góc bằng cả chân trái và chân phải, cũng như sút sa quá bá đạo để đưa bóng vào lưới. Tuy nhiên, người này chỉ có thể chiến đấu tốt 70/30 và có thể đá cdm trên toàn sân.

  Trong Fo4, Arturo Vidal TT là một trong ba cầu thủ phòng ngự trung tâm hay nhất với giá trị 27.2 triệu BP.

  Thiếu kinh nghiệm chiến đấu và khả năng bảo vệ vị trí có thể được coi là nhược điểm của người chiến đấu, đặc biệt là khi phạm vi hoạt động quá lớn.

  Top 2 CDM trong Fo4 : Patrick Vieira NHD ( 38.2 triệu BP )

  Vận động nhanh, thể lực tốt, chiều cao lý tưởng cùng chỉ số sức khỏe tốt. Trí thông minh nhân tạo có khả năng điều khiển quả bóng cao cấp, thao tác khéo léo, đá vị trí tiền vệ phòng ngự rất xuất sắc. Khi va chạm với đối thủ, đối thủ sẽ bị mất tập trung. Giữ vị trí tốt, giữ quả bóng tốt giữa sân, chuyền tốt nhưng hạn chế sút xa.

    Top 05+ Hậu Về Chạy Nhanh Nhất Thế Giới Bóng Đá Hiện Nay
  Patrick Vieira NHD là một trong hai CDM hàng đầu trong game Fo4, với giá trị lên đến 38.2 triệu BP.

  Top 1 CDM trong Fo4 : Emmanuel Petit TT ( 38.2 triệu BP )

  Đây là một trong những tiền vệ phòng ngự toàn diện nhất trong Fifa Online 4. Vieira TT được đánh giá rất khách quan về khả năng chơi ở vị trí CDM và CM trong mùa giải này. Anh có thể tranh chấp thể hình rất tốt, phản xạ cắt bóng thông minh và sút xa rất ấn tượng. Đặc biệt, mái tóc vàng óng ánh của anh ta thật sự thu hút. Nếu bạn không có đủ tiền, bạn có thể sử dụng NHD để mua. Khả năng di chuyển của anh ta là điểm khác biệt, vì mùa giải TT rất linh hoạt và cơ động hơn so với mùa giải NHD.

  Top 1 CDM trong Fo4 là Emmanuel Petit TT với giá trị 38.2 triệu BP, được đánh giá cao bởi khả năng phòng ngự và sáng tạo tấn công của anh ta trên sân cỏ.

  Cảm ơn quý vị! Nếu ai có góp ý, xin vui lòng để lại lời nhận xét ở phía dưới. Đây là bài viết đánh giá chủ quan của người viết.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *