Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất 2023

Là một trong những thành phần quan trọng không thể bỏ qua trong đội hình của các game thủ FO4, huấn luyện viên kỹ năng hiện nay có thể được nâng cấp lên nhiều cấp độ để mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. HLV càng cao cấp độ, cầu thủ sẽ được tăng cường nhiều kỹ năng và đội hình sẽ tăng sức mạnh. Vậy phương pháp tăng cấp độ huấn luyện viên FO4 dễ nhất là gì? Hãy cùng Thethao tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Huấn luyện viên FIFA Online 4

FO4 là game gì?

Một game về môn thể thao bóng đá có tên FO4 hoặc Fifa Online 4 đã được phát hành vào năm 2018 bởi Garena – một nhà phát hành game nổi tiếng trên toàn cầu. Với hình ảnh rõ nét và chất lượng cao, kèm theo hàng loạt tính năng hấp dẫn, đây là một tựa game thể thao đang thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ.

FO4 là game bóng đá với đồ họa tuyệt vời.
FO4 là tựa game bóng đá với đồ họa sắc nét đỉnh cao

Bạn không chỉ là một game thủ đơn thuần tham gia vào các trận đấu hấp dẫn tại các chế độ giải đấu, xếp hạng và đấu với bạn bè trong trò chơi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đóng vai trò như nhà tuyển dụng cầu thủ, quản lý đội bóng, mua sân vận động, nâng cấp cầu thủ và trở thành huấn luyện viên. Những trải nghiệm thú vị đến với bạn khi tham gia các vai trò này trong game.

Huấn luyện viên FO4 là gì?

Huấn luyện viên có tầm quan trọng cao trong việc trang bị các kỹ năng đặc thù cho các cầu thủ, giúp nâng cao sức mạnh đội và đưa đội bóng đến thành công.

Giúp cải thiện những điểm yếu và nâng cao điểm mạnh của cầu thủ, huấn luyện viên tài ba lại mang nhiều kỹ năng cho từng cầu thủ trong đội hình, giúp cầu thủ thi đấu ổn định và phát huy tối đa khả năng. Mỗi một huấn luyện viên tài ba sẽ đào tạo huấn luyện cho một cầu thủ và một huấn luyện viên cũng chỉ có tối đa 3 kỹ năng đào tạo.

  Đặt tên áo bóng đá BỰA, CHẤT, ĐỘC, Ý NGHĨA hay nhất

Để thu được tối đa ba kỹ năng, chúng ta cần nâng cấp huấn luyện viên lên mức năm sao. Kỹ năng có thể giảm nếu số sao thấp hơn và ngược lại. Vậy, phương pháp tuyển chọn và nâng cấp huấn luyện viên trong FO4 để nâng cao số sao là gì? Hãy cùng Thethao.Io khám phá ngay sau đây.

Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4 lên nhiều sao dễ nhất

Các cách sở hữu HLV FO4

Có thể nói, có rất nhiều phương pháp để bạn có thể sở hữu kỹ năng cao trong FO4 từ những cách đơn giản đến những cách phức tạp.

Huấn luyện viên có kỹ năng rất hữu ích trong trò chơi.
HLV kỹ năng rất có ích trong game

Được hỗ trợ bởi một huấn luyện viên chuyên nghiệp thông qua các hoạt động nạp tiền và đổi sò sang FC/MC.

Nhận được huấn luyện viên có kỹ năng trong các dịp đặc biệt.

Có thể có được HLV có kỹ năng từ những gói sản phẩm trong cửa hàng (không thường xuyên xảy ra).

Chủ sở hữu của những kỹ năng huấn luyện viên được đúc kết từ các sự kiện như Sổ tay HLV.

Phương pháp phổ biến nhất là tuyển chọn và nâng cao kỹ năng của huấn luyện viên.

Cách tuyển HLV FO4

Để nâng cấp một huấn luyện viên với đánh giá cao, trước hết chúng ta cần sở hữu các huấn luyện viên đánh giá thấp trước. Huấn luyện viên có đánh giá cao nhất là 5 sao và thấp nhất là 1 sao, vì vậy để nâng cấp lên 2, 3, 4 hoặc 5 sao, chúng ta phải tuyển dụng huấn luyện viên đánh giá 1 sao.

Để tuyển HLV, yêu cầu phải có “Sổ tay đào tạo” và chứng chỉ (CP) được thu được từ hoạt động sự kiện. Quá trình tuyển chọn bao gồm tiêu chuẩn cơ bản.

Để chiêu mộ huấn luyện viên cấp 1, bạn có thể truy cập phần ”Đại diện quản lý đội” trên giao diện chính của trò chơi, lựa chọn ”HLV” và sau đó chọn ”Chiêu mộ HLV”. Để thuê một HLV cấp 1, bạn sẽ cần tốn thêm 100 CP và 300.000 BP. Tuy nhiên, chỉ với 50 CP là đủ để chiêu mộ một HLV mới cấp 1.

Cách tuyển HLV 1 sao FO4 là một trong những bí quyết để chiến thắng trong trò chơi FIFA Online 4, bao gồm việc lựa chọn HLV có kinh nghiệm, sử dụng chiến thuật phù hợp và tập trung vào phát triển đội hình.
Cách tuyển HLV 1 sao FO4

Cách nâng cấp huấn luyện viên FO4

Để tăng cường hiệu quả, ta nên nâng cấp HLV sau khi đã biết cách tuyển HLV chất lượng. Để nâng cấp HLV lên cấp độ 2, ta cần có ít nhất 3 HLV cấp độ 1. Tương tự, để nâng cấp HLV lên cấp độ 3, ta cần có ít nhất 3 HLV cấp độ 2, cần 3 HLV cấp độ 3 để đạt được cấp độ 4 và cần 3 HLV cấp độ 4 để đạt được cấp độ 5.

  Top game đá bóng trên điện thoại Android, iPhone hay nhất 2022

Để hiểu rõ hơn điều kiện đủ để nâng cấp, bạn cần thực hiện các bước sau đây: HLV nâng cấp phải được phát triển kỹ năng tối đa.

Bước đầu tiên:

Tuyển đủ ba giảng viên mức độ một sao và mướn họ sẽ tốn khoảng 150CP để tuyển và 300CP để mướn.

Bước thứ 2:

Để phát triển các kỹ năng của HLV, bạn có thể vào mục “Quản lý huấn luyện viên”, chọn HLV mới có 1 sao và nhấn nút “Phát triển” màu xanh lá cây. Tăng các chỉ số của HLV đến mức tối đa như được hướng dẫn trong hình bên dưới.

Cách phát triển HLV FO4 bao gồm việc tập trung vào kỹ năng, tư duy chiến thuật, sự khéo léo trong quản lý đội bóng cũng như khả năng xây dựng mối quan hệ tốt với cầu thủ và ban lãnh đạo đội bóng.
Cách phát triển HLV FO4

Quá trình này tốn khoảng 260 điểm kinh nghiệm và 1,5 triệu đồng của các bạn đấy. Sau khi phát triển tối đa kỹ năng, chúng ta nhấn xác nhận để hoàn tất.

Bước thứ ba:

Để đạt được việc phát triển tối đa kỹ năng cho cả 3 huấn luyện viên, chúng ta tiến hành như cách thực hiện ở bước 2 với 2 huấn luyện viên khác. Tiếp theo, chúng ta chọn 3 huấn luyện viên đó và chọn tùy chọn “Thuyền chuyển” có màu xanh lá cây xuất hiện. Sau đó, chỉ cần nhấn vào đó và xác nhận.

Cách thuyên chuyển HLV FO4 được các game thủ yêu thích game bóng đá PES 2021 sử dụng để tăng cường khả năng tấn công và phòng ngự trong trận đấu.
Cách thuyên chuyển HLV FO4

Bước thứ 4:

Chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng cộng như được hiển thị trong hình dưới đây sau khi chuyển đến phần “Quản lý đội ngũ nhân sự”. Lúc này, các huấn luyện viên mới của bạn sẽ hiển thị trong phần “Nhân viên tuyển dụng chưa được đăng ký”. Tiếp theo, hãy chỉ định một huấn luyện viên và bấm vào “Sắp xếp” để hoàn tất công việc.

Phương pháp để đưa HLV FO4 vào danh mục cập nhật để thực hiện việc cập nhật.
Cách đưa HLV FO4 vào phần mục nâng cấp để tiến hành nâng cấp

Tiến hành đưa 3 HLV lên trong cùng một đội tuyển dụng, các bạn có thể chọn tuyển dụng A,B,C tùy ý.

Bước thứ 5:

Phần “Tìm HLV” được tái xuất hiện và sau đó, chọn “Tìm HLV mới”. HLV mức 2 sẽ xuất hiện và bạn cần tuyển một HLV mức 2 đó với chi phí là 150CP và 500.000BP. Sau đó,

Nâng cấp thành công Huấn luyện viên từ mức 1 sao lên mức 2 sao là thành tựu đáng kể của chúng ta. Chúng ta cũng đã hoàn tất việc tuyển chọn đầy đủ 3 HLV cho các cấp bậc 3 sao, 4 sao và 5 sao. Điều này đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của đội bóng, cải thiện hiệu quả huấn luyện và tăng cường đội ngũ HLV.

  HLV bóng đá Kiatisak Senamuan

Hãy chuẩn bị kỹ trước khi nâng cấp, bởi vì khi bạn càng leo thang cao hơn, bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều hơn BP và CP, cùng với đó là các tài liệu huấn luyện của HLV, … Hãy chú ý.

Cách sử dụng HLV trong FO4 như thế nào?

Cách sử dụng HLV trong FO4

Để áp dụng HLV cho đội hình, các bạn có thể tuân thủ một số thao tác đơn giản sau khi đã tìm được một HLV phù hợp.

Sử dụng kỹ năng Fo4 của huấn luyện viên.
Cách sử dụng HLV kỹ năng Fo4

Để thực hiện việc sử dụng huấn luyện viên cho các cầu thủ, bạn có thể truy cập vào mục “Phân bổ huấn luyện viên”, sau đó chọn huấn luyện viên mong muốn và chọn tên của cầu thủ cần được áp dụng. Tiếp theo, bấm vào nút “Bổ nhiệm”. Sau đó, các kỹ năng của huấn luyện viên sẽ được áp dụng cho cầu thủ của bạn. Hãy lưu ý rằng mỗi huấn luyện viên chỉ được phân bổ cho một cầu thủ và bạn cũng có thể thực hiện việc áp dụng huấn luyện viên cho các cầu thủ khác.

Trong Đội hình, hãy sử dụng công cụ kiểm tra và chọn cầu thủ. Tiếp theo, chọn biểu tượng kính lúp và tìm kiếm mục “Đặc điểm bổ sung được đào tạo bởi HLV” để xem các kỹ năng mà cầu thủ đã được nâng cấp.

Chọn huấn luyện viên FIFA Online 4

Bạn có thể tham khảo những kỹ năng phù hợp với các vị trí để lựa chọn HLV FO4 phù hợp nhất. Đội hình có thể có tối đa 36 HLV với các kỹ năng phù hợp với 36 cầu thủ và mỗi HLV sở hữu tối đa 3 kỹ năng. Các kỹ năng được cung cấp ngẫu nhiên và áp dụng cho từng cầu thủ và vị trí tương ứng.

Vị trí Kỹ năng Chi tiết kỹ năng
Tiền đạo Cải thiện sút xoáy Khả năng sút xoáy được cải thiện
Tiền đạo Tấn công với nhịp độ nhanh Cải thiện khả năng dứt điểm trong vòng cấm khi đối mặt với thủ môn
Tiền đạo Phản ứng ngay khi kêu gọi xâm nhập Xâm nhập vòng cấm nhanh hơn khi được đồng đội yêu cầu
Tiền đạo Cải thiện khả năng sút xa trung bình Tăng khả năng sút xa ở cự ly trung bình
Tiền đạo Tạo cơ hội ghi bàn Khả năng chuyền ngắn trong vòng cấm thành thạo hơn và khả năng sút thẳng được cải thiện
Tiền vệ Khả năng khéo léo Cải thiện các kỹ năng thi đấu chung để đạt được lợi thế
Tiền vệ Cải thiện chuyền xa Cải thiện kỹ năng chuyền bóng xa
Tiền vệ Áp lực Tăng khả năng tranh chấp khi ở khu vực tấn công
Tiền vệ Cải thiện chuyền vượt tuyến Tăng khả năng chuyền dài
Tiền vệ Chiến thuật chuyền trực tiếp Tăng khả năng chuyền bóng chung
Hậu vệ Khả năng tắc bóng Khả năng tiếp cận và xử lý bóng chuẩn xác hơn
Hậu vệ Tăng khả năng phòng thủ Pressing Khả năng phòng thủ Pressing được cải thiện hơn
Hậu vệ Khả năng xoạc bóng Thời gian và độ chính xác khi tắc bóng, xoạc bóng được cải thiện
Thủ môn Cản phá sút ở cự ly gần Khi đối phương sút trong vòng cấm khả năng phản ứng cải thiện
Thủ môn Cản phá sút ở khoảng cách trung bình Khả năng đoán đối thủ sút ở cự ly trung bình cải thiện
Thủ môn Cản phá sút tầm thấp Cải thiện khả năng cản phá cú sút thấp
Các kỹ năng HLV nên có trong đội hình Fo4

Để thích hợp, ta có thể chọn các kỹ năng khác nhau tùy thuộc vào sở thích, phong cách chơi, đội hình hoặc cầu thủ của từng người. Vừa qua đã có một số kỹ năng của huấn luyện viên chất lượng để mọi người tham khảo.

Hãy cùng tôi khám phá cách nâng cao trình độ huấn luyện viên FO4 một cách dễ dàng nhất và tìm hiểu cách sử dụng HLV cùng tham khảo những kỹ năng HLV tốt nhất. Tôi hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn có được đội HLV với những kỹ năng tốt nhất. Hãy đồng hành cùng tôi trong chuyến khám phá này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *