Xem kèo bóng đá Nimes vs Nantes 21h – 28-2-21

Nhận định trước trận đấu


        Nîmes vs Nantes Phát trực tiếp, Dự đoán
Nîmes
L L L W W W 📈

Nîmes , phấn chấn với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 1-0 tại Ligue 1 trước FC Lorient.

Trong trận đấu đó, Nîmes có 49% thời gian cầm bóng và 7 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Nîmes là Renaud Ripart (88 ‘). FC Lorient có 11 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Nîmes của Pascal Plancque đã ghi 9 bàn trong 6 trận ra quân trước đó của họ. Số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó là 10 bàn.

Đối đầu với cuộc thi này, Nîmes đã không nổi lên chiến thắng trước Nantes trong 2 trận đấu gần đây nhất của họ.

 

        Nîmes vs Nantes Phát trực tiếp, Dự đoán

Nantes
L D L L W D

Ở trận đấu trước đó, Nantes đã hòa 1-1 trong trận đấu với Marseille tại Ligue 1.

Trong trận đấu đó, Nantes kiểm soát 33% thời gian cầm bóng và 6 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Nantes là Ludovic Blas (50 ‘). Marseille có 7 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Dimitri Payet (69 ‘) ghi bàn cho Marseille.

Nantes đã không gặp khó khăn khi mở hàng phòng ngự đối phương vào cuối trận, ghi 8 bàn trong 6 trận trước đó của họ. Trong khi huấn luyện viên Antoine Kombouaré của họ chắc chắn sẽ coi đó là một dấu hiệu tích cực, thì Les Canaris lại có những vấn đề riêng ở phía sau, cũng để thủng lưới ở 6 trong số đó.

Trước cuộc đụng độ này, Nantes bất bại 2 trận gần nhất xa nhà.

Thành tích đối đầu 

Nhìn vào những cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 04/08/2012 cho chúng ta thấy rằng Nîmes đã thắng 3 trong số này và Nantes 2, với số kết quả hòa là 1.

Tổng cộng, họ đã ghi được 14 bàn thắng trong suốt những trận đấu đó, với 8 bàn thuộc về Les Crocodiles và 6 bàn thuộc về Les Canaris. Đó là con số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Cuộc gặp gỡ trước đó ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu tại Ligue 1 ngày 2 vào ngày 30/08/2020 và tỷ số kết thúc Nantes 2-1 Nîmes.

Thời điểm đó, Nantes có 34% thời gian cầm bóng và 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Andrei Girotto (11 ‘) và Imran Louza (27’).

Đối thủ của họ, Nîmes có 17 lần dứt điểm trong khi 9 lần trúng đích. Zinedine Ferhat (57 ‘) ghi bàn.

Trọng tài chính là Hakim Ben El Hadj.

Đội hình ra sân: Nîmes

Người quản lý của Nîmes, Pascal Plancque, sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi nói trước cuộc đụng độ này do có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Đội hình ra sân: Nantes

Do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, ông chủ Antoine Kombouaré của Nantes không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi nghĩ rằng Nîmes có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mành lưới trước đội Nantes này, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ có chiến thắng.

Do đó, chúng tôi ưa thích một cuộc chạm trán rất cạnh tranh với tỷ số chiến thắng 0-1 cho Nantes vào cuối trận đấu này.

Sẽ rất thú vị khi xem cái này diễn ra như thế nào.

Soi kèo trận đấu 

Kiểm tra tỷ lệ cá cược mới nhất cho trận đấu này trong thị trường kết quả 90 phút, bạn có thể ủng hộ Nîmes với 3.2 , hòa là 3.4 và đặt cược vào chiến thắng cho Nantes bạn được 2.4 . Chúng là lợi nhuận tốt nhất có sẵn tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận  đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *