Xem kèo bóng đá Nimes vs Lorient 21h – 24/1/21

Nhận định trước trận đấu Nimes vs Lorient


        Trực tiếp Nîmes vs FC Lorient, Dự đoán
Nîmes
L D L L L W

Nîmes đang hy vọng giành chiến thắng trở lại sau kết quả cuối cùng của họ, chiến thắng 1-2 tại Ligue 1 trước Marseille.

Trong trận đấu đó, Nîmes kiểm soát 36% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Nîmes là Niclas Eliasson (55 ‘, 58’). Marseille có 14 lần trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Darío Benedetto (85 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Marseille.

Hiếm khi những trận gần đây Nîmes giữ sạch lưới. Trên thực tế, Les Crocodiles đã bị ghi bàn ở 6 trong số 6 trận trước đó của họ, để lọt lưới 14 bàn trong thời gian đó.

Diễn biến trận đấu này, Nîmes đã không thắng trên sân nhà trong 9 trận đã qua. Không có niềm vui nào cho các cổ động viên nhà.


        Trực tiếp Nîmes vs FC Lorient, Dự đoán
FC Lorient
W L L D L L

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Girondins de Bordeaux tại Ligue 1, FC Lorient sẽ hướng tới việc sửa đổi ở đây.

Trong trận đấu đó, FC Lorient có 52% thời gian cầm bóng và 12 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho FC Lorient là Terem Moffi (23 ‘). Girondins de Bordeaux có 16 cú sút trúng khung thành và 6 trong số đó đi trúng đích. Rémi Oudin (13 ‘, 43’) là cầu thủ ghi bàn cho Girondins de Bordeaux.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và FC Lorient đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận tổng cộng 14 bàn thắng. Phòng ngự, Les Merlus thực sự có thể làm được điều này. Tuy nhiên, loại xu hướng đó sẽ không nhất thiết được chuyển sang trò chơi tiếp theo này.

Ở lần đụng độ này, FC Lorient đã không thắng trên sân khách trong 6 trận gần nhất.

Thành tích đối đầu

Kiểm tra các trận đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 05/05/2000 cho chúng ta thấy rằng Nîmes đã thắng 3 trong số này & FC Lorient 2, với số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 13 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt những trận đấu đó, với 6 bàn thắng thuộc về Les Crocodiles và 7 bàn thắng thuộc về Les Merlus. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội là trận đấu ngày 14 tại Ligue 1 vào ngày 13/12/2020 khi FC Lorient kết thúc với tỷ số 3-0 Nîmes.

Trong khi đó, FC Lorient có 43% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Quentin Boisgard (2 ‘), Pierre-Yves Hamel (29’) và Yoane Wissa (90 ‘).

Đối với đối thủ, Nîmes có 6 lần sút tung lưới, trong đó có 2 lần trúng đích.

Trọng tài là Karim Abed.

Đội hình ra sân: Nîmes

Không có nhiều vấn đề về lựa chọn, chỉ có một mối quan tâm về thể lực mà người quản lý của Nîmes, Jérôme Arpinon, phải lo lắng về một nhóm gần như sung mãn. Clément Depres (Phẫu thuật đầu gối) thì khỏi phải bàn cãi.

Đội hình ra sân: FC Lorient

Sở hữu một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Christophe Pélissier của FC Lorient không lo ngại gì về thể lực khi nói về cuộc đụng độ này.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Nîmes có thể tự ngược dòng để chứng kiến ​​họ ghi bàn vào lưới FC Lorient này, người mà chúng tôi nghĩ nên ghi bàn và ở vị trí dẫn đầu.

Vì vậy, chúng tôi dự đoán một chiến thắng nhọc nhằn 0-1 cho FC Lorient vào cuối 90 phút.

Nên thú vị.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *