Xem kèo bóng đá Inter Milan vs Juventus 2h45 – 3/2/21

Nhận định trước trận đấu


        Trực tiếp Inter Milan vs Juventus, Dự đoán
Inter Milan
E V V E V V 📈

Inter Milan hy vọng tỷ số này sẽ lặp lại sau chiến thắng 4-0 (Serie A) trước Benevento.

Ở vòng đấu đó, Inter Milan có 61% thời gian cầm bóng và 12 lần cản phá trong đó 6 lần thành công. Đối với Inter Milan, những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất là Lautaro Martínez (57 ‘) và Romelu Lukaku (67’, 78 ‘). Mặt khác, Benevento quản lý 0 lần gửi với 0 trong số đó là thành công. Riccardo Improta (7 ‘Gol Contra) ghi bàn cho Benevento.

Trong những kết quả gần đây nhất của anh ấy, chúng tôi kết luận rằng có rất nhiều việc đang được thực hiện trong việc huấn luyện cho hàng thủ của Inter Milan. Hậu phương của Nerazzurri đã đóng cửa, khi nhìn thấy tổng số bàn thắng mà thủ môn của anh ấy đã vượt qua trong khoảng thời gian sáu trận gần nhất của anh ấy, bằng 4. Lịch sử sang một bên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu (hay không) hình thành mô hình này. có thể được nhân rộng lần này.


        Trực tiếp Inter Milan vs Juventus, Dự đoán
Juventus
V D V V V V 📈

Juventus đến với trận đấu này sau chiến thắng 0-2 tại Serie A trước Sampdoria trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Juventus cầm bóng tới 62% và có 9 cú sút trúng khung thành với 3 lần thành công. Đối với Juventus, những người ghi bàn nhiều nhất là Federico Chiesa (20 ‘) và Aaron Ramsey (90’). Sampdoria quản lý 6 lần đệ trình với 1 trong số đó là mục tiêu.

Xu hướng ít nhất một trong hai đội không ghi bàn trong các trận đấu của Juventus đã trở nên đáng chú ý gần đây. Kiểm tra sáu trận gần nhất, chúng ta có thể thấy rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những vòng đấu này, đội đối phương ghi được tổng cộng 4 bàn thắng, còn Juve ghi được 13 bàn thắng.

Thành tích đối mặt

Nhìn vào kết quả gần nhất của họ, kể từ ngày 28/04/2018, nó cho chúng ta biết rằng Inter Milan đã thắng 1 trong những trận này, Juventus 4 và với tổng số 1 trận hòa.

Tổng cộng có 15 bàn thắng trong các trận đấu này, với 6 bàn trong số này cho Nerazzurri và 9 bàn cho Juve. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Lần tranh chấp gần nhất với các đội này là ở trận đấu: Serie A 18 vào ngày 17/01/2021, kết thúc trên bảng tỷ số Inter Milan 2-0 Juventus.

Ngày ấy, Inter Milan có 48% thời gian cầm bóng và 17 lần sút trúng khung thành với 5 bàn thắng. Các bàn thắng được ghi bởi: Arturo Vidal (12 ‘) và Nicolò Barella (52’).

Juventus có 9 lần ghi bàn với 4 lần chuyển đổi.

Trò chơi do Daniele Doveri huýt sáo.

Đội hình ra sân: Inter Milan

Trong đội hình, chỉ có vấn đề thể lực đối với Inter Milan, Antonio Conte, được coi là một đội gần như hoàn chỉnh. Danilo D’Ambrosio sẽ không tham gia vào việc này.

Đội hình ra sân: Juventus

Nhờ có một nhóm cầu thủ được lựa chọn, chỉ có một vấn đề về thể lực đối với đội Juventus. Giáo sư Andrea Pirlo cho rằng tốt nhất nên bảo vệ cầu thủ Paulo Dybala, người sẽ không tham gia trận đấu này.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Juventus có thể gặp khó khăn trong việc đưa bóng vào lưới của Inter Milan và ít nhất là ghi một bàn. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tỷ số tuyệt vời 1-0 sẽ đến với Inter Milan vào cuối thời gian thi đấu chính thức.

Soi kèo trận đấu

Theo tỷ lệ kèo tài xỉu , trên thị trường kết quả Full Time, đặt cửa Inter Milan là lựa chọn tốt nhất cho 29/20 , hỗ trợ hòa là 5/2 và khởi đầu đội Juventus thắng 19/10 . Đây là những tỷ lệ cược tốt nhất hiện tại.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *