Xem kèo bóng đá Elche vs Villarreal 0h30 – 7/2/21

Nhận định trước trận đấu


    Elche vs. Villarreal Xem Trực tiếp, Mẹo
Elche
G P P E P P

Elche sẽ tìm cách cải thiện từ trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau khi bị đánh bại 1-0 trong trận đấu gần đây nhất với Valencia ở La Liga.

Ở trận đấu đó, Elche có 55% cầm bóng và 10 cơ hội ghi bàn với 1 cú sút giữa 3 gậy. Valencia CF đạt 14 cơ hội ghi bàn với 4 cú sút giữa ba bộ quần áo. Daniel Wass (22 ‘) ghi bàn cho Valencia.

Trong những trận đấu gần đây, Elche không thường xuyên thể hiện khả năng phòng ngự nguyên vẹn. Thực tế cho thấy Elche đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần nhất, với tổng số bàn thắng được ghi thêm là 10 lần. Có lẽ chúng ta sẽ sớm tìm ra liệu xu hướng đó có thể tiếp tục trong trò chơi này hay không.

Soi kèo trận đấu này, thông tin hướng dẫn cho thấy Elche:

 • đã không thắng Villarreal trong 5 trận đấu gần đây nhất.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 7 trận đã qua. Những người ủng hộ anh ấy đúng là thất vọng.


    Elche vs. Villarreal Xem Trực tiếp, Mẹo
Villarreal
G E E G E P

Bị đánh bại trong lần chạm trán Levante trước đó trong trận đấu tại Copa del Rey, Villarreal hy vọng sẽ lật ngược được kết quả trước đó ở đây.

Trong trận đấu đó, Villarreal đạt tỷ lệ cầm bóng 54% và có 26 cơ hội thành bàn với 12 trong số đó là trúng đích. Ở chiều ngược lại, Levante UD có 11 cơ hội ghi bàn với 2 cú sút trúng khung thành. Roger Martí (120 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Levante.

Trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất có sự tham gia của Villarreal, số bàn thắng được ghi giữa họ và các câu lạc bộ kình địch tương đối thấp. Số bàn thắng trung bình mỗi trận trong thời gian đó hóa ra chỉ ở mức tầm thường 1,5, với số bàn thắng trung bình của Tàu Ngầm Vàng là 0,83.

Những lần gặp nhau trước đây của họ cho thấy Villarreal:

 • vẫn bất bại trước Elche khi họ đã chơi xa nhà trong 2 trận gần nhất.
 • bất bại 2 trận sân khách gần nhất.

Thành tích đối đầu

Đánh giá về những lần đối đầu trong quá khứ của họ, kể từ ngày 05/05/2013, cho chúng ta thấy rằng Elche đã thắng 1 trong số đó và Villarreal thắng 2, với số trận hòa là 3.

Có tổng cộng 13 bàn thắng được chia cho cả hai câu lạc bộ trong những lần chạm trán đó, với 6 bàn thuộc về Elche và 7 bàn được ghi bởi Villarreal. Điều này cho chúng tôi số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Trận đấu cuối cùng giữa các câu lạc bộ này là vào ngày 12 của La Liga vào ngày 12 tháng 6 năm 2020, và kết quả cuối cùng là Villarreal 0-0 Elche.

Ở thời điểm đó, Villarreal kiểm soát bóng tới 57% và thực hiện 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng khung thành.

Ở phía bên kia, Elche đã thử trúng đích 3 trong số chúng.

Trận đấu được làm trọng tài Santiago Jaime Latre.

Đội hình ra sân: Elche

Huấn luyện viên Jorge Almiron của Elche chỉ có một mối lo về vấn đề sức khỏe, đó là giải quyết nhờ một đội thực tế khỏe mạnh. Fidel sẽ không được tính đến.

Đội hình ra sân: Villarreal

HLV của Villarreal, Unai Emery, có nhiều vấn đề cần giải quyết. Không thể tính đến Samu Chukwueze, Mario Gaspar, Alberto Moreno và Vicente Iborra.

Dự đoán kèo tỷ số

Có điều gì đó cho chúng ta biết rằng Elche sẽ có thể làm rung mành lưới của Villarreal, tuy nhiên điều này có thể không đủ để giành chiến thắng. Dự đoán của chúng tôi là một chiến thắng sát nút 1-2 cho Villarreal khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Hàng tiền vệ sẽ là nhân vật chính.

Soi kèo trận đấu

Kiểm tra các con số trong bảng cược của trận đấu này để biết kết quả sau 90 phút, đặt cược vào cửa Elche bạn có thể ăn tỷ lệ 2/13 , hỗ trợ trận đấu hòa là 333/100 và dự đoán đội thắng là Villarreal được ăn 1. / 2 . Đó là những cược thắng cạnh tranh nhất được cung cấp ngay bây giờ.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *