Xem kèo bóng đá Dijon FCO vs Lyon 3h – 4/2/21

Nhận định trước trận đấu


    Phát trực tiếp, dự đoán giữa Dijon vs Olympique Lyonnais
Dijon
V E E E E D D

Dijon vào sân sau khi bị Lille dẫn trước 1-0 trong trận đấu gần nhất của họ (Ligue 1).

Trong hiệp đó, Dijon kiểm soát 42% thời gian cầm bóng và 10 lần vượt qua, trong đó có 2 lần thành công. LOSC Lille Métropole có 14 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Yusuf Yazıcı (29 ‘) ghi bàn cho Lille.

Trong 6 lần đụng độ gần nhất, David Linarès của Dijon sút bóng trúng đích 6 lần, tức là trung bình mỗi trận số bàn thua là 1.

Phân tích các kết quả trước đó, Dijon:

 • chưa đăng ký chiến thắng giải đấu trước Olympique Lyonnais trong 2 trận đấu.
 • đã không thắng trong 2 trận sân nhà gần đây nhất.
 • đã không thắng trên sân nhà trong 11 trận gần nhất. Có gì đó cần phải thay đổi.


    Phát trực tiếp, dự đoán giữa Dijon vs Olympique Lyonnais
Olympique Lyonnais
VVEDVV

Olympique Lyonnais sẽ đến trong trận đấu này sau chiến thắng 2-1 tại Ligue 1 bằng cách hạ gục Girondins de Bordeaux trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu này, Olympique Lyonnais có 57% thời gian cầm bóng, 10 lần tắc bóng trong đó 4 lần thành công. Về phía Olympique Lyonnais, các bàn thắng được ghi do công của Karl Toko Ekambi (32 ‘) và Léo Dubois (90’). Girondins de Bordeaux có 12 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần thành công. Samuel Kalu (55 ‘) ghi bàn cho Girondins de Bordeaux.

Thể hiện khả năng ghi bàn cao của anh ấy, chúng ta đã chứng kiến ​​21 bàn thắng trong 6 trận gần nhất mà Olympique Lyonnais thi đấu, tạo thành con số trung bình 3,5 bàn trong mỗi pha tranh chấp. Đối thủ của anh ấy đã ghi được 6 bàn thắng chung cuộc. Sự hình thành xu hướng này chưa chắc đã bền vững đối với trò chơi này.

Trước trận đấu này, Olympique Lyonnais:

 • không bị Dijon đánh bại trong các trận sân khách trong 2 trận gần đây nhất.
 • đã không thắng trong 9 trận sân khách gần đây nhất. Một mùa giải tốt cho các trận đấu trên sân nhà.

Thành tích đối đầu

Nghiên cứu kết quả mới nhất của anh ấy, trở lại kể từ ngày 23/09/2017, anh ấy nói với chúng tôi rằng Dijon đã thắng 1 trong những trận đấu này, Olympique Lyonnais 3 và với tổng số 2 trận hòa.

Rất nhiều bàn thắng được ghi trong những trận đấu đó, 25 bàn cả trận và trung bình 4,17 bàn mỗi trận.

Pha tranh chấp gần đây nhất giữa các đội này là trong trận: Ligue 1 2 vào ngày 28/08/2020 kết thúc với tỷ số 4-1 Dijon của Olympique Lyonnais .

Trong trận đấu đó, Olympique Lyonnais kiểm soát 64% thời gian cầm bóng và 27 cú sút trúng khung thành với 12 lần chuyển đổi. Cầu thủ ghi bàn là Memphis Depay (39 ‘, 45’, 66 ‘).

Ở chiều ngược lại, Dijon có 6 lần lập công với 2 bàn thắng. Aurélien Scheidler (14 ‘) và Wesley Lautoa (45’ phản lưới nhà) ghi bàn.

Trận đấu được thổi còi bởi Benoît Millot.

Đội hình ra sân: Dijon

Giáo sư của Dijon, David Linarès, sẽ không có sẵn thể lực cho cuộc đọ sức này, do một đội hoàn toàn khỏe mạnh để vào sân.

Đội hình ra sân: Olympique Lyonnais

Với một tập thể hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn có, HLV Rudi Garcia của Olympique Lyonnais không lo ngại về thể lực cho đội bóng của mình trong pha tranh chấp này.

Dự đoán kèo tỷ số

Suy nghĩ của chúng tôi ở đây là Olympique Lyonnais có thể sẽ chuyển đổi nhiều bàn thắng. Ngược lại, Dijon có thể phức tạp trong việc ghi bàn, nhưng nó có thể lên bảng tỷ số. Với suy nghĩ đó, chúng tôi ước tính tỷ số sẽ là 1-3 với Olympique Lyonnais vào cuối trận.

Soi kèo trận đấu

Theo tỷ lệ cá cược này, trên thị trường kết quả Toàn trận, Dijon thắng 8/1 , hòa là 17/4 và đặt tiền vào Olympique Lyonnais thắng 9/25 . Đây là những cơ hội thú vị nhất được cung cấp tại thời điểm này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *