Xem kèo bóng đá Brest vs FC Metz 21h – 31/1/21

Nhận định trước trận đấu


        Trực tiếp Brest vs Metz, Dự đoán
Brest
D L W L L L 📉

Brest hy vọng sẽ trở lại chiến thắng ở đây sau trận thua 0-1 tại Ligue 1 trong trận đấu trước với Reims.

Trong trận đấu đó, Brest kiểm soát 65% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng đích với 0 lần trúng đích. Stade de Reims có 12 lần sút bóng trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Nathanaël Mbuku (40 ‘) ghi bàn cho Reims.

Trong thời gian gần đây, Brest không thường xuyên giữ sạch lưới. Trên thực tế, Les Ty ‘Zefs đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận trước đó của họ, với 10 bàn thắng trên đường đi.

Bước vào cuộc đụng độ này, Brest chưa thua FC Metz trong 2 trận đấu trước đó.


        Trực tiếp Brest vs Metz, Dự đoán
FC Metz
W L D D W W

Metz sẽ bước vào trận đấu tiếp theo sau chiến thắng 2-0 tại Ligue 1 trước Nantes trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, FC Metz kiểm soát 43% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Đối với FC Metz, những người ghi bàn là Aaron Leya Iseka (35 ‘) và Farid Boulaya (94’). FC Nantes đã có 8 lần ghi bàn với 0 quả trúng đích.

Trong 6/6 lần đụng độ FC Metz đã qua, số bàn thắng được ghi giữa họ và các đội đối phương là tương đối thấp. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong giai đoạn đó chỉ là 1,33, trong đó số bàn thắng trung bình của Les Grenats là 1. Không có hai trận nào giống nhau, chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không. trong trận đấu này hay không.

Thành tích đối đầu

Kiểm tra các trận đối đầu trước đó của họ kéo dài từ ngày 26/02/2016, mọi thứ đều rất đồng đều giữa hai câu lạc bộ này với Brest thắng 2 trong số đó, Metz 2 và 2 bị hòa trong thời gian quy định.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 12 bàn thắng trong các trận đấu này, trong đó có 7 bàn thuộc về Les Ty ‘Zefs và 5 bàn được ghi bởi Les Grenats. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là trận đấu tại Ligue 1 ngày 12 vào ngày 29/11/2020 khi tỷ số cuối cùng là FC Metz 0-2 Brest.

Trong trận đấu đó, FC Metz kiểm soát 46% thời gian cầm bóng và 15 lần sút trúng đích, trong đó 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là John Boye (64 ‘Phản lưới nhà).

Đối với đối thủ, Brest có 10 lần sút tung lưới, trong đó có 3 lần trúng đích. Irvin Cardona (12 ‘) ghi bàn.

Trọng tài chính là Hakim Ben El Hadj.

Đội hình dự đoán: Brest

Không có nhiều lo lắng về nhân sự, chỉ với một mối quan tâm về thể lực mà ông chủ của Brest, Olivier Dall’Oglio sẽ phải lo lắng về một đội hình hoàn chỉnh khác. Denys Bain (Đứt dây chằng chéo sau) phải ngồi ngoài.

Đội hình dự đoán: Metz

Huấn luyện viên Frédéric Antonetti của Metz có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Manuel Cabit (Tai nạn giao thông) và Ibrahima Niane (Đứt dây chằng đầu gối) bỏ lỡ ở đây.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi cảm thấy rằng trong suốt trận đấu, Metz sẽ phải thể hiện tốt để vượt qua đội hình Brest này, những người có thể tự mình ghi bàn và giành chiến thắng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã dự đoán một trận đấu có tính cạnh tranh cao với lợi thế 1-0 cho Brest vào cuối trận này.

Hy vọng cho một trò chơi tốt.

Soi kèo trận đấu

Kiểm tra tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu này trên thị trường WDW, đặt cược cho đội Brest giành chiến thắng là 6/5 , đặt cược cho đội hòa là 49/20 & đặt cược cho đội thắng là Metz đến với tỷ lệ 5/2 . Đây là những mức giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *