Xem kèo bóng đá Bordeaux vs Metz 19h – 27-2-21

Nhận định trước trận đấu 


        Xem Trực tiếp Bordeaux vs. Metz, Mẹo
Girondins của Bordeaux
P P P P E P

Girondins de Bordeaux sẽ tìm kiếm một kết quả tốt hơn ở đây sau khi thất bại trong trận đấu cuối cùng của họ trước Nîmes, 2-0, tại Ligue 1.

Trong trận đấu đó, Girondins de Bordeaux đạt tỷ lệ cầm bóng 72% và có 11 cơ hội ghi bàn với 4 trong số đó là trúng đích. Bên phía đối thủ, Nîmes đạt 8 lần sút tung lưới đối phương trong đó có 3 lần sút trúng khung thành. Birger Meling (14 ‘) và Renaud Ripart (71’) ghi bàn cho Nîmes.

Hiếm khi nào trong thời gian gần đây, Girondins de Bordeaux lại thể hiện khả năng phòng ngự vô cùng tinh tế. Thực tế cho thấy Girondins de Bordeaux để lọt lưới 5 trong 6 trận gần nhất, với tổng cộng 11 bàn trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời rằng liệu xu hướng đó có tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Nhìn lại kết quả trước đây của họ, Girondins de Bordeaux:

  • Họ đã bất bại trong trận đấu với Metz trong 15 trận trước đó. Một vệt rất dài.
  • đã không thắng trên sân nhà trong 2 trận gần đây nhất.
 

        Xem Trực tiếp Bordeaux vs. Metz, Mẹo

FC Metz
G E P G P G

Metz bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-2 tại Ligue 1 bằng cách đánh bại OGC Nice trong trận chiến gần đây nhất của họ.

Trong lần gặp nhau đó, Metz sở hữu 35% thời gian cầm bóng và 11 cơ hội thành bàn với 4 cú sút giữa 3 gậy. Cho Metz, các bàn thắng được ghi do công của Boubakar Kouyaté (15 ‘) và Lamine Gueye (38’). OGC Nice có 12 cơ hội ghi bàn với 3 cú sút trúng đích. Amine Gouiri (61 ‘) ghi bàn cho OGC Nice.

Metz thường xuyên xuyên thủng hàng phòng ngự của đối thủ trong những trận đấu gần đây nhất, ghi 10 bàn trong sáu trận gần nhất. Điều này không che giấu thực tế rằng Metz đã gặp vấn đề riêng về hàng thủ, để thủng lưới 6 bàn trong số đó.

Thành tích đối đầu

Một cuộc kiểm tra chi tiết về kết quả gần nhất giữa các câu lạc bộ này, từ ngày 04/08/2017, cho chúng ta thấy rằng những trận đấu này đã gây ra rất nhiều đau đớn cho Metz. Họ đã không thể giành được bất kỳ chiến thắng nào, trong khi Girondins de Bordeaux là những người tốt hơn trong hai, kết quả giành chiến thắng trong 83 phần trăm các trận đấu đó.

Có tổng cộng 14 bàn thắng đã xảy ra giữa họ trong giai đoạn này, với 13 bàn trong số đó cho Girondins de Bordeaux và 1 bàn cho Metz. Điều này cho chúng tôi giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Cuộc đụng độ trước đó của giải đấu với những đối thủ này là vào ngày 18 của Ligue 1 vào ngày 01/06/2021, kết thúc với kết quả FC Metz 0-0 Girondins de Bordeaux.

Khi đó, Metz kiểm soát bóng 42% và thực hiện 9 lần dứt điểm trúng khung thành với 3 cú sút giữa 3 gậy.

Mặt khác, Girondins de Bordeaux có 12 bàn thắng trong số đó.

Trọng tài là Antony Gautier.

Đội hình ra sân: Bordeaux

Không có nhiều mối quan tâm cá nhân, chỉ có một mối quan tâm về sức khỏe cho huấn luyện viên của Girondins de Bordeaux, Jean-Louis Gasset, phải giải quyết nhờ một đội gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Otávio sẽ bỏ lỡ trận đấu.

Đội hình ra sân: Metz

Giám đốc Metz, Frédéric Antonetti, có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Ibrahima Niane và Manuel Cabit sẽ bỏ lỡ trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *