Xem kèo bóng đá Angers vs Nimes 21h – 31/1/21

Nhận định trước trận đấu


        Phát trực tiếp Angers SCO vs Nîmes, dự đoán
Angers SCO
E V V D D D 📉

Angers SCO sẽ cố gắng tối đa để giành chiến thắng sau khi bị Girondins de Bordeaux dẫn trước 2-1 trong trận đấu cuối cùng của họ (Ligue 1).

Trong trận đấu này, Angers SCO cầm bóng 56% và có 15 lần dứt điểm trúng khung thành. Cầu thủ ghi bàn cho Angers SCO là Angelo Fulgini (39 ‘). Ở phía bên kia, Girondins de Bordeaux quản lý 7 lần đệ trình với 3 trong số đó thành công. Ui-Jo Hwang (8 ‘, 11’) ghi bàn cho Girondins de Bordeaux.

Những vòng đấu gần đây Angers SCO liên tục giữ được điểm số không thua. Thực tế chỉ ra rằng Les Scoïstes đã không thể phòng ngự ở 6 trong số 6 pha tranh chấp gần nhất của họ, ghi 9 bàn trong thời gian đó.


        Phát trực tiếp Angers SCO vs Nîmes, dự đoán
Nîmes
D E D D D V

Nîmes sẽ đến trong trận đấu này sau chiến thắng 1-2 tại Ligue 1 lật đổ Marseille trong cuộc tranh chấp trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Nîmes có 36% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng khung thành với 5 lần thành công. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Nîmes là Niclas Eliasson (55 ‘, 58’). Marseille thực hiện 14 cú sút trúng khung thành, 6 trong số đó đi trúng đích. Darío Benedetto (85 ‘) đã ghi bàn thắng cho Marseille.

Những con số thống kê không biết nói dối, Nîmes đã ghi bàn ở 6/6 trận gần nhất, chứng kiến ​​sự rung chuyển của chính họ với 14 bàn thắng cả trận. Hàng phòng ngự chắc chắn Les Crocodiles đang gặp vấn đề. Chúng ta có thể thấy liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

Thành tích đối đầu

Nhìn vào thống kê các lần gặp nhau của họ, kể từ ngày 22/05/2015, không có đội nào nổi bật bằng Angers SCO thắng 3 trong số đó, Nîmes 3 và 0 kết thúc với tỷ số hòa trong thời gian chính thức.

Nhiều bàn thắng cũng được ghi trong các trận đấu đó, tổng cộng 22 bàn và trung bình 3,67 bàn mỗi trận.

Lần tranh chấp gần nhất với hai đội này là trong trận: Ligue 1 10 vào ngày 11/08/2020 kết thúc với tỷ số 1-5 Angers SCO.

Vào thời điểm đó, Nîmes quản lý 60% quyền sở hữu và 11 lần phục vụ với 4 lần chuyển đổi. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội là Moussa Koné (91 ‘).

Angers SCO quản lý 15 lần ghi bàn với 8 chuyển đổi. Mathias Pereira Lage (1 ‘), Stéphane Bahoken (23’, 56 ‘), Loïs Diony (82’) và Jimmy Cabot (94 ‘) ghi bàn.

Trò chơi do Frank Schneider huýt sáo.

Đội hình ra sân: Angers SCO

Giáo sư Stéphane Moulin của Angers SCO không lo ngại về thể lực trong trận đấu này, do có sẵn một dàn diễn viên hoàn toàn khỏe mạnh.

Đội hình ra sân: Nîmes

Trong nhóm các cầu thủ được chọn, chỉ có đội Nîmes bị chấn thương thể chất. Trưởng nhóm Jérôme Arpinon quyết định tha cho người chơi Clément Depres, người sẽ không tham gia trận đấu này.

Dự đoán kèo tỷ số 

Chúng tôi nghĩ rằng Nîmes có thể tìm ra cách đưa bóng vào lưới của Angers SCO, nhưng rõ ràng họ sẽ không thể có được những gì cần thiết để giành chiến thắng trong trận đấu. Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng tỷ số sẽ là 2-1 cho Angers SCO. Một kết quả tốt khi kết thúc trò chơi. Chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào.

Soi kèo trận đấu

Xem tỷ lệ cược thắng , trong thị trường 1×2, đặt cược vào Angers SCO có thể được đặt ở mức 1.66 , hỗ trợ kết quả hòa là 3.6 & bắt đầu trò chơi chiến thắng tại Nîmes trả về 5.25 . Dưới đây là các cược thú vị nhất hiện có.

Link xem trực tiếp trận đấu

Link 1Link 2Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *