Trực tiếp và kèo bóng đá Wales vs Séc 1h45 – 31-3-21

Nhận định trận đấu Wales vs Séc


        Truyền trực tiếp Wales vs Cộng hòa Séc, Dự đoán
Xứ Wales
W D W W L W

Xứ Wales sẽ tìm kiếm một chiến thắng nữa sau chiến thắng 1-0 trong Giao hữu Quốc tế trước Mexico.

Những bàn thắng gần đây của họ cho thấy một thực tế là hàng thủ Xứ Wales đã có nhiều khả năng phục hồi. Những chú rồng đã rất bủn xỉn khi chứng kiến ​​tổng số bàn thắng đến vào lưới của họ trong 6 lần đụng độ gần nhất đứng ở con số 4. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục diễn ra trong trận đấu này hay không.

 

        Truyền trực tiếp Wales vs Cộng hòa Séc, Dự đoán

Cộng hòa Séc
L L W W W D

Ở trận đấu trước, CH Séc đã hòa 1-1 tại Vòng loại WC – khu vực châu Âu với Bỉ.

Trong trận đấu đó, CH Séc kiểm soát bóng 37% và có 14 cú sút trúng đích, trong đó có 6 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho CH Séc là Lukáš Provod (50 ‘). Ở chiều ngược lại, Bỉ có 9 lần ghi bàn và 4 lần trúng đích. Romelu Lukaku (60 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Bỉ.

Trong 5 trong số 6 trận đấu gần đây với Cộng hòa Séc, một số bàn thắng tương đối thấp đã được ghi giữa họ và các đội đối phương. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong khoảng thời gian đó chỉ là 2,5, trong đó số bàn thắng trung bình cho Đại diện Cộng hòa Séc là 1,67.

Dự đoán kèo tỷ số

Đối với chúng tôi, có vẻ như Cộng hòa Séc và Xứ Wales có thể sẽ tìm thấy đẳng cấp của mình ở đây, với cả hai đội đều có khả năng ghi bàn.

Một trận hòa là một khả năng có thật, vì chúng tôi đang kỳ vọng rằng sẽ có rất ít giữa họ. Do đó, chúng tôi sẽ thấy một tỷ số hòa vào cuối 90 phút.

Soi kèo trận  đấu 

Kiểm tra giá cá cược cho trò chơi trên thị trường thắng-hòa-thắng, ủng hộ Xứ Wales có thể có 41/20 , cược cho trận đấu kết thúc tất cả các ô vuông là 11/5 và đặt cược cho đội thắng là Cộng hòa Séc là 31/20 . Chúng là giá tốt nhất so với giá thị trường hiện có tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Wales vs Séc

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *