Trực tiếp và kèo bóng đá Ukraine vs Kazakhstan 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu Ukraine vs Kazakhstan


        Trực tiếp Ukraine vs Kazakhstan, Dự đoán
Ukraine
W L L L D D

Ukraine sẽ ra sân trong trận đấu này sau khi Vòng loại WC 0-0 – trận hòa khu vực Châu Âu với Phần Lan.

Trong trận đấu đó, Ukraine cầm bóng 61% và có 18 lần ghi bàn, trong đó 4 quả trúng đích. Người ghi bàn cho Ukraine là Júnior Moraes (80 ‘). Phần Lan có 7 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích. Teemu Pukki (89 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Phần Lan.

Ukraine không có những thống kê tấn công ấn tượng trong thời gian gần đây. Thành tích ghi bàn của họ chỉ là 3 trước các đối thủ trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất. Trong những trận đấu đó, Zhovto-Blakytni cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng ghi được vào lưới họ là 9.


        Trực tiếp Ukraine vs Kazakhstan, Dự đoán
Kazakhstan
D L D L L L 📉

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng dưới tay Pháp tại Vòng loại WC – Khu vực châu Âu, Kazakhstan được hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Kazakhstan cầm bóng 37% và 4 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Kazakhstan là Malyi (44 ‘Phản lưới nhà). Đối với các đối thủ của mình, Pháp có 15 lần ghi bàn, trong đó có 9 lần trúng đích. Ousmane Dembélé (19 ‘) ghi bàn cho Pháp.

Các cầu thủ tấn công của Kazakhstan đã không ghi được bàn thắng nào trong 6 lần chạm trán gần đây nhất, góp phần vào tỷ số đáng thất vọng chỉ là 2. Trong những trận đấu đó, Karşığalar cũng có tổng bàn thắng so với họ là 9. Kiểu đó sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, nhất thiết phải được tiếp tục vào trò chơi tiếp theo này.

Dự đoán kèo tỷ số

Có vẻ như Kazakhstan sẽ thực sự thấy rất khó để đánh vào lưới dù chỉ một lần trước một Ukraine chắc chắn có khả năng khẳng định mình và hoàn toàn lấn lướt.

Chúng tôi đang chuẩn bị một chiến thắng 4-0 (thậm chí có thể hơn) cho Ukraine trong toàn thời gian.

Soi kèo trận đấu  

Soi kèo cá cược trận đấu này trên thị trường WDW mới nhất, đặt cược Ukraine là 1/5 , đặt cược hòa là 25/4 và chọn đội thắng là Kazakhstan là 16/1 . Chúng là những cược tốt nhất có thể được bảo đảm tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận  đấu Ukraine vs Kazakhstan

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *