Trực tiếp và kèo bóng đá Thụy Điển vs Georgia 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đấu Thụy Điển vs Georgia

Thụy Điển vs Georgia sẽ có cuộc gặp gỡ tại Vòng loại World Cup vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 lúc 2h45 phút theo giờ Việt Nam.


        Trực tiếp Thụy Điển vs Georgia, Dự đoán
Thụy Điển
W L L L W L

Thụy Điển sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 4-2 tại Nations League trong trận đấu trước với Pháp.

Trong trận đấu đó, Thụy Điển có 48% thời gian cầm bóng và 6 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với Thụy Điển, những người ghi bàn là Viktor Claesson (4 ‘) và Robin Quaison (88’). Pháp có 16 lần trúng đích, trong đó có 8 lần trúng đích. Olivier Giroud (16 ‘, 59’), Benjamin Pavard (36 ‘) và Kingsley Coman (94’) ghi bàn cho Pháp.

Các trận đấu có Thụy Điển gần đây thường là những trận đấu hấp dẫn với tỷ số cao là một dấu ấn thực sự. Trong nửa tá cuộc đụng độ đã qua của họ, tổng cộng 20 bàn thắng đã được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 7 trong số đó thuộc về Blågult.

 

        Trực tiếp Thụy Điển vs Georgia, Dự đoán

Georgia
W D D L L D

Ở trận đấu trước đó, Georgia đã hòa 0-0 trong trận đấu tại Nations League với Estonia.

Trong trận đấu đó, Georgia kiểm soát bóng 71% và 12 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của mình, Estonia có 4 lần ghi bàn trong đó có 0 lần trúng đích.

Georgia của Vladimír Weiss đã để bóng vào lưới tổng cộng 5 lần trong 6 trận đấu trước đó của họ. Số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng khoảng thời gian đó là 6 bàn.

Dự đoán kèo tỷ số 

Đối với chúng tôi, có vẻ như Georgia sẽ cần phải đạt phong độ cao nhất để ghi bàn vào lưới Thụy Điển, những người có lẽ sẽ làm chủ trận đấu này ở hàng công, hàng tiền vệ và hàng thủ.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số 3-0 cho Thụy Điển vào cuối trận này.

Soi kèo trận đấu

Theo tỷ lệ cá cược cho trận đấu trên thị trường kết quả cả trận, Thụy Điển có thể giành chiến thắng với tỷ lệ 33/100 , đặt cược hòa là 9/2 và đặt cược cho đội thắng là Georgia được 11/1 . Đó là giá thị trường cạnh tranh nhất có thể đảm bảo tại thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Thụy Điển vs Georgia

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: https://nhndinhbongda.vip/keo-thuy-dien-georgia-26-3-2021-vong-loai-world-cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *