Trực tiếp và kèo bóng đá Strasbourg vs Lens 2h – 21-3-21

Nhận định trận đấu Strasbourg vs Lens 


    Trực tiếp Strasbourg vs RC Lens, Dự đoán
Strasbourg
L W D D W L

Strasbourg sẽ hy vọng có thể trở lại ở đây sau trận thua 0-1 tại Ligue 1 trong trận đấu cuối cùng trước Rennes.

Trong trận đấu đó, Strasbourg có 51% thời gian cầm bóng và 6 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối với đối thủ, Stade Rennais FC có 11 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Benjamin Bourigeaud (25 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Rennes.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận được ghi trong 5/6 trận đấu gần đây mà Strasbourg góp mặt. Về phần chia bàn thắng trong khoảng thời gian đó, đối thủ của họ ghi được tổng cộng 5 và Le Racing có tổng số bàn thắng là 4.

Phong độ trước đây của họ cho thấy Strasbourg:

 • đã không thua một trận hòa nào với RC Lens trong 3 trận trước đó của họ.
 • bất bại 3 trận sân nhà gần nhất.
 

    Trực tiếp Strasbourg vs RC Lens, Dự đoán

Ống kính RC
D W D W L D

Trong trận đấu cuối cùng của họ, RC Lens đã hòa 2-2 trong trận hòa Ligue 1 với FC Metz.

Trong trận đấu đó, RC Lens có 52% thời gian cầm bóng và 17 lần truy cản, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với RC Lens, những người ghi bàn là Jonathan Clauss (13 ‘) và Yannick Cahuzac (36’). FC Metz đã có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Vagner Dias (27 ‘) và Thomas Delaine (57’) ghi bàn cho FC Metz.

Cho thấy thiên hướng của họ cho các trận đấu hiệu quả, các bàn thắng đã được ăn mừng 23 lần trong sáu trận đấu trước đó mà RC Lens đã thi đấu, trung bình có 3,83 bàn thắng mỗi lần gặp nhau. Các đội đối lập có 11 trong tổng số này. Tất nhiên, một mô hình như vậy sẽ không nhất thiết phải được tiếp tục ở đây.

Phân tích kết quả trước đây của họ cho thấy RC Lens:

 • đã không có chiến thắng nào trước Strasbourg khi họ phải thi đấu xa nhà trong 5 trận đấu trước đó. Không tốt chút nào.
 • bất bại 6 trận gần nhất trên sân khách.

Thành tích đối đầu 

Nhìn lại các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 26/01/2008 cho thấy Strasbourg đã thắng 2 trong số đó và RC Lens 1, với tổng kết quả hòa là 3.

Họ ghi được tổng cộng 18 bàn thắng trong giai đoạn này, với 9 bàn của Le Racing và 9 bàn đến từ Les Artésiens. Đó là giá trị bàn thắng trung bình cho mỗi trận đấu là 3.

Cuộc đụng độ trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu ngày 19 của Ligue 1 vào ngày 01/09/2021 khi RC Lens kết thúc với tỷ số 0-1 Strasbourg.

Trong trận đấu đó, RC Lens có 65% thời gian cầm bóng và 11 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Strasbourg có 10 cú sút trúng khung thành và 4 lần trúng đích. Habib Diallo (21 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Clément Turpin.

Đội hình ra sân: Strasbourg

HLV Thierry Laurey của Strasbourg không phải lo lắng gì về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ một đội hoàn toàn không bị chấn thương sẵn sàng ra quân.

Đội hình ra sân: RC Lens

Do hầu hết các cầu thủ đều có sẵn, chỉ có một vấn đề thể lực duy nhất mà người quản lý Franck Haise của RC Lens quan tâm. Ignatius Ganago (Chấn thương cơ) bỏ lỡ trận đấu này.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi nghĩ rằng RC Lens và Strasbourg đều có thể kết thúc bằng việc ghi bàn trong một trận đấu tốt với rất ít giữa hai đội.

Nó có thể kết thúc bằng một trận hòa. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc chạm trán chặt chẽ, kết thúc với tỷ số 1-1 khi trọng tài thổi còi mãn cuộc.

Soi kèo trận đấu 

Về tỷ lệ cược cá cược hiện tại trên thị trường WDW, khoanh vùng trên Strasbourg có giá tốt nhất tại 81/50 , một cược trên rút ra là 12/5 & cược vào chiến thắng cho RC Lens giúp bạn 7/4 . Chúng là giá cao nhất có sẵn tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Strasbourg vs Lens

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *