Trực tiếp và kèo bóng đá Slovakia vs Nga 1h45 – 31-3-21

Nhận định trận đấu Slovakia vs Nga


        Trực tiếp Slovakia vs Nga, Dự đoán
Xlô-va-ki-a
L L W W L D

Slovakia sẽ ra sân trong trận đấu này sau khi Vòng loại WC 0-0 – kết quả hòa khu vực Châu Âu với Đảo Síp.

Trong trận đấu đó, Slovakia có 60% thời gian cầm bóng và 7 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Đảo Síp có 11 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích.

Slovakia của Štefan Tarkovič đã ghi bàn tổng cộng 5 lần trong sáu trận ra quân gần đây nhất. Số bàn thắng tương ứng được ghi vào các trận đấu đó là 7 bàn.

 

        Trực tiếp Slovakia vs Nga, Dự đoán

Nga
D D L L W W 🌤

Nga sẽ bước vào trận đấu sau khi Vòng loại WC 2-1 – Châu Âu thắng Slovenia trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Nga có 44% thời gian cầm bóng và 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho Nga là Artyom Dzyuba (26 ‘, 35’). Slovenia có 11 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Josip Iličić (36 ‘) ghi bàn cho Slovenia.

Nga của Stanislav Cherchesov đã sút tung lưới nhà 7 lần trong sáu trận gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thua mà họ đã để thủng lưới trong cùng những cuộc đụng độ đó cộng lại là 10 bàn.

Thành tích đối đầu 

Kiểm tra các trận đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 04/09/2004, cả hai câu lạc bộ đã chia sẻ danh hiệu với Slovakia khi thắng 2 trong số đó, Nga 2 và 2 hòa sau 90 phút thi đấu.

Tổng cộng 8 bàn thắng đã được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 4 bàn trong số đó đến từ Repre và 4 bàn đến từ Sbornaya. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Dự đoán kèo tỷ số

Ở đây, chúng tôi nghĩ rằng Slovakia cũng có thể gặp khó khăn khi ghi bàn vào lưới đội bóng Nga này, người mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ ghi bàn và ở vị trí dẫn đầu.

Với suy nghĩ đó, chúng tôi cho rằng đây sẽ là một trận đấu rất cạnh tranh với lợi thế 0-1 dành cho Nga vào cuối trận này.

Nên thú vị.

Soi kèo trận đấu 

Kiểm tra tỷ lệ cá cược mới nhất cho trận đấu này trên thị trường kết quả cả trận, đặt cược cho Slovakia có giá tốt nhất là 83/20 , đặt cược cho trận đấu kết thúc tất cả các ô vuông là 12/5 và đặt cược vào chiến thắng cho Nga là 91/100 . Chúng là lợi nhuận tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Slovakia vs Nga

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: https://nhandinhbongda.vip/keo-slovakia-nga-31-3-2021-vong-loai-world-cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *