Trực tiếp và kèo bóng đá Serbia vs Bồ Đào Nha 2h45 – 28-3-21

Nhận định trận đấu Serbia vs Bồ Đào Nha 


        Truyền trực tiếp Serbia vs Bồ Đào Nha, Dự đoán
Xéc-bi-a
D D W D D D 📈

Serbia bước vào trận đấu này sau trận đấu 1-1 Vòng loại WC – trận hòa châu Âu vs CH Ireland.

Trong trận đấu đó, Serbia kiểm soát bóng 56% và có 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối với Serbia, các bàn thắng được ghi bởi Dušan Vlahović (40 ‘) và Aleksandar Mitrović (69’, 75 ‘). Ở chiều ngược lại, Đại diện Ireland có 6 lần sút bóng trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Alan Browne (18 ‘) và James Collins (86’) ghi bàn cho Ireland.

Dưới 3 bàn thắng mỗi trận đã được chứng kiến ​​ở 5 trong số 6 trận đấu gần đây mà Serbia tham dự. Chia nhỏ phân bổ bàn thắng trong giai đoạn đó, các đội đối lập ghi được tổng cộng 3 trong khi The Eagles có tổng số là 8. Phải nói rằng, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu mô hình đó có được duy trì trong trận đấu sắp tới này không.

 

        Truyền trực tiếp Serbia vs Bồ Đào Nha, Dự đoán

Bồ Đào Nha
D W W L W D

Bồ Đào Nha sẽ bước vào cuộc chạm trán với tỷ số 1-0 Vòng loại WC – khu vực châu Âu giành chiến thắng khi họ đánh bại Azerbaijan trong trận đấu gần đây nhất.

Trong trận đấu đó, Bồ Đào Nha có 66% thời gian cầm bóng và 29 lần ghi bàn với 14 lần trúng đích. Ở trận đấu còn lại, Azerbaijan có 4 cú sút trúng đích với 0 điểm trúng đích. Maksim Medvedev (36 ‘Phản lưới nhà) ghi bàn cho Azerbaijan.

Xu hướng ít nhất một đội không ghi bàn trong các trận đấu có Bồ Đào Nha là khá nhất quán trong các trận đấu gần đây. Nhìn vào sáu trận gần đây nhất của họ cho thấy rằng nó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ đó, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 3 bàn thắng và Selecção ghi được 14 bàn.

Thành tích đối đầu

Nhìn lại những trận đối đầu gần đây nhất của họ từ ngày 28/03/2007 cho chúng ta thấy rằng Serbia đã thắng 0 trong những trận này và Bồ Đào Nha thắng 3, với số trận hòa là 3.

Có tổng cộng 18 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong những cuộc đụng độ đó, với 7 bàn thuộc về The Eagles và 11 bàn thuộc về A Selecção. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu giữa hai đội là Euro – Trận đấu vòng loại ngày 5 vào ngày 09/07/2019 khi tỷ số cuối cùng là Serbia 2-4 Bồ Đào Nha.

Trận đấu do Cüneyt Çakır làm trọng tài.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Serbia nên có đủ cơ hội để ghi bàn vào lưới Bồ Đào Nha này, tuy nhiên một bàn thắng duy nhất có thể sẽ không ngăn họ chọc thủng lưới một cặp đôi ở đầu bên kia.

Do đó, chúng tôi mong đợi một trận đấu khép lại với lợi thế 1-2 cho Bồ Đào Nha khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra ở đây.

Soi kèo trận đấu 

Nhìn vào quan điểm của các nhà cái về trận đấu này trên thị trường thắng-hòa-thắng, thì đội thắng cho Serbia là 19/5 , đặt cho đội hòa là 57/20 và đặt cược cho đội thắng là Bồ Đào Nha được 3. / 4 . Đó là những mức giá cạnh tranh nhất thị trường đưa ra ở thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Serbia vs Bồ Đào Nha

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: https://nhandinhbongda.vip/keo-serbia-bo-dao-nha-28-3-2021-vong-loai-world-cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *