Trực tiếp và kèo bóng đá Scotland vs Faroe 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu Scotland vs Faroe


        Phát trực tiếp Scotland vs Quần đảo Faroe, Dự đoán
Scotland
W D L L D D

Scotland bước vào trận đấu này sau trận đấu tại Vòng loại WC 0-0 – trận hòa châu Âu trước Israel.

Trong trận đấu đó, Scotland kiểm soát 46% thời gian cầm bóng và 13 lần ghi bàn với 3 quả trúng đích. Người ghi bàn cho Scotland là Ryan Fraser (56 ‘). Ở phía bên kia, Israel có 14 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Dor Peretz (44 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Israel.

Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 trận đấu gần đây nhất mà Scotland góp mặt. Về phân bổ bàn thắng trong giai đoạn đó, các bên đối đầu ghi được tổng cộng 5 và Scotland có cho mình 4 bàn.

 

        Phát trực tiếp Scotland vs Quần đảo Faroe, Dự đoán

Quần đảo Faroe
D W L D D D

Trong trận đấu trước đó, Quần đảo Faroe đã hòa 1-1 trong trận đấu thuộc Vòng loại WC – Châu Âu với Moldova.

Trong trận đấu đó, Quần đảo Faroe cầm bóng 59% và có 13 lần ghi bàn, trong đó 4 quả trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Faroe Islands là Meinhard Olsen (83 ‘). Đối thủ của họ, Moldova có 8 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Ion Nicolăescu (9 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Moldova.

Đối với 5 trong số sáu cuộc đụng độ trước đó với Quần đảo Faroe, số bàn thắng tương đối thấp giữa họ và đối thủ của họ. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong thời gian đó chỉ là 2,17, với số bàn thắng trung bình cho Landsliðið là 1,17. Tuy nhiên, mô hình đó sẽ không nhất thiết được duy trì ở đây.

Dự đoán kèo tỷ số 

Thật không may cho họ, Quần đảo Faroe cũng có thể tìm thấy điều đó ngoài việc đánh đầu vào lưới dù chỉ một lần trước đội hình Scotland, những người có chất lượng để tạo ra rất nhiều cơ hội cho chính mình và biến chúng thành những bàn thắng không có bàn thắng.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng cách biệt 4-0 vang dội ít nhất là cho Scotland vào cuối trận đấu này.

Soi kèo trận đấu  

Soi kèo mới nhất của trận đấu này trên thị trường WDW, đặt tài cho Scotland được ăn 7/50 , đặt cược tài hòa là 15/2 và đặt tài cho Faroe Islands được 22/1 . Đây là những mức giá có thể đảm bảo tốt nhất hiện nay.

Link xem trực tiếp trận đấu Scotland vs Faroe

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *