Trực tiếp và kèo bóng đá San Marino vs Albania 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu San Marino vs Albania


        Trực tiếp San Marino vs Albania, Dự đoán
San Marino
L L D L D L

San Marino sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau khi họ đã thua 5-0 Vòng loại WC – trận thua khu vực châu Âu trong trận đấu trước với Anh.

Trong trận đấu đó, San Marino kiểm soát 16% thời gian cầm bóng và 2 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 0 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của họ, Anh có 32 cú sút trúng khung thành và 15 trong số đó đi trúng đích. James Ward-Prowse (14 ‘), Dominic Calvert-Lewin (21’, 53 ‘), Raheem Sterling (31’) và Ollie Watkins (83 ‘) ghi bàn cho đội tuyển Anh.

Một đặc điểm chung của các trận gần đây tại San Marino là tỉ số không xuất hiện.

Nếu tính theo chuỗi trận đấu trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, thì có tới 6 trận trong số họ đặt cược vào “Cả hai đội đều ghi bàn” sẽ bị thua. Tuy nhiên, loại xu hướng đó không nhất thiết phải tuân theo ở đây.


        Trực tiếp San Marino vs Albania, Dự đoán
Albania
D W W W W L

Kể từ khi để thua trong trận đấu trước với Anh tại Vòng loại WC – Khu vực châu Âu, Albania sẽ hy vọng có thể xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Albania có 29% thời gian cầm bóng và 2 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 0 lần trúng đích. Anh có 9 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Harry Kane (39 ‘) và Mason Mount (63’) ghi bàn cho đội tuyển Anh.

Trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ, Albania của Edoardo Reja có lý do để ăn mừng khi ghi được 9 lần, nhờ đó, họ có hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,5.

Dự đoán kèo tỷ số 

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Albania có vẻ sẽ ghi ít nhất hai hoặc ba trước San Marino, người sẽ không dễ dàng ghi bàn chút nào.

Nó có thể trở thành một điểm số lớn.

Chúng tôi đang ấn định tỷ số chiến thắng 0-3 dễ dàng và thậm chí có thể nhiều hơn cho Albania vào cuối trận đấu này.

Soi kèo trận đấu San Marino vs Albania 

Soi kèo gần nhất trận đấu này trên thị trường WDW , đặt cược San Marino có tỷ lệ 150/1 , đặt cược hòa là 14/1 và đặt cược cho Albania thắng có tỷ lệ 1/20 . Đó là giá tốt nhất của thị trường được cung cấp ngay bây giờ.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu San Marino vs Albania

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *