Trực tiếp và kèo bóng đá PSG vs Manchester City 2h – 29-4-21

Nhận định trận đối đầu giữa PSG vs Manchester City


        Dự đoán, dự đoán giữa PSG vs Manchester City
Paris Saint Germain
W W L W W W 📈

PSG sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần nhất của họ, sau chiến thắng 1-3 tại Ligue 1 trước FC Metz.

Trong trận đấu đó, Paris Saint-Germain kiểm soát 67% thời gian cầm bóng và 19 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Đối với Paris Saint-Germain, những người ghi bàn là Kylian Mbappé (4 ‘, 59’) và Mauro Icardi (89 ‘). Đối với các đối thủ của mình, FC Metz đã có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Fabien Centonze (46 ‘) ghi bàn cho FC Metz.

Từ 3 bàn trở lên mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây nhất mà Paris Saint-Germain tham gia. Các bên đối thủ ghi bàn 7 lần trong những trận đấu này trong khi Les Rouge-et-Bleu có tổng số bàn thắng là 18. Tất nhiên, một xu hướng như vậy không được đảm bảo để tiếp tục ở đây.


        Dự đoán, dự đoán giữa PSG vs Manchester City

Manchester
W L W L W W

Manchester City tiến vào cuộc họp sau chiến thắng 1-0 EFL Cup với việc đánh bại Tottenham Hotspur trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Manchester City kiểm soát bóng 62% và có 21 cú sút trúng đích, trong đó 4 quả trúng đích. Người ghi bàn cho Manchester City là Aymeric Laporte (82 ‘). Đối với đối thủ của mình, Tottenham Hotspur có 2 cú sút trúng đích và 1 quả trúng đích.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Manchester City đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi đối thủ của họ ghi được 6 bàn thắng tổng thể. Về phòng ngự, The Citizens chắc chắn có thể làm tốt hơn nhiều.

Thông tin đội hình của PSG

Kylian Mbappé (Chân chết), Alexandre Letellier (Chấn thương gân khoeo) và Juan Bernat (Đứt dây chằng chéo trước) sẽ không tham dự trận đấu với HLV Mauricio Pochettino của PSG.

Thông tin đội hình của Manchester City

Trong số một nhóm cầu thủ chủ yếu có sẵn, chỉ có một vấn đề duy nhất về thể lực mà HLV Pep Guardiola của Manchester City phải lo lắng. Philippe Sandler (Phẫu thuật mắt cá chân) sẽ không hoạt động.

Dự đoán kèo tỷ số giữa PSG vs Manchester City:

Chúng tôi cho rằng Manchester City và PSG đều có thể ghi được nhiều hơn một bàn thắng trong trận đấu Champion League hứa hẹn sẽ là một cuộc so tài khá cân bằng.

Có vẻ như nó có thể kết thúc như một trận hòa nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thấy các bàn thắng ở mỗi cuối trận. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận chiến tuyệt vời với kết quả hòa khi trận đấu kết thúc.

Link xem trc tiếp trn đu gia PSG vs Manchester City:

Link 1 Link 2 Link 3

Ngun tham kho ti: https://nhandinhbongda.vip/keo-psg-manchester-city-29-4-2021-champions-league

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *