Trực tiếp và kèo bóng đá Olympique Lyon vs Angers 2h – 12-4-21

Nhận định trận đấu Olympique Lyon vs Angers


        Trực tiếp Lyon vs Angers SCO, Dự đoán
Lyon
W W D L D D

Lyon tiến vào trận đấu này sau trận hòa 2-2 giữa Coupe De France với Red Star.

Trong trận đấu đó, Lyon kiểm soát bóng 66% và có 21 lần ghi bàn, trong đó có 11 lần trúng đích. Về phía Lyon, các bàn thắng được ghi do công của Lucas Paquetá (28 ‘) và Memphis Depay (45’). Red Star đã có 9 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Ba (61 ‘) và Roye (74’) ghi bàn cho Red Star. Trận đấu chuyển sang loạt sút luân lưu và bị Lyon giành chiến thắng 5-4.

Các trận đấu với Lyon thường là những trận đấu sôi nổi vào cuối trận với rất nhiều pha hành động của khung thành là một dấu ấn thực sự. Trong nửa tá trận đã qua của họ, tổng cộng 22 bàn thắng được ghi cho cả hai bên (trung bình 3,67 bàn mỗi trận) với 12 bàn thuộc về Lyon.

Đi vào vòng đấu này, Lyon bất bại trên BXH trước Angers SCO trong 9 trận gần đây nhất. Một chuỗi trận bất bại khá dài trước họ.

 

        Trực tiếp Lyon vs Angers SCO, Dự đoán

Angers SCO
W W L D D W

Angers SCO sẽ bước vào cuộc chạm trán sau chiến thắng Coupe De France 0-1 so với trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Angers SCO kiểm soát tỷ lệ cầm bóng là 55% và 4 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Angers SCO là Vincent Manceau (25 ‘). Đối với đối thủ, CS Sedan có 6 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Xu hướng ít nhất một bên giữ sạch lưới trong các trận đấu có Angers SCO đã trở nên rõ ràng từ muộn. Kiểm tra 6 trận gần đây nhất của họ cho thấy nó xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 2 bàn và Les Scoïstes ghi 8. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu mô hình đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Sự kiện trước trận đấu cho thấy Angers SCO:

  • bất thắng trước Lyon khi họ phải thi đấu xa nhà trong 4 trận đấu trước đó tại giải VĐQG. Không tốt chút nào.
  • bất bại 3 trận sân khách gần nhất.

Thành tích đối đầu

Nhìn lại những cuộc gặp đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 10/01/2017 cho chúng ta thấy rằng những cuộc chạm trán này đã khiến Angers SCO khốn đốn. Họ đã không thể có được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Lyon đã chơi quá tốt với họ, đánh bại họ trong 67% số lần đối đầu đó.

Tổng cộng, họ đã ghi được 21 bàn trong giai đoạn này, với 15 bàn của Lyon và 6 bàn của Les Scoïstes. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,5.

Trận đấu trước đó giữa hai người là trận đấu tại Ligue 1 ngày 11 vào ngày 22/11/2020 khi tỷ số cuối cùng là Angers SCO 0-1 Lyon.

Ngày hôm đó, Angers SCO kiểm soát 50% thời gian cầm bóng và 19 cú sút trúng khung thành, trong đó 8 lần trúng đích.

Đối thủ của họ, Lyon có 5 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Tino Kadewere (78 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Amaury Delerue. 

Soi kèo trận đấu

Kiểm tra tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu này trên thị trường kết quả cả trận, Lyon giành chiến thắng có giá tốt nhất là 37/100 , đặt cược cho đội hòa là 17/4 và đặt tiền cho đội thắng là Angers SCO là 15. / 2 . Họ là những cược hàng đầu được cung cấp tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Olympique Lyon vs Angers

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *