Trực tiếp và kèo bóng đá Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ 0h – 28-3-21

Nhận định trận đấu Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ


        Truyền trực tiếp Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ, Dự đoán
Na Uy
L W W L D W

Na Uy sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại của Vòng loại WC 0-2 – trận thắng Gibraltar khu vực Châu Âu.

Trong trận đấu đó, Na Uy có 84% thời gian cầm bóng và 29 lần ghi bàn, trong đó có 14 lần trúng đích. Đối với Na Uy, những người ghi bàn là Alexander Sørloth (43 ‘), Kristian Thorstvedt (45’) và Jonas Svensson (57 ‘). Ở phần sân bên kia, Gibraltar có 1 lần dứt điểm trúng đích với 0 bàn thắng.

Trong 6 trận trước đó, Na Uy của Ståle Solbakken đã ghi được tổng cộng 9 lần, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,5.

 

        Truyền trực tiếp Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ, Dự đoán

gà tây
D D D D W L W

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ bước vào trận đấu này sau khi Vòng loại WC 4-2 – Châu Âu thắng Hà Lan trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Thổ Nhĩ Kỳ có 34% thời gian cầm bóng và 8 lần sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Đối với Thổ Nhĩ Kỳ, các bàn thắng được ghi bởi Burak Yılmaz (15 ‘, 34’, 81 ‘) và Hakan Çalhanoğlu (46’). Đối với đối thủ, Hà Lan có 20 lần sút trúng đích, trong đó có 9 lần trúng đích. Davy Klaassen (75 ‘) và Luuk de Jong (76’) ghi bàn cho Hà Lan.

Nhìn vào phong độ của họ, Thổ Nhĩ Kỳ đã bị ghi bàn trong 6/6 trận gần nhất, và để lọt lưới 12 bàn. Ở hàng phòng ngự, Ay Yıldızlılar đã chứng kiến ​​sự yếu kém của họ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng có được duy trì trong trận đấu sắp tới này hay không.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi nghĩ rằng Thổ Nhĩ Kỳ có đủ khả năng để tìm kiếm mành lưới trước đội bóng Na Uy này, nhưng nó có thể là không đủ để tránh thất bại.

Chúng tôi sẽ có một trận đấu rất gần với chiến thắng 2-1 cho Na Uy khi tất cả đã nói và làm. Đây lẽ là một điều tốt đẹp.

Soi kèo trận đấu

Về tỷ lệ cá cược hiện tại trong 90 phút. thị trường kết quả, một chiến thắng cho Na Uy có giá tốt nhất là 69/50 , cược cho trận đấu kết thúc tất cả các ô vuông là 12/5 và đặt cược cho một chiến thắng cho Thổ Nhĩ Kỳ có thể giúp bạn nhận được 43/20 . Đây là loại cược cạnh tranh nhất được đưa ra tại thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Na Uy vs Thổ Nhĩ Kỳ

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *