Trực tiếp và kèo bóng đá Montenegro vs Na Uy 1h45 – 31-3-21

Nhận định trận đấu Montenegro vs Na Uy


        Trực tiếp Montenegro vs Na Uy, Dự đoán
Montenegro
L D D W W W 📈

Montenegro đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau kết quả cuối cùng của họ, 3-1 Vòng loại WC – European thành công vs Gibraltar.

Trong trận đấu đó, Montenegro cầm bóng 77% và có 31 cú sút trúng đích, trong đó 13 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Fatos Bećiraj (25 ‘), Simić (43’), Žarko Tomašević (53 ‘) và Stevan Jovetić (80’). Ở phần sân bên kia, Gibraltar có 2 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Styche (30 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Gibraltar.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy hàng thủ Montenegro đã có những nỗ lực rất lớn. Hrabri sokoli đã giữ rất chặt, dẫn đến số bàn thua đã vượt qua thủ môn của họ trong 6 trận ra quân gần nhất đứng ở con số 4. Tất nhiên, kiểu đó có thể sẽ không được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này.

 

        Trực tiếp Montenegro vs Na Uy, Dự đoán

Na Uy
L W W L D W

Na Uy sẽ bước vào cuộc chạm trán này tiếp theo sau Vòng loại WC 0-3 – Trận thắng Châu Âu vs Gibraltar trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Na Uy có 84% thời gian cầm bóng và 29 lần cản phá, trong đó 14 quả trúng đích. Đối với Na Uy, các bàn thắng được ghi bởi Alexander Sørloth (43 ‘), Kristian Thorstvedt (45’) và Jonas Svensson (57 ‘). Ở chiều ngược lại, Gibraltar có 1 cú sút trúng đích và 0 trong số đó đi trúng đích.

Trong 6 trận đấu trước đó, Na Uy của Ståle Solbakken đã để bóng vào lưới 10 lần, đạt hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,67.

Dự đoán kèo tỷ số 

Ở đây, chúng tôi nghĩ rằng Montenegro có thể tự chống lại nó để đánh đầu tung lưới đội bóng Na Uy này, người mà chúng tôi nghĩ có thể ghi bàn ít nhất một lần để giành ưu thế.

Chúng tôi đã trải qua một trận đấu rất cạnh tranh với chiến thắng 0-1 nghiêng về Na Uy trong cả trận.

Hy vọng cho một trò chơi tốt.

Soi kèo trận đấu

Kiểm tra tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu này trên thị trường WDW, chiến thắng dành cho Montenegro được định giá tốt nhất là 15/4 , đặt cược cho kết quả hòa là 13/5 và đặt cược vào đội thắng là Na Uy bạn sẽ được 9/10 . Chúng là giá thị trường tốt nhất được cung cấp tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Montenegro vs Na Uy

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *