Trực tiếp và kèo bóng đá Montenegro vs Gibraltar 21h – 27-3-21

Nhận định trận đấu Montenegro vs Gibraltar


    Trực tiếp Montenegro vs Gibraltar, Dự đoán

    Trực tiếp Montenegro vs Gibraltar, Dự đoán

Montenegro
D W L D D W

Montenegro sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại là 1-2 Vòng loại WC – chiến thắng khu vực Châu Âu trước Latvia.

Trong trận đấu đó, Montenegro có 51% thời gian cầm bóng và 15 lần sút trúng đích, trong đó 6 lần trúng đích. Đối với Montenegro, các cầu thủ ghi bàn là Stevan Jovetić (14 ‘), Aleksandar Boljević (25’, 28 ‘) và Stefan Mugoša (60’). Ở chiều ngược lại, Đảo Síp có 10 cú sút trúng đích, trong đó có 4 cú sút trúng đích.

Kết quả mới nhất của họ thực sự minh họa quan điểm rằng cần phải dành nhiều sự tôn trọng cho hàng phòng ngự của Montenegro. Hrabri sokoli đã giữ cho nó rất chặt chẽ, với tổng số bàn thắng đã bay vào lưới của họ trong sáu cuộc đụng độ gần đây nhất của họ đứng ở vị trí thứ 3. Sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.  


    Trực tiếp Montenegro vs Gibraltar, Dự đoán
Gibraltar
L W L D D L

Tiếp sau thất bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Na Uy ở Vòng loại WC – Khu vực châu Âu, Gibraltar hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Gibraltar kiểm soát 16% thời gian cầm bóng và 1 lần sút trúng khung thành, 0 trong số đó đi trúng đích. Đối với các đối thủ của họ, Na Uy có 29 cú sút trúng đích và 14 trong số đó đi trúng đích. Alexander Sørloth (43 ‘), Kristian Thorstvedt (45’) và Jonas Svensson (57 ‘) ghi bàn cho Na Uy.

Đối với 5 trong số sáu cuộc đụng độ đã qua với Gibraltar, một số lượng bàn thắng thấp đáng kể đã xảy ra giữa họ và đối thủ của họ. Tổng số bàn thắng trung bình ghi được mỗi trận trong khoảng thời gian đó là 1,67 ít ỏi, với số bàn thắng trung bình cho Đội 54 là 0,33.

Dự đoán kèo tỷ số

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Montenegro sẽ có được chiến thắng và khả năng giữ sạch lưới khi họ đối đầu với Gibraltar, đội có khả năng ghi bàn rất tốt.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng với tỷ số 2-0 khá dễ chịu cho Montenegro trong cả trận.

Soi kèo trận đấu

Soi kèo gần nhất trận đấu này trên thị trường kết quả cả trận, Montenegro có được chiến thắng 2/25 , đặt cược kết quả hòa là 12/1 và chọn đội khách thắng là Gibraltar được 50/1. . Đó là giá thị trường tốt nhất được cung cấp tại thời điểm này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Montenegro vs Gibraltar

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *