Trực tiếp và kèo bóng đá Moldova vs Israel 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu Moldova vs Israel


        Trực tiếp Moldova vs Israel, Dự đoán
Moldova
L D L L D L 📉

Moldova sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau khi họ bị Vòng loại WC 8-0 – trận thua khu vực châu Âu trong trận đấu trước với Đan Mạch.

Trong trận đấu đó, Moldova có 26% thời gian cầm bóng và 4 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Đan Mạch có 18 lần sút trúng đích trong đó 11 lần trúng đích. Kasper Dolberg (19 ‘, 48’), Mikkel Damsgaard (22 ‘, 29’), Jens Stryger Larsen (35 ‘), Mathias Jensen (39’), Robert Skov (81 ‘) và Marcus Ingvartsen (89’) ghi bàn cho Đan mạch.

Việc Moldova không để thủng lưới trong thời gian gần đây là điều quá hiếm hoi trong thời gian gần đây. Thực tế là Moldova đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong số 6 trận đấu trước đó của họ, để lộ 16 bàn thắng trong quá trình này.


        Trực tiếp Moldova vs Israel, Dự đoán

Người israel
L W L W L D

Ở trận đấu trước, Israel đã hòa 1-1 tại Vòng loại WC – khu vực Châu Âu hòa với Scotland.

Trong trận đấu đó, Israel có 54% thời gian cầm bóng và 14 lần sút trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Israel là Dor Peretz (44 ‘). Scotland có 13 lần sút bóng trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Ryan Fraser (56 ‘) ghi bàn cho Scotland.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Israel đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, khi đối thủ của họ ghi được 8 bàn thắng trong tất cả các trận đấu. Về phòng ngự, The Blues và White chắc chắn có thể làm tốt hơn nhiều. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra ở đây hay không.

Dự đoán kèo tỷ số 

Ở đây, chúng tôi nghĩ rằng Moldova sẽ cần phải thể hiện một cách chắc chắn để ghi điểm trước đội Israel này, những người mà chúng tôi cho rằng sẽ giành chiến thắng và rất có thể giữ sạch lưới.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng 0-1 đầy cam go cho Israel vào cuối trận này.

Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra.

Soi kèo trận đấu  

Nhìn vào giá cá cược cho trận đấu trong 90 phút. kết quả, tỷ lệ thắng dành cho Moldova là 15/2 , đặt cược cho trận kết thúc cả trận là 63/20 và đặt tiền cho đội thắng là Israel là 53/100 . Chúng là tốt nhất so với giá thị trường được cung cấp cho đến thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Moldova vs Israel

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *