Trực tiếp và kèo bóng đá Moldova vs Faroe 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đấu Moldova vs Faroe


        Trực tiếp Moldova vs Quần đảo Faroe, Dự đoán
Moldova
L L L D L L

Moldova sẽ hy vọng có thể trở lại ở đây sau trận thua 0-1 tại Nations League trong trận đấu cuối cùng của họ trước Kosovo.

Trong trận đấu đó, Moldova có 39% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của mình, Kosovo có 9 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Lirim Kastrati (31 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Kosovo.

Một đặc điểm chung của các trận đấu gần đây của Moldova là số kết quả bằng 0.

Tính theo chuỗi trận đấu trước đó của họ dẫn đến trận đấu này, trong 6 trận trong số đó, đặt cược vào “Cả hai đội đều ghi bàn” sẽ là người thua cuộc. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo hay không.

Faroe

L D W L D D

Lần ra quân gần nhất, Quần đảo Faroe đã hòa 1-1 trong trận đấu với Malta tại Nations League.

Trong trận đấu đó, Faroe Islands có 46% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Faroe Islands là Ari Mohr Jónsson (69 ‘). Malta có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Guillaumier (54 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Malta.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Quần đảo Faroe đã bị ghi bàn vào 5 trong 6 trận gần nhất của họ, chứng kiến ​​các đối thủ ghi được 9 bàn thắng tổng thể. Về mặt phòng thủ, Landsliðið có một số điểm yếu cần giải quyết.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi dự đoán rằng Quần đảo Faroe có khả năng tìm được mành lưới trước đội hình Moldova này, tuy nhiên có lẽ không nhiều như họ sẽ để thủng lưới.

Chúng tôi đang mong đợi một trận đấu khép lại với tỷ số thắng 2-1 cho Moldova vào cuối trận đấu. Nó phải là một cái tốt.

Soi kèo trận đấu

Kiểm tra giá cá cược cho trận đấu trên thị trường kết quả 90 phút, chiến thắng dành cho Moldova được định giá tốt nhất là 31/20 , cược cho trận đấu kết thúc tất cả các ô vuông là 2/1 & đặt cược cho Faroe Islands thắng được 23 / 10 . Chúng là loại cược cạnh tranh nhất được cung cấp ngay bây giờ.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Moldova vs Faroe

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *