Trực tiếp và kèo bóng đá Liechtenstein vs Iceland 1h45 – 1-4-21

Nhận định trận đấu Liechtenstein vs Iceland


        Liechtenstein vs Iceland Trực tiếp, Dự đoán
Liechtenstein
W L D L D L

Liechtenstein sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau khi Vòng loại WC 0-1 – trận thua khu vực châu Âu trong trận đấu trước với Armenia.

Trong trận đấu đó, Liechtenstein kiểm soát 30% thời gian cầm bóng và 0 lần dứt điểm trúng đích với 0 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Liechtenstein là Frommelt (83 ‘Phản lưới nhà). Ở chiều ngược lại, Armenia có 26 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích.

Liechtenstein đã không tận dụng tối đa cơ hội của họ trong những trận gần đây. Con số ‘ghi bàn’ của họ chỉ là 3 bàn so với đối phương trong 6 trận đấu trước đó. Tuy nhiên, trong những trận đấu đó, Liechtenstein cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng đối đầu với họ lên tới con số 7. Phong độ như vậy sẽ không nhất thiết được tiếp tục trong trận đấu này.

 

        Liechtenstein vs Iceland Trực tiếp, Dự đoán

Nước Iceland
L L L L L D 📉

Trước đó, Iceland đã hòa 0-0 tại Vòng loại WC – Châu Âu với Armenia.

Trong trận đấu đó, Iceland có 60% thời gian cầm bóng và 14 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của họ, Armenia có 12 cú sút trúng khung thành và 6 cú sút trúng đích. Barseghyan (53 ‘) và Khoren Bayramyan (74’) ghi bàn cho Armenia.

Có tới 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đây với Iceland, 3 bàn thắng trở lên đã được ghi. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận ghi được mỗi trận trong thời gian đó là 2,67, trong đó số bàn thắng trung bình của Iceland là 0,5.

Dự đoán kèo tỷ số

Có vẻ như Iceland sẽ nhắm đến việc tạo ra đủ cơ hội để có được một điểm số tốt trước Liechtenstein, người sẽ không thấy dễ dàng để ghi bất kỳ điểm số nào.

Mọi thứ thực sự có thể vượt ra khỏi tầm tay.

Theo đó, chúng ta có thể thấy một chiến thắng cách biệt 0-3 không gặp khó khăn và rất có thể nhiều hơn cho Iceland vào cuối 90 phút.

Soi kèo trận đấu

Kiểm tra giá cá cược cho trận đấu này trên thị trường WDW, chiến thắng dành cho Liechtenstein là 35/1 , đặt cược cho trận kết thúc cả trận là 8/1 và đặt cược cho một trận thắng dành cho Iceland là 13/100 . Đây là loại cược tốt nhất có thể được đảm bảo vào lúc này.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Liechtenstein vs Iceland

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *