Trực tiếp và kèo bóng đá Liechtenstein vs Armenia 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đấu Liechtenstein vs Armenia


        Trực tiếp Liechtenstein vs Armenia, Dự đoán
Liechtenstein
W W L D L D

Liechtenstein sẽ ra sân trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại Nations League vs Gibraltar.

Trong trận đấu đó, Liechtenstein có 70% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối với Liechtenstein, những người ghi bàn là Frommelt (17 ‘Phản lưới nhà) và Frick (44’). Ở lượt trận còn lại, Gibraltar có 6 cú sút trúng đích trong đó 1 lần trúng đích.

Liechtenstein của Helgi Kolviðsson đã được chứng kiến ​​phần thưởng cho những nỗ lực ghi bàn 5 lần trong 6 trận ra quân vừa qua. Tổng số bàn thắng tương ứng được ghi vào lưới họ trong các trận đấu đó là 6.


        Trực tiếp Liechtenstein vs Armenia, Dự đoán
Armenia
L W D D W W

Armenia bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 1-0 tại Nations League với sự xuất hiện của Bắc Macedonia trong trận đấu trước của họ.

Trong trận đấu đó, Armenia kiểm soát 32% thời gian cầm bóng và 13 lần ghi bàn với 4 quả trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Armenia là Hambardzumyan (55 ‘). North Macedonia có 14 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích.

Trong sáu cuộc đụng độ gần nhất, Armenia đã ghi được tổng cộng 9 bàn thắng. Armenia cũng đã cố gắng ghi bàn trong mỗi lần đó. Trong khoảng thời gian đó, họ đã có 6 bàn thua.

Thành tích đối đầu 

Lần chạm trán gần nhất ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là trận đấu vòng loại Euro – ngày thứ 7 vào ngày 12/10/2019, kết thúc với tỷ số Liechtenstein 1-1 Armenia.

Trọng tài là István Kovács.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi nghĩ rằng Armenia có khả năng cầm bóng phần lớn và nên biến một số cơ hội thành bàn thắng.

Ở chiều ngược lại, Liechtenstein cũng có thể thấy khó khăn trong việc ghi bàn cho riêng mình nhưng chúng tôi thấy họ rất nguy hiểm trong các giai đoạn.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là giành chiến thắng 1-3 khá thoải mái cho Armenia vào cuối 90 phút.

Soi kèo trận đấu

Về tỷ lệ cá cược hiện tại trong 90 phút. kết quả , đặt cược Liechtenstein ủng hộ 11/1 , đặt cược cho kết quả hòa là 9/2 và đặt cược vào chiến thắng cho Armenia được bạn 8/25 . Đây là những mức giá hàng đầu có thể được đảm bảo tính đến thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Liechtenstein vs Armenia

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *