Trực tiếp và kèo bóng đá Kazakhstan vs Pháp 20h – 28-3-21

Nhận định trận đấu Kazakhstan vs Pháp

Kazakhstan vs Pháp sẽ có cuộc gặp gỡ tại Vòng loại World Cup vào lúc 20h ngày 28 tháng 3 năm 2021.


        Trực tiếp Kazakhstan vs Pháp, Dự đoán
Kazakhstan
L D L D L L 📉

Kazakhstan sẽ hy vọng trở lại với những chiến thắng ở đây sau nỗ lực thua 1-2 tại Nations League trong trận đấu cuối cùng của họ trước Lithuania.

Trong trận đấu đó, Kazakhstan có 43% thời gian cầm bóng và 8 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Kazakhstan là Abat Aymbetov (38 ‘). Lithuania có 14 lần cố gắng ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Vorobjovas (40 ‘) và Arvydas Novikovas (94’) ghi bàn cho Lithuania.

Kazakhstan không có số liệu thống kê tấn công ấn tượng về cuối trận. Thành tích ghi bàn của họ chỉ là 3 trước các đối thủ trong 6 trận ra quân trước đó. Trong những trận đấu đó, Karşığalar cũng đã chứng kiến ​​tổng số bàn thắng ghi được vào lưới họ là 9. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có tiếp tục được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

 

        Trực tiếp Kazakhstan vs Pháp, Dự đoán

Nước pháp
D W L W W W 📈

Pháp bước vào trận đấu tiếp theo từ Vòng loại WC 1-0 – Châu Âu giành chiến thắng trước Ukraine trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Pháp kiểm soát bóng 63% và có 18 lần ghi bàn với 3 quả trúng đích. Đối với Pháp, các bàn thắng được ghi bởi Antoine Griezmann (19 ‘) và Presnel Kimpembe (57’ Phản lưới nhà). Ở chiều ngược lại, Ukraine có 3 lần ghi bàn với 0 lần trúng đích.

Trong sáu trận đấu gần đây nhất, Pháp của Didier Deschamps đã sút tung lưới nhà 8 lần, do đó mang lại cho họ hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,33.

Dự đoán kèo tỷ số

Chúng tôi dự đoán rằng nhiều khả năng Pháp sẽ ghi được ít nhất một vài bàn thắng vào lưới Kazakhstan, đội có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn.

Nó cũng có thể là một trường hợp giao thông một chiều.

Mẹo của chúng tôi là giành chiến thắng có kiểm soát 0-3 và thậm chí có thể nhiều hơn cho Pháp vào cuối trận.

Soi kèo trận đấu  

Soi kèo nhà cái đưa ra trên thị trường kết quả cả trận, một chiến thắng dành cho Kazakhstan được định giá tốt nhất là 22/1 , đặt cược hòa là 8/1 và đặt kèo Pháp thắng 4/25 . Đó là những lợi nhuận cạnh tranh nhất có thể được đảm bảo ngay bây giờ.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Kazakhstan vs Pháp

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: https://keonhanh.net/soi-keo-kazakhstan-phap-28-3-2021-vong-loai-world-cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *