Trực tiếp và kèo bóng đá Juventus vs CFC Genoa 20h – 11-4-21

Nhận định trận đấu Juventus vs CFC Genoa 


        Trực tiếp Juventus vs Genoa, Dự đoán
Juventus
W W W L D W

Juventus , đang phấn chấn trước kết quả trước đó, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 2-1 ở Serie A trước SSC Napoli.

Trong trận đấu đó, Juventus có 46% thời gian cầm bóng và 12 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Đối với Juventus, các bàn thắng được ghi bởi Cristiano Ronaldo (13 ‘) và Paulo Dybala (73’). Đối với đối thủ, SSC Napoli có 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Lorenzo Insigne (90 ‘) ghi bàn cho SSC Napoli.

Thật hiếm khi Juventus giữ sạch lưới trong thời gian gần đây. Trên thực tế, Juve đã bị ghi bàn 6 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để lọt lưới 8 bàn trong thời gian đó.

Đi vào trận đấu này, Juventus đã không bị đánh bại bởi Genoa trong 3 trận đấu trước đó của họ.

 

        Trực tiếp Juventus vs Genoa, Dự đoán

Genoa
L D L D W D

Trước đó, Genoa đã hòa 1-1 trong trận đấu với Fiorentina tại Serie A.

Trong trận đấu đó, Genoa kiểm soát bóng 56% và 8 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Genoa là Mattia Destro (13 ‘). Ở lượt trận còn lại, Fiorentina có 10 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Dušan Vlahović (23 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Fiorentina.

Các số liệu thống kê không nói dối, và Genoa đã bị ghi bàn vào lưới 6 trong 6 trận gần nhất của họ, với các đối thủ ghi tổng cộng 8 bàn. Ở hàng thủ, Il Grifone không quá chắc chắn. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng đó có thể được tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Thành tích đối đầu

Nhìn lại các trận đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài từ ngày 20/10/2018 cho thấy Juventus đã thắng 4 trong số này và Genoa hòa 1, với số kết quả hòa đứng ở mức 1.

20 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 12 bàn của Juve và 8 bàn do Il Grifone ghi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Đội hình ra sân: Juventus

Federico Bernardeschi (virus Corona) và Leonardo Bonucci (virus Corona) không có mặt cho HLV Andrea Pirlo của Juve.

Đội hình ra sân: Genoa

Do một nhóm hầu hết khỏe mạnh, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực đối với ông chủ của Genoa, Davide Ballardini. Luca Pellegrini (Vấn đề ở đùi) sẽ không tham gia.

Dự đoán kèo tỷ số

Đánh giá của chúng tôi là Juventus có quyền kiểm soát trong thời gian dài và có thể chuyển đổi một vài cơ hội mà họ tạo ra.

Đồng thời, Genoa sẽ chống lại nó để tạo ra đột phá mặc dù chúng tôi nghĩ rằng có khả năng họ sẽ gỡ lại một bàn trong cuộc đụng độ này.

Mẹo của chúng tôi là dành tỷ số 3-1 khá dễ chịu cho Juventus ở cuối trận này.

Soi kèo trận đấu 

Kiểm tra giá cá cược cho trận đấu này trong thị trường kết quả 90 phút, đặt tiền của bạn vào Juventus có giá tốt nhất là 29/100 , đặt cược cho kết quả hòa là 51/10 và đặt cược cho người chiến thắng là Genoa có thể có được bạn. 12/1 . Họ là những cược tốt nhất có sẵn tính đến thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt dưới 3,5 bàn cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Juventus vs CFC Genoa

Link 1 Link 2 Link 3

Nguồn tham khảo: https://keonhanh.net/soi-keo-juventus-genoa-11-4-2021-vdqg-y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *