Trực tiếp và kèo bóng đá Italia vs Bắc Ireland 2h45 – 26-3-21

Nhận định trận đấu Italia vs Bắc Ireland


        Ý kiến ​​vs Bắc Ireland Trực tiếp, Dự đoán
Nước Ý
W D D W W W 📈

Ý sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã rời đi lần trước với chiến thắng 0-2 tại Nations League trước Bosnia.

Trong trận đấu đó, Italia có 64% thời gian cầm bóng và 17 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Đối với Italia, những người ghi bàn là Andrea Belotti (22 ‘) và Domenico Berardi (68’). Đối với các đối thủ của mình, Bosnia có 7 lần ghi bàn trong đó có 1 lần trúng đích.

Những kết quả gần đây nhất của họ cho thấy mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở hàng thủ Italia. Azzurri tỏ ra kém cỏi ở phía sau, khi chứng kiến ​​số bàn thua họ phải nhận trong suốt 6 trận gần nhất đứng ở mức 1.

 

        Ý kiến ​​vs Bắc Ireland Trực tiếp, Dự đoán

Bắc Ireland
D L L L L D 📉

Ở trận đấu trước, Bắc Ireland đã hòa 1-1 trong trận đấu với Romania tại Nations League.

Trong trận đấu đó, Bắc Ireland cầm bóng tới 40% và có 10 cú sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Bắc Ireland là Liam Boyce (56 ‘). Romania đã có 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Eric Bicfalvi (81 ‘) ghi bàn cho Romania.

Các cầu thủ tấn công đến từ Bắc Ireland đã phải vật lộn với mục tiêu trong 6 trận đấu trước đó của họ, với thành tích kém cỏi chỉ là 4. Trong những trận đấu đó, Quân xanh và Trắng cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của đối thủ bằng 8. Những kết quả trước đó, chúng tôi bây giờ phải chờ xem liệu xu hướng có được lặp lại trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Dự đoán tỷ số

Trong trận đấu này, Bắc Ireland có thể sẽ khó có được bàn thắng trước một đội bóng Ý có vẻ sẽ thực sự làm chủ trận đấu này.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng 3-0 đầy thuyết phục cho Ý vào cuối trận đấu này.

Soi kèo trận đấu 

Về tỷ lệ cá cược hiện tại trên thị trường kết quả cả trận có thể cho Italia thắng là 17/100 , đặt cược cho hòa là 13/2 và tài cho chiến thắng dành cho Bắc Ireland là 25/1 . Chúng là giá thị trường cao nhất đang được cung cấp tại thời điểm hiện tại.

Các đối tác chuyên môn của chúng tôi đang đặt trên 1,5 bàn thắng cho trận đấu này.

Link xem trực tiếp trận đấu Italia vs Bắc Ireland

Link 1 Link 2

Nguồn tham khảo: KeoNhanh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *